VinID trao tặng thêm cơ hội cho Sky tham dự Meet & Greet tại Sky Tour 2019

Sau khi chứng kiến những khoảnh khắc ấn tượng từ Meet & Greet Sky Tour tại thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, chắc hẳn Sky tại khu vực miền Bắc càng nóng lòng hơn được tham gia vào Meet & Greet tại thủ đô Hà Nội. Và để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của Sky đối với concert lần này, VinID và Sơn Tùng M-TP đã quyết định trao thêm cơ hội tham dự Meet & Greet cho những người mua vé VIP và GA tại Hà Nội.

Để tham dự Meet & Greet tại Sky Tour 2019 – Hà Nội, các Sky phải sở hữu hạng vé VVIP của chương trình. Tuy nhiên, chỉ trong một thời gian ngắn khi mở bán vé vào ngày 11/07, lượng vé VVIP tại Sky Tour 2019 – Hà Nội đã nhanh chóng sold out. Rất nhiều Sky ngậm ngùi tiếc nuối không thể tham dự được buổi Meet & Greet để gặp gỡ trực tiếp ca sĩ Sơn Tùng M-TP trước đêm diễn Sky Tour. Để chia sẻ được nỗi niềm đó với cộng đồng Sky, VinID đã quyết định dành tặng 50 suất tham dự Meet & Greet cho 50 bạn may mắn khi mua vé VIP, GA tham dự Sky Tour 2019 tại Hà Nội với điều kiện nhất định. Cùng xem, cơ hội được gặp trực tiếp giọng ca “Hãy trao cho anh” là gì nhé? 

Cơ hội tham dự Meet & Greet tại Sky Tour 2019 – Hà Nội

Hà Nội sẽ là đêm diễn Sky Tour 2019 thứ 3 và cũng là điểm kết thúc tour âm nhạc lớn nhất trong năm nay của Sơn Tùng M-TP. Do đó, cơ hội tham dự Meet & Greet tại Sky Tour Hà Nội không chỉ là mong muốn của các Sky miền Bắc mà còn của rất nhiều người trên cả trong và ngoài nước – những người đã không may bỏ lỡ 2 đêm diễn đầu tiên.

Dự kiến Sky Tour 2019 – Hà Nội sẽ diễn ra vào tối ngày 11/08 tới đây tại Cung thể thao Điền Kinh, phố Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. Trong đêm diễn thứ 3 này, thời gian quay số may mắn để chọn ra 50 người đặc biệt trúng suất tham gia Meet & Greet khi mua hạng vé VIP và GA Sky Tour 2019 cũng đã được VinID gia hạn thêm.

Theo đó, cơ hội tham dự Meet & Greet cho Sky tại Sky Tour Hà Nội như sau:

  • Thời gian mua vé: 11/07 – 06/08/2019.
  • Điều kiện áp dụng: Mua vé VIP hoặc GA qua tính năng Mua Vé trên app VinID & chọn hình thức thanh toán bằng ví điện tử trên app VinID.
  • Số lượng người được chọn: 50 người.
  • Thời gian công bố kết quả: 08/08/2019.

Theo tình hình bán vé đến thời điểm hiện tại, sau đêm diễn tại thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, số lượng người đăng ký quay số may mắn để tham gia Meet & Greet tại Hà Nội đang ngày càng tăng chóng mặt, kéo theo đó là số lượng vé đang “bốc hơi” một cách nhanh chóng. Vậy nên các Sky đừng chần chờ thêm nữa, hay làm ngay các thao tác dưới đây để mình không bị lỡ mất cơ hội hiếm có lần này nhé!

Săn vé ngay để bắt lấy cơ hội tham dự Meet & Greet Sky Tour 2019

Để có cơ hội tham dự Meet & Greet – nơi được gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với Sơn Tùng M-TP, bạn cần sở hữu một tấm vé hạng VIP hoặc GA – Sky Tour 2019 ngay bây giờ. Và app VinID trên chính chiếc điện thoại của bạn sẽ giúp bạn có được điều đó.

Hãy tải app VinID trên App Store hoặc Google Play nếu smartphone của bạn chưa có ứng dụng này.

Sau khi có ứng dụng trên máy, bạn chỉ cần làm theo 4 bước sau:

Bước 1: Liên kết ví điện tử trên app VinID: Tại mục Ví của tôi, bạn hãy chọn Liên kết ngay, chọn biểu tượng của ngân hàng liên kết với thẻ ATM của bạn. Tiếp đó, điền các thông tin hệ thống yêu cầu và xác nhận liên kết bằng mã OTP gửi về điện thoại.

Bước 2: Nạp tiền vào ví điện tử: Trong mục Ví của tôi, bạn hãy chọn Nạp tiền, nhập số tiền bạn muốn nạp. Chọn ngân hàng đã liên kết và nhập mã OTP để xác nhận nạp tiền.

Bước 3: Mua vé: Trên giao diện chính của app, nhấp vào Mua vé. Chọn Sky Tour 2019 theo địa điểm bạn muốn tham dự, làm theo các bước để chọn loại vé và số lượng vé, đến bước thanh toán, hãy chọn hình thức Ví điện tử và xác nhận thanh toán.

Bước 4: Sau khi mua vé thành công, hãy điền thông tin của mình vào link này để tham gia quay số may mắn: http://bit.ly/50meetandgreetskytour

Như vậy, chỉ mất vài phút cùng với chiếc smartphone của mình, bạn đã nhanh chóng sở hữu được tấm vé hiếm hoi tham dự Sky Tour 2019 và có cơ hội gặp gỡ thần tượng của mình tại buổi Meet & Greet. Đừng để những cơ hội cuối cùng này rơi vào tay người khác mà không phải bạn nhé!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *