Xem xong bộ ảnh ai cũng chỉ muốn lao nhanh ra chợ để kiểm tra

Bạn có tin rằng không cần phải đi đâu xa lại không tốn kém, cũng có thể tạo ra những khoảnh khắc và một bộ ảnh để đời cùng bạn thân? Please to Halo Travel bật mí cho bạn thêm một điểm cực kỳ thú vị và những cách tạo phong cách “cực chất” để có những tấm hình đẹp cùng bạn bè nhé!

This is the image are Anh chàng duyệt ảnh gia Tuyên chụp lại để ghi lại những khoảnh khắc của hai cô bạn thân. Bộ ảnh đã được nhận rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng trong thời gian qua và ai nấy đều gắn thẻ bạn thân của mình vào để hy vọng sẽ có cơ hội cùng chụp những bộ hình đẹp như thế.

Khiền bộ ảnh trở nên đặc biệt là địa điểm chụp không phải là chỗ để quá xa xôi hay những khu du lịch sang chảnh. Bộ ảnh được chụp ngay tại một khu chợ hết sức bình thường và giản dị ở Dak Lak. Vì thế, ai cũng có thể có một bộ định hình lưu lại những khoảnh khắc đẹp như những người thương yêu ở khu chợ ngay gần nhà mình mà không cần phải đi đâu xa.

The color of the image is same as trang phục học sinh của hai cô nàng đều rất dị. That gam màu chính là quan trọng yếu tố tạo nên tự nhiên vẻ đẹp của bức tranh.

Hai cô ấy cũng rất tự nhiên. Là bạn thân nhưng còn “tình bể bình” hơn cả các cặp đôi yêu nhau khiến ai xem ảnh cũng hết sức ngưỡng mộ và trầm lắng trước tình yêu của bạn và trong sáng như vậy.

“Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhớ”, cần gì phải đến những nơi xa hoa, chỉ cần mình cùng nhau đi qua những ngày giông bão và những năm tháng học trò là đủ rồi.

Một số mẹo khi chụp hình cùng thân với bạn:

  • Mặc định “tông xoẹt tông”: Không phải chỉ chụp với nhóm bạn mới cần phải mặc định đồ ‘tông xuyệt tông’, mà các bạn thân thiết với phong cách đồ họa, cùng tông với nhau thì tấm ảnh của bạn cũng vô cùng cuốn hút.
  • Natural style: Đôi khi những gì tự nhiên lại luôn đẹp nhất. Vì thế, chẳng cần phải đầu óc tạo kiểu chụp ảnh đâu, vì bạn chỉ cần biểu cảm tự nhiên luôn là đẹp nhất rồi. Hãy tự nhiên nhất có thể nhé!
  • Chọn hình ảnh chụp thời gian: Một địa điểm dù có đẹp đến đâu thì cũng nên cân nhắc đến “giờ vàng” để có những bức ảnh đẹp nhất các bạn nhé. Thời điểm hoàng hôn và có nắng là lúc tuyệt vời nhất để lưu lại những khoảnh khắc.
  • Chọn phù hợp “Flash”: Đẹp và có tâm là sự quyết định yếu tố của bộ định hình. Vì thế bạn nhất định phải cân nhắc lựa chọn người chụp ảnh nha!
  • Cuối cùng, khi đăng ảnh đừng quên tham khảo cap tình bạn hay nhất, ý nghĩa này nhé!

Còn chờ gì nữa mà không tìm thấy ngay một khu chợ và một anh thợ chụp ảnh có tâm rồi nhỉ, bạn thân làm bộ ảnh thế này ngay và luôn đi. Chúc bạn có những khoảnh khắc và những bức hình đẹp tại địa điểm chụp ảnh “mới toanh” này nhé!

Cảm ơn bạn đẹp bộ ảnh Tuyên

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *