Vùng đất nứt nẻ: Điểm check in ‘nóng bỏng tay’ ngay TP Quy Nhơn

Thành phố biển Quy Nhơn đâu chỉ có những bãi biển trong xanh mát lành, bãi cát trắng trắng hay những vùng rặng dừa,… Đến với nơi này, bảo đảm bạn sẽ phải mê mẩn với vô số góc check-in sống ảo cực đỉnh. Nếu bạn tự tin cho rằng mình đã chụp ảnh không bỏ sót bất cứ điểm nào, hãy quay lại đây, Halo sẽ hướng dẫn bạn đến một điểm cực kỳ phù hợp “Nứt nẻ đất“. Cùng theo chân “thổ địa” Quy Nhơn anh nhé Gia phúc khám phá này nhé!

Có nhiều nơi khi bạn đi qua nhưng không nghĩ rằng nền này có gì đặc biệt để chụp ảnh. Thì chính là suy nghĩ đầu tiên khi bạn nhìn thấy khu đất nứt nẻ ở Cầu 5 Nhơn Hội. Nhìn từ xa, this point trông vô cùng bình thường. Tuy nhiên, khi đến gần, bạn mới nhận ra đây là nền cực tốt.

1. The way to move to the nứt đất nứt

To move to here. Lấy mốc xuất phát thành phố Quy Nhơn, đoạn ngã 3 Trần Hưng Đạo – Võ Nguyên Gíap – Đống Đa. Bạn đi hết đường Đống Đa, đến quốc lộ 19. Sau đó đi thẳng quốc lộ 19 đến vòng xuyến thì bạn rẽ sang đường Võ Nguyên Giáp. Đi tầm 1km nữa bạn sẽ thấy chung cư An Phú Thịnh và cầu 5 Nhơn Hội. Bạn nhìn sang hướng tay sẽ là khu đất nứt nẻ.

vung dat nut ne-4

Đường đi xuống đây không khó, chỉ tầm 20m thôi và là đường nhựa nên khá dễ đi. Tuy nhiên, do là thi công nên đất vẫn còn chỗ trống, có thể sẽ bị lún. Trong quá trình di chuyển bạn nên cẩn thận.

review dia diem song ao o quy nhon

manh dat nut ne chup anh song ao o quy nhon 2

2. “Vùng đất nứt nẻ” lên ảnh cực đẹp như bìa tạp chí

Không ai nghĩ rằng điều này có thể là đỉnh nền đến như thế. Vùng đất màu trải dài tầm mắt cùng với những “họa tiết” Có vết nứt độc đáo, tương hợp với bầu trời xanh trong tạo nên một hiệu ứng vô cùng tuyệt vời. Ở đây không có thêm đạo cụ là một khô cây thân thiện khiu. Tưởng không đẹp mà lên ảnh lại đẹp không tưởng đó nha!

manh dat nut ne quy nhon1

vung dat nut ne-3

manh dat nut ne chup anh song ao o quy nhon

manh dat nut ne chup anh song ao o quy nhon 3

Ở đây cũng không mất phí nha, bạn cứ đỗ xe và nhảy vào chụp thôi! Ở đây cũng không có bóng cây hay mái hiên nào cả, vì thế bạn có thể chuẩn bị một tấm bạt phủ để che cho xe nhé. Bạn cũng đừng quên bôi kem chống nắng cẩn thận nhé vì nắng khá rát,

Vì đây là công trình nên tất cả sẽ là mảnh đất cũng sẽ thay đổi theo. Cho nên không thả xuống mà lập kèo cùng hội bạn đến ngay đây làm ảnh cực tốt thôi!

Cảm ơn bộ ảnh đẹp và chia sẻ của bạn Gia phúc

Xem thêm: 10 địa điểm du lịch Quy Nhơn được check-in nhiều nhất

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *