VinID phát thực phẩm miễn phí cho người dân Hà Nội

14 ngày làm việc tại 27 địa điểm để gửi tặng 3.670 phần quà (bao gồm gạo, sữa, xúc xích, bánh,…) đến những người dân khó khăn tại Hà Nội. VinID trao đi những niềm vui nho nhỏ để phần nào hỗ trợ những người dân khó khăn ở Hà Thành trong mùa gian truâng này. 

Vừa qua VinID đã có những hoạt động hỗ trợ người dân khó khăn tại địa bàn Hà Nội. Bằng những suất quà bao gồm nhu yếu phẩm cơ bản để phần nào giúp người dân vượt qua khó khăn mùa dịch bệnh. Khi nà

Niềm hân hoan trên gương mặt của các cô chú nhận quà, sự vất vả của đội ngũ tình nguyện viên và đóng góp của các nhà tài trợ đã phần nào lan toả tinh thần chia sẻ, hỗ trợ nhau mùa khó khăn.


VinID tin rằng những điều tử tế tại chương trình đầy tự hào này sẽ luôn luôn được gìn giữ và phát huy.

❤️ VinID chân thành cảm ơn quý nhà tài trợ đã đồng hành cùng chương trình:
1. Thức uống thiên nhiên từ hạt TH
2. Thực phẩm quốc huy
3. Thực phẩm Hoàng Đông
4. Nông sản Dũng Hà

☘️ Những đóng góp của quý nhà tài trợ là niềm khích lệ và hỗ trợ rất lớn cho cộng đồng hiện tại, mong rằng quý nhà tài trợ sẽ tiếp tục đồng hành cùng VinID và các tổ chức khác trong công tác cộng đồng. Cảm ơn các nhà tài trợ, đối tác, tình nguyện viên và đội ngũ cán bộ tham gia vào chương trình ý nghĩa này. VinID sẽ luôn luôn chào đón mọi người ở những dự án tiếp theo.


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *