VinID kêu gọi quyên góp phục vụ phòng, chống dịch Covid-19 qua Ví điện tử VinID Pay

Từ ngày 23/03/2020, VinID Pay chính thức hưởng ứng lời kêu gọi của MTTQVN trong hoạt động quyên góp phục vụ phòng, chống dịch Covid-19. Với thông điệp “Toàn dân đoàn kết phòng, chống dịch Covid-19”, VinID Pay hi vọng sẽ nhận được sự chung tay góp sức của cả cộng đồng. Ai có nhiều góp nhiều, ai có ít góp ít. Mỗi sự đóng góp dù lớn hay nhỏ đều là những viên gạch vững chắc, giúp xây lên bức tường lớn, chặn đứng Covid-19, bảo vệ đồng bào.

Tính đến sáng ngày 23/03/2020, Covid-19 đã lan tới 193 quốc gia với tốc độ nhanh ngoài sức tưởng tượng, khoảng 340.000 người nhiễm bệnh, gần 15.000 người đã tử vong. Tại Việt Nam, con số ca nhiễm đang là 116, đã chữa khỏi 17 ca và thật tuyệt vời, chưa có ca tử vong đáng tiếc nào. Có thể nói, chúng ta đã và đang kiểm soát dịch rất tốt. Tuy nhiên, đằng sau đó, không thể không kể đến công sức của hàng trăm, hàng ngàn, thậm chí hàng triệu con người đang thầm lặng chiến đấu chống giặc dịch giữa thời bình. Đó là những y bác sĩ vất vả ngày đêm nơi tuyến đầu, là sự tận tụy của các anh bộ đội cụ Hồ khi tiến hành cách ly hơn 20 ngàn người, là lực lượng công an, y tế… len lỏi khắp các khu dân cư trên cả nước, tìm những người có nguy cơ cao để tiến hành cách ly, giữ an toàn cho xã hội.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, mỗi người dân chúng ta đều có thể chung tay góp sức, tiếp thêm nguồn lực để Việt Nam vững vàng chống dịch. Những việc làm có ý nghĩa không phải do tuổi tác, thu nhập, trình độ hay địa vị quyết định mà tất cả đều xuất phát từ trái tim. Những lúc khó khăn nhất, gai góc nhất chính là dịp để mỗi người chúng ta thể hiện tinh thần dân tộc, sự đoàn kết “đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”. 

VinID – hệ sinh thái số với đa dạng tính năng: thanh toán không tiền mặt; đi chợ online; đóng tiền hóa đơn, phí dịch vụ; đặt lịch giúp việc;… luôn hướng đến trở thành trợ lý thông minh cho người Việt trong mọi mặt cuộc sống. Đặc biệt, với việc cho ra đời tính năng Cộng đồng (Community), VinID Pay hy vọng sẽ trở thành cầu nối tin tưởng, giúp người dùng dễ dàng quyên góp, tham gia các dự án cộng đồng.

Trên tinh thần đó, ngày 21/03/2020, VinID đã tham gia hưởng ứng cùng Ủy Ban Trung Ương MTTQVN, trở thành đơn vị ví điện tử trong hoạt động quyên góp phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Giờ đây, bạn có thể chung tay góp sức, cùng gây quỹ giúp Việt Nam mau chóng đẩy lùi dịch bệnh dễ dàng và đáng tin cậy thông qua Cộng Đồng

Để tham gia quyên góp, bạn vui lòng làm theo các bước sau:

Trong trường hợp bạn chưa tải ứng dụng VinID, vui lòng tải và đăng ký tài khoản trước khi bắt đầu (Xem hướng dẫn chi tiết tại đây).

Tham gia quyên góp ngay tại đây.

Việt Nam luôn được biết đến là một dân tộc đoàn kết, không chỉ thời chiến mà còn giữa thời bình. Đó là truyền thống đã từ bao đời nay truyền lại. Giữa đại dịch Covid-19, chúng ta – những người con đất Việt, hãy cùng viết tiếp câu chuyện hào hùng đó. Chỉ cần đồng lòng, chung tay góp sức, khó khăn nào chúng ta cũng có thể vượt qua, dịch bệnh nào cũng có thể đẩy lùi. 

Một ngày sớm thôi, Việt Nam sẽ tuyên bố sạch bóng Corona.


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *