VinID phối hợp với GENVIET mang tới 3000 mã giảm giá 100.000 đồng

Chỉ cần quét mã QR tại quầy thu ngân là ngay lập tức bạn được giảm 100.000 đồng cho đơn hàng của mình tại GENVIET. Ưu đãi chỉ sử dụng được khi bạn tải app VinID và săn voucher thành công.

Khẳng định phong cách cá nhân qua thiết kế của GENVIET 

Năm 2010, GENVIET được thành lập với vai trò tiên phong trong lĩnh vực sản xuất đồ Jeans, sau 9 năm phát triển đã trở thành thương hiệu đồ Jeans hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống phân phối rộng, lên tới hàng trăm cửa hàng trên toàn quốc, sở hữu hai nhà máy rộng hơn 30.000m2 cùng cơ chế vận hành khép kín từ cắt may, giặt là, đóng gói trên dây chuyền sản xuất từ Nhật Bản.

Với chiến lược trở thành nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm thời trang về Jeans ở vị trí hàng đầu tại Việt Nam, sứ mệnh của GENVIET là tạo ra những sản phẩm mang tính phù hợp cao với đông đảo người tiêu dùng. Từ định hướng đó, GENVIET đã trở thành thương hiệu thời trang rất được ưa chuộng trên thị trường với các nhóm sản phẩm chủ đạo từ chất liệu Jeans như: quần dài, quần sooc, áo sơ mi, áo khoác, váy và thời trang trẻ em…

Ưu điểm của sản phẩm GENVIET là sự am hiểu về phom dáng người dùng, chất liệu vải phù hợp với khí hậu và thời tiết từng mùa. Các chi tiết phụ kiện đi kèm như khuy, khóa, nhãn mác được đồng bộ thương hiệu tạo nên phong cách và sự khác biệt so với rất nhiều mặt hàng quần áo tràn lan trên thị trường. Bên cạnh đó, giá thành sản phẩm của GENVIET rất bình dân, phù hợp với thu nhập chung của người Việt. Công ty đã nỗ lực hết mình lược bỏ các khâu trung gian để có được những sản phẩm với giá thấp nhất tới tay khách hàng. Phong cách thiết kế lịch sự, trẻ trung năng động, có thể sử dụng trong nhiều môi trường, hoàn cảnh khác nhau như đi học, đi làm, đi chơi… cũng là một yếu tố ghi điểm với người tiêu dùng.

Nguồn chất liệu đưa vào sản xuất của GENVIET có chứng chỉ OEKOTEX – Không chứa các chất độc hại khi sử dụng. Chứng chỉ “COTTON LEAD MEMBER with cotton USA” – Nguồn sợi sử dụng để sản xuất vải chiếm 60% bông nhập khẩu từ Mỹ. Chứng chỉ này như lời cam kết về chất lượng bông luôn đạt mức ổn định để cho ra những sản phẩm tốt nhất.

Câu Slogan “Jeans của người Việt” vừa là định hướng xây dựng thương hiệu, vừa là một lời khẳng định đầy tính tự hào rằng đây chính là thương hiệu thời trang Việt Nam. Qua đó, GENVIET muốn gửi gắm tới người tiêu dùng một thông điệp: “Hãy yêu và tự hào về những sản phẩm do chính bàn tay khối óc người Việt làm nên”. Điều này ngày càng khẳng định vị thế của thương hiệu trong các chương trình thời trang uy tín.

Truy cập app VinID nắm trọn ưu đãi từ GENVIET

Chương trình ưu đãi VinID kết hợp với GENVIET có thời gian diễn ra từ 20/09/2019 – 31/10/2019 với 3000 mã. Khách hàng cần tải ứng dụng VinID về điện thoại di động của mình. Sau đó, lấy mã giảm giá theo từng bước dưới đây:

  • Truy cập Voucher tại màn hình trang chủ.
  • Tìm kiếm ưu đãi [Genviet] Tặng ngay 100.000 đồng.
  • Ấn nhận mã giảm giá để voucher chính thức vào “túi đựng” của bạn. Kiểm tra mã đã lấy bằng cách chọn Voucher của tôi.
  • Nếu muốn sử dụng ngay lập tức, hãy chọn “dùng ngay” bằng cách quét mã QR tại quầy thu ngân hoặc hỏi nhân viên cửa hàng về chương trình ưu đãi trước khi sử dụng dịch vụ.

Một vài điểm bạn cần lưu ý trước khi lấy và sử dụng voucher đó là:

  • Mã giảm giá áp dụng cho tất cả các mặt hàng, với hóa đơn từ 500.000 đồng
  • Voucher có hiệu lực trong vòng 72 giờ (tương đương 3 ngày) kể từ thời điểm “Nhận mã” hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước
  • Tối đa 1 voucher/khách hàng, 1 voucher/hóa đơn
  • Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác
  • Hotline liên hệ 0909398188 (56B Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Ưu đãi từ GENVIET chỉ có 3000 mã mà thôi nên bạn hãy nhanh tay tải app VinID kẻo lỡ cơ hội được giảm 100.000 đồng khi mua sắm tại đây nhé!

(Lưu ý: Xem địa điểm áp dụng ưu đãi chi tiết trên app VinID)


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *