Vùng cao bốn mùa xuân, hạ, thu, đông đẹp mê hồn qua ống kính của Nhiếp ảnh gia

Nếu bạn là người yêu du lịch thì vùng cao Đông Bắc, Tây Bắc là những điểm không thể bỏ qua trong cuộc điều hành của mình. Chắc chắn rằng những thương hiệu này sẽ làm bạn phải nhớ nhung và lưu dấu rất nhiều kỷ niệm. Hôm nay, hãy cùng Halo Travel theo chân anh chàng chụp ảnh gia Cáo Ducatista khám phá Đông, Tây Bắc qua bốn mùa xuân, hạ, thu, đông nhé!

Please go to the high area and the West North when you can do that sure when going to you will not want to about.

Vùng cao bốn mùa yêu thương, nếu có dịp lên, bạn sẽ được khám phá những vùng đất núi non hùng vỹ. Những cung đường uốn lượn quanh co, những cánh đồng mùa đổ bóng lấp lánh ánh nắng. Những cánh đồng bậc thang lúa chín vàng óng, những dòng sông bồng bềnh và có thể còn lại là những cơn mưa rơi trắng xóa làng núi đồi.

Mùa xuân là mùa của những ngọn đèn rực rỡ sắc màu của Đào hoa Mận, những cánh đồng cải vàng hay hoa tam giác mạch bát ngát xa tận chân trời. Mây có thể tràn về bất cứ lúc nào và quanh bạn, có những hoàng hôn nếu đứng trước khung đó, bạn sẽ yên lặng cho người xem.

Mùa hè ở những ngày cao điểm ấy, trẻ em vô tư chạy nhảy giữa những cánh đồng bát ngát, chúng ta cùng nhau nô đùa ở những vùng bậc thang vào mùa nước đổ, nước được dẫn từ các khe núi qua ống tre nứa The right to the field, they said to I that I is the no aple vô cực của chúng tôi đó.

Mùa thu là mùa no, sắc cam của nắng và vàng của lúa chín như quyện vào nhau, lúa chín vàng rực hai bên núi ở những bậc thang, có cả những bông lúa chín, hạt xanh và mùi của rơm rạ khói bay nghi ngút.

Mùa đông đến lại mang cái lạnh buốt, sương giá và băng tuyết phủ trắng những cánh đồng và những bản làng.

Đồng bào dân tộc vùng cao họ sống tình lắm, nếu bạn đến nơi đây, bạn sẽ cảm nhận được những người chân thật, không xả rác và luôn ghi nhớ: “Không mang gì đi ngoài những tấm ảnh, không để làm gì. render gì ngoài những chân dấu ”

Cảm ơn bạn đã chia sẻ Cáo Ducatista

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Tây Bắc tiết kiệm chi phí nhất

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *