VinID mở đầu sứ mệnh vì cộng đồng với “Chuyện kể bé nghe”

Khi chứng kiến niềm vui sướng tràn ngập trong ánh mắt, hiện diện trên đôi bàn tay nâng niu từng trang sách của các em, V.E.O và VinID đều tin rằng, dự án Chuyện kể bé nghe đã đi đúng hướng và đến đúng nơi cần đến.

Nhiều hơn cả một cuốn sách

“Chuyện kể bé nghe” là dự án dự án gây quỹ từ thiện xây tủ sách cộng đồng được tổ chức bởi Volunteer For Education (V.E.O) nhằm mục đích truyền cảm hứng về tình yêu với sách cho trẻ em Việt Nam, giúp hình thành thói quen đọc sách và lan tỏa văn hóa đọc từ khi còn nhỏ bằng cách xây dựng hệ thống các mạng lưới thư viện cộng đồng đọc sách, giáo dục và chia sẻ tri thức cho trẻ nhỏ.

Dự án hướng đến giúp đỡ các bệnh nhi tại Viện huyết học – Truyền máu Trung Ương, cùng các em vẽ nên cuộc sống muôn màu thông qua những trang sách đầy sinh động mà chương trình đem đến, tạo thêm nhiều tiếng cười, niềm vui, sự lạc quan và tiếp thêm động lực giúp các bé vượt qua khó khăn. 

Trên hành trình hướng tới cộng đồng, VinID hân hạnh được đồng hành cùng V.E.O trong dự án “Chuyện kể bé nghe”, giúp “ươm mầm tri thức, tiếp sức tài năng” cho trẻ em Việt Nam.

“Chuyện kể bé nghe” sẽ được quyên góp hoàn toàn qua tính năng cộng đồng trên ứng dụng VinID và chính thức gây quỹ từ 9h00 ngày 12/10 tới ngày 5/11/2019.

VinID ra mắt tính năng Cộng Đồng

Đồng hành cùng “Chuyện kể bé nghe”, VinID ra mắt tính năng Cộng đồng giúp người dùng có thể tìm kiếm các dự án vì cộng đồng đáng tin cậy nhất, bỏ qua sự lo ngại, rút ngắn thời gian tìm hiểu khi muốn cho đi. Tính năng “Cộng đồng” cũng cho phép người dùng quyên góp hoặc đăng ký tham gia ngay tại ứng dụng và theo dõi toàn bộ hoạt động của các dự án từ xa. 

 

Bên cạnh đó, tính năng “Cộng đồng” còn giúp các tổ chức thiện nguyện kêu gọi quỹ cho dự án cộng đồng của mình, nâng cao uy tín và tính xác thực cho dự án.

Từ 9h00 ngày 12/10 – 5/11/2019, tính năng Cộng Đồng trên ứng dụng VinID chính thức đi vào hoạt động và bắt đầu nhận quyên góp cho dự án “Chuyện kể bé nghe”(áp dụng thử nghiệm cho hệ điều hành Android).

Kể từ 26/10/2019, cả hệ điều hành Android và iOS đều có thể quyên góp dễ dàng qua tính năng Cộng Đồng trên ứng dụng VinID

Cùng tải app VinID và đón chờ ngày quyên góp tại đây


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *