VinIDLoveTuong dành tặng ưu đãi độc quyền cho khán giả

Dear Hanoi, chúng mình có hẹn với nhau vào mùa thu này giữa lòng thủ đô, các bạn có nhớ không? Chúc mừng các bạn đã mua vé thành công đến gặp Tường vào mùa thu này. Nếu chưa kịp mua vé, đừng bỏ qua ưu đãi độc quyền “VinIDLoveTuong” dành cho fan của Mèo khi mua vé qua ứng dụng VinID.

Hãy nhanh tay truy cập ứng dụng để mua ngay vé độc quyền trên ứng dụng VinID giá chỉ 950.000đ/vé dành cho 50 khách hàng đầu tiên.

Đặc biệt, VinID còn tặng bạn ưu đãi 50% giá vé cho các hạng vé còn lại của Dear Hanoi khi mua vé và thanh toán qua ví điện tử trên ứng dụng VinID.

Lần đầu tiên tổ chức một show diễn quy mô lớn tại Hà Nội, Vũ Cát Tường đã dốc hết toàn bộ tâm sức cho sự kiện lần này, đầu tư chỉn chu nhất, từ việc tập luyện với ban nhạc, dàn dựng sân khấu – âm thanh đến từng chi tiết nhỏ trong khu vực dành cho khán giả để đáp lại sự yêu thương của người hâm mô tại Thủ Đô.

Đặc biệt, trong show diễn lần này, cô ca sĩ nhỏ bé của chúng ta sẽ tự thử thách bản thân khi trình diễn đến 20 bài hát cũng là 20 tác phẩm do chính Tường sáng tác từ lúc chưa nổi tiếng. Và còn thêm sự xuất hiện bất ngờ của 3 khách mời bí mật sẽ đốt cháy sân khấu Dear Hanoi trong mùa thu này.

Dear Hanoi và Tường đang chờ bạn. Thương yêu!

Tải ứng dụng tại đây để mua vé ngay!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *