VinID Pay hợp tác VNPAY, phủ sóng 60.000 điểm chấp nhận thanh toán khắp Việt Nam

VNPAY và VinID Pay chính thức “bắt tay” trong việc cung cấp các giải pháp thanh toán điện tử dành cho khách hàng. Sự hợp tác này nâng tổng số điểm chấp nhận thanh toán của VinID Pay lên đến khoảng 60.000 điểm trên toàn quốc – con số kỷ lục tại thị trường ví điện tử Việt Nam.

VinID là một siêu ứng dụng của Tập đoàn Vingroup – công ty mẹ của VinID Pay – được xây dựng để trở thành một trợ lý đắc lực cho tất cả khách hàng. VinID hiện sở hữu hơn 8 triệu thành viên cùng một hệ sinh thái số đa dạng, có thể hỗ trợ toàn diện cho người dùng trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt mới đây, VinID Pay bắt đầu chính thức đưa vào vận hành Ví điện tử trên nền tảng siêu ứng dụng này. Như vậy, khách hàng từ việc tích điểm, tiêu điểm trong hệ sinh thái Vingroup; “đi chợ” thuận tiện ngay tại nhà với Scan&Go; nay còn rút ngắn thời gian mua sắm, thanh toán tại 2.200 siêu thị VinMart/cửa hàng VinMart+; thanh toán hoá đơn điện, nước, truyền hình, internet; nạp tiền điện thoại; mua vé các sự kiện thể thao, giải trí; nhận các mã giảm giá hot; chung tay vì cộng đồng….

VNPAY do Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) phát triển. VNPAY là đơn vị cung cấp giải pháp thanh toán điện tử, cho phép khách hàng sử dụng tính năng QR Pay được tích hợp sẵn trong ứng dụng mobile banking của các ngân hàng trên điện thoại di động và quét mã QR để thanh toán giao dịch. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh toán điện tử, VNPAY hiện đang cung cấp dịch vụ cho hơn 20.000 doanh nghiệp lớn với 50.000 điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc.

Với sự hợp tác mới này, bên cạnh hơn 2.200 điểm trong hệ sinh thái Vingroup, 8.000 cửa hàng thanh toán bằng VinID Pay QR, người dùng VinID nay còn có thể giao dịch tại hơn 50.000 điểm chấp nhận thanh toán bằng mã VNPAY QR, gồm từ hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, ăn uống… cho đến những cửa thời trang, giải trí, du lịch, vận chuyển… trên toàn quốc.

Để sử dụng tính năng thanh toán này, người dùng chỉ cần mở ứng dụng VinID, chọn tính năng Quét Mã, dùng camera trên điện thoại quét mã QR của cửa hàng, sau đó nhập số tiền và thanh toán ngay trên điện thoại một cách nhanh chóng, tiện lợi và đặc biệt là an toàn với tính bảo mật cao.

Đặc biệt, từ 25/10/2019, khách hàng sẽ được hoàn tiền 30% tối đa 200,000đ khi mở ứng dụng VinID quét mã code VNPAY-QR để thanh toán tại 60,000 điểm chấp nhận  thanh toán của VNPay và VinID Pay. Ưu đãi này áp dụng cho khách hàng thanh toán lần đầu tiên qua ví VinID Pay. Bên cạnh đó, khách hàng đã từng giao dịch qua ví VinID Pay cũng sẽ được hoàn tiền 30% tối đa 50,000đ.

VinID Pay và VNPAY “bắt tay” không chỉ đem lại nhiều lựa chọn về kênh thanh toán, phục vụ đa dạng nhu cầu và đem đến nhiều lợi ích, ưu đãi hơn cho khách hàng mà còn song hành cùng Ngân hàng Nhà nước trong việc thúc đẩy thanh toán điện tử hướng đến xã hội không tiền mặt (cashless society).

Trải nghiệm ngay VinID Pay tại đây.

 


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *