Xem cẩm nang mua sắm VinMart Scan & Go trên app VinID như thế nào?

Cẩm nang mua sắm VinMart 4.0 “thần thánh” giờ đây đã tích hợp ngay trên app VinID của người dùng. Thế bạn đã cập nhật phiên bản mới từ app VinID để sở hữu cẩm nang mua sắm VinMart 4.0 chưa? Nếu chưa hãy cập nhật ngay trong hôm nay và đừng bỏ lỡ bài viết sau để tham khảo thêm cách xem cẩm nang mua sắm VinMart Scan & Go trên ứng dụng VinID bạn nhé!

Cẩm nang mua sắm VinMart Scan & Go là gì?

Cẩm nang mua sắm VinMart Scan & Go hay nói rõ ràng hơn là cẩm nang mua sắm online của siêu thị ảo VinMart 4.0, có bản điện tử và bản giấy (dạng catalogue) với các mã QR code được mặc định sẵn với từng sản phẩm của siêu thị. Thông qua cẩm nang này, người dùng có thể “thả ga” mua sắm mọi lúc mọi nơi rất tiện ích.

Theo đó, để mua sắm qua cẩm nang, khách hàng phải sở hữu app VinID trước. Khi đó, nhờ vào khả năng quét mã QR của tính năng Scan & Go mà khách hàng trên cả nước có thể quét mã sản phẩm mua sắm từ xa thông qua cẩm nang mua sắm VinMart Scan & Go của siêu thị VinMart 4.0.

Cẩm nang mua sắm VinMart Scan & Go trên app VinID có từ khi nào, khác gì so với cẩm nang trước đó của VinMart 4.0?

Trước đây cẩm nang mua sắm Scan & Go chỉ có 2 dạng là cẩm nang điện tử – khách hàng phải tải trực tiếp về máy tính hoặc thông qua gmail để nhận và cẩm nang dạng cuốn giấy, khách hàng phải đăng ký để nhận các catalogue mua sắm tại nhà.

Tuy nhiên, mới đây vào cuối tháng 7, VinMart đã phối cùng VinID tích hợp cẩm nang mua sắm ngay trên tính năng Scan & Go của app VinID, giúp người dùng có thể mua sắm thỏa thích chỉ cần có ứng dụng là đủ.

Cẩm nang mua sắm thuộc tính năng Scan & Go trên app VinID, được hiển thị rõ rệt.

 1. Cẩm nang hình ảnh sản phẩm cùng mã QR sản phẩm

Ở phần giao diện này bạn có thể zoom to màn hình và dùng app VinID trên điện thoại khác để quét mã QR các sản phẩm cần mua sắm, giống như quét mã trên cuốn cẩm nang điện tử trước đây vậy. Nhưng để dễ dàng mua sắm hơn thì bạn nên dùng theo cách thứ 2.

 1. Cẩm nang hình ảnh sản phẩm kèm thông tin chi tiết

Phần này được tích hợp ngay bên dưới giao diện cẩm nang có sản phẩm đính kèm. Ở phần này chỉ cần nhấp vào hình ảnh sản phẩm bạn sẽ có tất cả các thông tin về sản phẩm này gồm xuất xứ, định lượng, và giá cả. Đồng thời, bạn có thể nhấn trực tiếp biểu tượng “Thêm vào giỏ” để mua sắm các sản phẩm bạn đang cần mua.

Ngoài ra, cẩm nang mua sắm VinMart Scan & Go vẫn được phân trang cụ thể rõ ràng, giúp khách hàng có thể tìm nhanh các sản phẩm cần mua. Hiện tại, cẩm nang mua sắm trên app VinID có 8 trang với 8 đề mục chính gồm:

 • Hoa quả tươi ngon: nơi quy tụ tất cả các loại trái cây tươi ngon hảo hạng.
 • Táo/nho nhập khẩu: danh mục các loại táo nho được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng như New Zealand, Mỹ, Chile,..
 • Từ nông trại đến bàn ăn: danh mục về các loại rau củ xanh sạch cung cấp chất dinh dưỡng cho gia đình bạn mỗi ngày.
 • Thit bò mềm ngon: danh mục các loại thịt bò, thăn bò,… được kiểm định nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe cả nhà bạn.
 • Thịt gà giòn da chắc thịt: ở trang này bạn có thể chọn mua tùy thích từ gà nguyên con, gà nửa con, đến cánh gà, chân gà, đùi gà để góp thêm sự phong phú cho bữa ăn gia đình nhà bạn mỗi ngày. 
 • Hải sản phong phú: nơi thỏa mãn “cơn thèm” của những ai đam mê các loại hải sản như tôm, cá hồi, mực, hàu,…
 • Trứng mới mỗi ngày: để cung cấp thêm lượng protein cho cả nhà, bạn có thể vào mục này để chọn mua loại trứng mà mình thích ăn nhé!
 • Sữa các loại: tại đây bạn có thể chọn lựa các loại sữa thơm ngon bổ dưỡng như sữa Fami, sữa TH True milk, sữa bột dành cho trẻ nhỏ,… đặc biệt có cả các dòng sữa chua giúp tăng cường các lợi khuẩn cho cơ thể bạn và cả gia đình nữa đấy!

Những tiện ích khi cẩm nang được tích hợp trên siêu ứng dụng VinID đó là:

 • Chỉ cần truy cập ứng dụng VinID là có thể chọn mua hàng từ xa trong chớp mắt.
 • Khách hàng có thể mua hàng trực tiếp mà không cần phải quét mã. Vì cẩm nang mua sắm VinMart Scan & Go trên ứng dụng VinID sẽ cho phép bạn thêm trực tiếp sản phẩm cần mua vào giỏ hàng ảo của mình.
 • Mua sắm nhanh hơn, tiện ích hơn, đồng thời có thể truy cập danh mục hàng hóa trên cẩm nang mua sắm VinMart Scan & Go hàng giờ, hàng tuần.

Hướng dẫn xem cẩm nang mua sắm VinMart Scan & Go

Sở hữu cẩm nang mua sắm trên ứng dụng VinID cũng đồng nghĩa với việc bạn sở hữu app VinID. Do vậy muốn xem cẩm nang mua sắm của siêu thị VinMart 4.0, bạn cần phải cập nhật phiên bản mới của ứng dụng VinID về điện thoại của mình. Đồng thời, nếu như bạn chưa có tài khoản app VinID hãy tải ngay tại đây.

Hướng dẫn chi tiết về cách xem cẩm nang mua sắm VinMart Scan & Go:

 • Mở app VinID và vào tính năng Scan & Go
 • Chọn phương thức giao hàng và điền thông tin địa chỉ nơi bạn muốn nhận hàng
 • Chọn vào Danh mục hàng
 • Khi đó giao diện cẩm nang mua sắm VinMart Scan & Go hiện ra, bạn có thể chọn mua các sản phẩm tùy thích

Không hề gây khó khăn cho người mới trải nghiệm, đó là lý do tại sao nên dùng ứng dụng VinID đấy! Cập nhật phiên bản mới nhất của app VinID ngay hôm nay, để cùng trải nghiệm với sự tích hợp mới của cẩm nang mua sắm VinMart Scan & Go bạn nhé! 


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *