Ý nghĩa thẻ Chim Hạc VinID Gift Card

Thẻ quà tặng VinID Gift Card ra đời dựa trên nhu cầu trao gửi yêu thương, đặc biệt vào mùa Tết trung thu 2019 của người Việt. Thẻ Chim Hạc VinID Gift Card không chỉ là giải pháp thẻ quà tặng đẳng cấp mà còn là lời giải cho bài toán tối ưu hóa chi tiêu cho người Việt.

Thẻ VinID Gift Card được dùng để làm gì?

VinID Gift Card có hình thức giống như thẻ ATM. Thông tin trên thẻ có chứa mã nạp điểm với mệnh giá khác nhau dùng để nạp vào tài khoản VinID của bạn. Điểm tiện lợi là số điểm khi nạp từ thẻ VinID Gift Card vào tài khoản VinID sẽ không giới hạn số lần sử dụng.

Thẻ VinID Gift Card được dùng để làm gì?

Số điểm trong thẻ VinID của bạn sẽ được dùng để thanh toán các sản phẩm, dịch vụ trong hệ thống của Tập đoàn Vingroup trên toàn quốc, chẳng hạn như:

 • Dễ dàng mua hàng bằng tính năng Scan & Go của VinID tại VinMart mà không cần qua quầy thanh toán.
 • Khám bệnh tiện lợi hơn tại chuỗi bệnh viện Vinmec.
 • Du lịch và nghỉ dưỡng tại tất cả Vinpearl trên toàn quốc…

Không chỉ với mục đích tiêu dùng cá nhân, hiện nay thẻ VinID Gift Card còn được sử dụng để làm quà tặng cho người thân.

Thẻ Chim Hạc VinID Gift Card – Món quà từ tâm, tặng người xứng tầm

Từ xa xưa, ông cha ta đã coi hạc là loài chim tiên bởi tuổi thọ rất dài. Vì thế, người đời sau sử dụng hình ảnh hạc để chúc phúc trường thọ hay để hướng đến cho sự bền vững.

Bộ thẻ Chim Hạc có mệnh giá cao nhất của hệ thống thẻ VinID Gift Card là 5.000.000 đồng và 10.000.000 đồng. Cùng với ý nghĩa chúc người nhận có nhiều Phú Quý và cuộc sống Viên Mãn.

Hình ảnh Chim Hạc gợi lên chí khí của bậc anh hùng hào kiệt. Sự khao khát được sải cánh bay giữa bầu trời rộng lớn vẫy vùng trong tự do tự tại. Đấy còn là dũng khí đương đầu với mọi gian nan hay thử thách phía trước.

Khi Chim Hạc thấp thoáng giữa những đám mây lại tượng trưng cho sự uyên bác, sáng suốt và cuộc sống vương giả. Hình ảnh ấy còn hàm ý chủ nhân của tấm thẻ VinID Gift Card sẽ vươn tới được vị trí cao và nhiều phú quý.

Đặc biệt, Chim Hạc trắng có lông đỏ trên đỉnh đầu được người xưa cho là sẽ đem tới sự hài hòa tuyệt vời cho gia đình. Hình ảnh đó sẽ giúp cho chủ nhân của tấm thẻ Chim Hạc có mối quan hệ giữa các thành viên luôn được viên mãn.

Mua thẻ VinID Gift Card Chim Hạc ở đâu? 

Nếu bạn mong muốn “sở hữu” thẻ chim Hạc của VinID phiên bản Trung thu 2019 sang trọng, tinh tế để làm quà bằng 3 cách sau:

 1. Mua trực tiếp tại hệ thống siêu thị VinMart trên khắp cả nước.
 2. Mua trực tiếp ở hơn 1800 cửa hàng VinMart+ trên toàn quốc.
 3. Gọi điện tới Hotline: 0968353568.

Sau khi mua thẻ quà tặng Trung thu VinID Gift Card – thẻ Chim Hạc, thì bạn xem cách hướng dẫn nạp thẻ Gift Card vào thẻ VinID để người nhận sử dụng thẻ quà tặng dễ dàng nhé!

Chú ý: Bạn không nên mua thẻ VinID Gift Card qua các nguồn không chính thống. Bởi vì, mức hạng thẻ Chim Hạc có giá trị cao nhất trong hệ thống thẻ của VinID Gift Card, do vậy cần tránh rủi ro, hiểu lầm không đáng có.

Ngoài thẻ Chim Hạc VinID Gift Card thì còn những hạng mức nào?

Thẻ quà tặng VinID Gift Card có đa dạng mệnh giá, thiết kế theo đúng không khí lễ hội Trăng rằm. Đây chính là sự lựa chọn tinh tế trong mùa Trung thu 2019 này. Sẽ có 3 bộ thẻ VinID Gift Card tương ứng với những mức giá khác nhau:

Bộ thẻ Hoa Sen VinID Gift Card

 • Mệnh giá 50.000 đồng mang lời chúc Hảo Ý.
 • Mệnh giá 100.000 đồng mang lời chúc Trân Quý.
 • Mệnh giá 300.000 đồng mang lời chúc An Nhiên.
 • Mệnh giá 500.000 đồng mang lời chúc Thành Tâm

Bộ thẻ Cá Chép VinID Gift Card

 • Mệnh giá 1.000.000 đồng mang lời chúc Đại Phát.
 • Mệnh giá 2.000.000 đồng mang lời chúc Cát Tường.

Trên đây, VinID đã chia sẻ với bạn ý nghĩa của thẻ VinID Gift Card Chim Hạc. Hãy sử dụng thẻ quà tặng VinID Gift Card để làm món quà ý nghĩa cho người thân nhân dịp Trung thu đang gần về này bạn nhé!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *