Xuất hiện khung nhìn hoàng hôn hết nấc ở Hải Phòng khiến CĐM chao đảo

Gần đây, kính chắn sóng ở Hải Phòng được rất nhiều người quan tâm và biết đến với độ dài và vẻ đẹp độc đáo của nó. Hãy cùng Halo Travel theo chân chàng Quang Huê khám phá địa điểm khám phá độc đáo này nhé!

Chắc chắn sóng Cát Hải nằm bên cửa Lạch Huyện (giữa đảo Cát Hải và Cát Bà). Dê có 10km chiều dài và là đê chắn sóng, chắn chắn cát dài nhất nước ta hiện nay, và cũng là điểm kiểm tra mới nổi ở tỉnh.

Chỉ khi nào thủy triều xuống bạn mới có thể ngắm nhìn hình ảnh theo chiều dài của đường trượt chân trời trông rất hùng vĩ. Khi thủy triều xuống, bạn có thể đến đây để câu cá, ngắm biển và đặc biệt là tận hưởng vẻ đẹp của biển lúc hoàng hôn buông xuống.

Không khó để có thể tìm đường đến đây. Bạn chỉ cần tìm kiếm đường ra cầu Tân Vũ, đi hết cầu thì sẽ có biển báo đi thẳng tới cửa ải Lạch Huyện sau đó chỉ cần chuyển sang đường mòn bên phải là tới nơi.

Bên cạnh những bãi đất trống, bạn có thể ngồi dựng trại cùng bạn và ngồi ngắm hoàng hôn.

Một số điều bạn cần lưu ý khi tham quan đê chắn sóng:

  • Khi đến đây bạn nên lưu ý, căn cứ vào thời điểm thủy triều xuống, bạn mới có thể thấy được đường đi. Căn cứ hoàng hôn xuống để có những khoảnh khắc tuyệt vời hơn.
  • Không nên bừa bãi, không đúng quy định làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Rác linh tinh sẽ thả xuống biển, làm nước và sinh vật biển bị ô nhiễm.
  • Khi di chuyển trên đá và đường chắc chắn, bạn nên chuyển cẩn thận để tránh trượt ngã và gặp phải những tai nạn đáng tiếc.

Nếu bạn đang căng thẳng và muốn tìm cho mình một nơi bình yên, bạn có thể ngắm hoàng hôn vừa có thể ngắm nhìn biển, đê chắn sóng Cát Hải là một trong những địa điểm lý tưởng dành cho bạn đấy. Chúc bạn có một chuyến đi an toàn và nhiều trải nghiệm tại Cát Hải.

Cảm ơn bạn đẹp bộ ảnh Quang Huê

Đừng quên chia sẻ những khoảnh khắc, trải nghiệm du lịch tuyệt vời của bạn tại fanpage Halo Travel nhé!

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *