với các loại diện tích, giá bán, địa điểm khác nhau. Bán căn hộ chung cư tại Quận 7

Danh sách căn hộ q7 trả góp giá rẻ ưu đãi từ chủ đầu tư Q7 bán Dự án Nhà chung cư Quận 7 cao cấp hoàn thiện và đã bàn giao sắp xây xong làm móng tiến độ tốt.
Bất động sản khu Nam nói chung và Quận 7 nói riêng đang được TPHCM đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng kết nối giao thông cũng như các dự án lớn của VinGroup, Vạn Thịnh Phát, Gs Metro….. Chắc chắn là trong tương lai Quận 7 sẽ là trọng điểm kinh tế của Tphcm.
Khu Căn hộ cao Cấp đang triển khai tại quận 7, Dự án qui mô lớn, Chủ đầu tư uy tín.
chung cư quận 7
1. Khu căn hộ Eco Green Sài Gòn Đường Nguyễn Văn Linh ngay chân Cầu Tân Thuận.
* Quy mô 4000 căn hộ, Giá chung cư q7 từ 2.1 tỷ/căn hộ 2 phòng ngủ. (43-47 triệu/m2 chưa VAT).
Sang nhượng căn hộ 44m2 M20520 đẹp nhất Eco Green, view Quận 1 (M220 là loại căn hộ có diện tích nhỏ nhất, giá tốt nhất ở Eco Green).
Dự án có công viên nội khu 3,5ha, liền kề công viên Hương Tràm 22ha và chứa Khách sạn Grand Hyatt 68 tầng (20/11/2019 ký hợp tác giữa Xuân Mai và Tập đoàn Hyatt). Cầu Tân Thuận 4 nối Dự án EcoGreen với Khu đô thị Sala đã được UBND TpHCM ban hành quyết định đầu tư.
Với hệ thống tiện ích xanh đẳng cấp (mảng xanh lớn nhất thành phố) và hệ thống pháp lý hoàn thiện (đóng tiền 10% đã được ký Hợp đồng mua bán) thì Eco Green Sài Gòn chính là nơi an cư tuyệt vời.
Tiến độ 10/2019 (video bên dưới).
Danh mục nội thất bàn giao https://can-ho.vn/
Tiến độ thanh toán 25% (2 đợt).


Nguồn: Shophoavip

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *