Xem bộ đôi đi du lịch này, hội FA lại được phen ‘phát hờn’

Dù có “cô đơn” hay không thì chắc chắn ai cũng cảm thấy ghen tị khi thấy các cặp đôi đi du lịch cùng nhau và muốn được một lần người yêu “tạm rời thành phố xếp gọn” để đi đâu vậy . Hôm nay, hãy cùng Halo Travel theo chân đôi bạn trẻ 9x vivu cháy máy vào hè này nhé!

Được biết chuyến đi vừa rồi Cường và người yêu của mình cũng rong ruổi và checkin các địa điểm Vũng Tàu, Phan Thiết, Đà Lạt. This đều là những điểm đến mà các cặp đôi cũng muốn một lần được đến và trải nghiệm cùng người yêu.

Cây hoa giấy triệu view ở Vũng Tàu mùa này. Đến Vũng Tàu bạn nhất định phải checkin ở đây nhé.

Cong hẻm huyền thoại ở địa chỉ 107-109 Trần Phú, Vũng Tàu. Bạn nào đi du lịch cùng người yêu đừng quên đến đây chụp vài tấm hình nhé. Bảo mật sẽ có những tấm hình đẹp lung linh luôn.

Biển Vũng Tàu luôn xanh mát và bình yên làm cho nhiều người thức.

Người ta nói yêu nhau mà đi Đà Lạt cùng nhau về sẽ chia tay nhau. Cũng vì câu nói đó mà nhiều khi đôi bên dù muốn nhưng vẫn không sợ hãi khi trao nhau đến Đà Lạt. Đừng vì sợ chia tay mà bỏ qua một địa điểm du lịch tuyệt vời này nhé các cặp đôi.

Phan Thiết cũng là một trong những điểm đến mà các yêu cầu nhất định không thể bỏ qua. Đến đây và cùng ”người thương” tận hưởng vẻ đẹp của biển xanh, cát trắng nắng vàng kết quả là tuyệt vời không gì sánh bằng. Tháng 6 – tháng 7 hoặc thời gian từ tháng 12 – tháng 2 là thời điểm lý tưởng nhất cho các cặp đôi du lịch Phan Thiết.

Đi du lịch cùng nhau là cách để giúp chúng ta hiểu nhau và gắn kết với nhau hơn. Vì thế, nếu có cơ hội nhất định phải đi du lịch cùng người yêu bạn nhé!

Tips đi du lịch cùng người yêu để đi luôn gặp nhau:

  • Chuyện đi đường: Chuyện đi và tìm đường luôn là vấn đề nan giải trong mỗi chuyến đi. Vì thế nếu không cẩn thận các bạn đi cùng nhau sẽ rất dễ lạc và dẫn đến việc cãi nhau. Vì thế, để chắc chắn ăn, tốt nhất bạn nên tra Maps thật kỹ và hỏi người dân xung quanh. If have Lạc đường, hãy luôn thật bình tĩnh nha.
  • Chuyện ăn chơi: Mỗi điểm đến du lịch đều có rất nhiều chỗ ăn chơi, nên bạn sẽ gặp khó khăn khi chọn địa điểm. Vì thế nếu có đi cùng nhau thì hãy ngồi xuống và lên kế hoạch để không dẫn đến việc cãi vã nha.
  • Ngủ nghỉ: Hãy xác định mục tiêu đi của các bạn để chọn phòng phù hợp với tài chính và sở thích của cả hai nha.
  • Chuyện tiền nong: To let go to the best, các bạn nên tính ngân sách cho chuyến đi trước đó “góp quỹ” chung và giao cho người cầm. Như vậy sẽ rất thoải mái cho cả hai.
  • Virtual life: Đây là câu chuyện muôn thuở khi đi du lịch. Vì thế bạn muốn có mối quan hệ lâu dài và đẹp với “bạn gấu” thì học cách chụp hình cho đẹp vào nha!

Chúc bạn có những chuyến trải nghiệm bên người thương của mình!

Cảm ơn bạn đẹp bộ ảnh Trần Cao Cường

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *