VNPAY & VinID “bắt tay”: Hoàn tiền xả láng 50% lên tới 200.000đ

VinID Pay và VNPAY-QR “bắt tay”, không chỉ đem lại nhiều lựa chọn về kênh thanh toán, phục vụ đa dạng nhu cầu và đem đến nhiều lợi ích mà còn ưu đãi HOÀN TIỀN khủng tới 50% (tổng giá trị quà tặng lên đến 200.000đ) cho khách hàng. Sự hợp tác này nâng tổng số điểm chấp nhận thanh toán của VinID Pay lên đến khoảng 60.000 điểm trên toàn quốc – con số kỷ lục tại thị trường ví điện tử Việt Nam.

Dù chỉ mới ra mắt nhưng với sự ủng hộ của khách hàng, chương trình ưu đãi hoàn tiền 30% khi thanh toán bằng ví điện tử VinID Pay tại các điểm chấp nhận VNPAY-QR đã thành công ngoài sức mong đợi. Chỉ trong thời gian ngắn, đã có hàng ngàn giao dịch đủ điều kiện được hoàn tiền qua Ví VinID Pay. Do đó, chương trình đã chính thức kết thúc vào 22h00 ngày 30/10/2019. 

Để thay lời tri ân khách hàng, VinID cùng VNPAY-QR tiếp tục “chơi lớn” hơn với chương trình HOÀN TIỀN XẢ LÁNG tới 50% cho tất cả các khách hàng. 

Từ ngày 30/10/2019, khi mở ứng dụng VinID quét mã code VNPAY-QR để thanh toán tại 50,000 điểm chấp nhận thanh toán của VNPAY và VinID Pay, khách hàng sẽ nhận được: 

 

  • Khách hàng lần đầu thanh toán: Hoàn tiền 50% tối đa 50.000đ & nhận thêm COMBO voucher dành cho tính năng “Quét mã” để thanh toán với tổng trị giá 150.000đ.
  • Khách hàng đã từng thanh toán thành công bằng VinID Pay: Hoàn 50% tối đa 20,000đ cho 01 giao dịch đầu phát sinh trong thời gian diễn ra chương trình & nhận thêm COMBO voucher dành cho tính năng “Quét mã” để thanh toán với tổng trị giá 60.000đ.

 

Tham khảo chi tiết về thể lệ chương trình tại đây.

Để sử dụng tính năng thanh toán này, người dùng chỉ cần mở ứng dụng VinID, chọn tính năng Quét Mã, dùng camera trên điện thoại quét mã QR của cửa hàng, sau đó nhập số tiền và thanh toán ngay trên điện thoại một cách nhanh chóng, tiện lợi và đặc biệt là an toàn với tính bảo mật cao.

Tạm biệt tiền lẻ và những phiền toái khi ra đường mà quên Ví, từ nay khi có VinID, người dùng đã có thể giao dịch tại hơn 50.000 điểm chấp nhận thanh toán bằng mã VNPAY-QR, gồm từ hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, ăn uống… cho đến những cửa thời trang, giải trí, du lịch, vận chuyển… trên toàn quốc.

Ai đi thanh toán, có VinID Pay! Tải ứng dụng VinID hoặc cập nhật phiên bản mới nhất tại đây để trải nghiệm nhé.


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *