VinID Gift Card phiên bản đặc biệt mùa Trung Thu có gì khác so với phiên bản thông thường?

Thẻ VinID Gift Card là gì?

Thẻ VinID Gift Card ra mắt người tiêu dùng với tính năng cập nhật điểm vào thẻ khách hàng thân thiết VinID, là giải pháp về quà tặng vừa đẳng cấp, vừa tinh tế, vừa đáp ứng được nhu cầu gọn nhẹ, linh hoạt và thuận tiện cho người dùng. Theo đó, VinID Gift Card sẽ có các mức điểm linh hoạt từ 50 đến 10.000 điểm thẻ VinID tương ứng với mệnh giá tiền từ 50.000 tới 10.000.000 đồng. Khách hàng chỉ cần sở hữu thẻ khách hàng thân thiết VinID là có thể nạp được điểm từ Thẻ quà tặng VinID Gift Card mà không bị giới hạn mức nạp điểm. Điểm thẻ VinID Gift Card được dùng để chi tiêu tương tự như số điểm đã tích vào thẻ khách hàng thân thiết VinID từ giao dịch mua hàng hóa dịch vụ của khách hàng hiện hành, 1 điểm thẻ tương ứng 1.000 đồng khi sử dụng. Đồng thời, việc sử dụng điểm thẻ VinID Gift Card khi tiêu dùng vẫn được áp dụng tỷ lệ tích điểm theo quy định của thẻ khách hàng thân thiết VinID với mức chiết khấu cao lên tới 10%. Thẻ quà tặng VinID Gift Card được xem là bước đột phá trong chiến lược chăm sóc khách hàng thân thiết, mang tới dịch vụ vượt trội và sự tiện lợi tối đa theo nhu cầu thực tế của khách hàng. Kết nối tất cả các chuỗi dịch vụ do Vingroup kinh doanh, tạo thuận lợi cho khách hàng khi mua sắm.

VinID Gift Card phiên bản Trung Thu có điểm gì đặc biệt?

Trao nhau những món quà ý nghĩa vào dịp lễ Trung Thu đã trở thành thông lệ và được mọi người rất chú trọng. Món quà trao đi không chỉ thể hiện được tình cảm, mà còn mang đến giá trị sử dụng thiết thực. Sử dụng bộ quà tặng VinID Gift Card phiên bản đặc biệt mùa Trung Thu, với mẫu mã trang trọng và lịch sự – món quà ý nghĩa và vô cùng tiện lợi.

Không chỉ bao gồm các tiện ích như VinID Gift Card phiên bản thông thường, bộ quà tặng phiên bản Trung Thu còn có nhiều điểm đáng chú ý hơn. Bộ quà tặng VinID Gift Card gồm có:

 • Thẻ quà tặng có mệnh giá tương ứng
 • Phong bao trang nhã đựng thẻ. Đặc biệt với thẻ mệnh giá 5.000.000 và 10.000.000 đồng sẽ có hộp đựng thẻ rất sang trọng, một tấm thiệp đề lời chúc.
 • Hướng dẫn sử dụng để người sở hữu tận dụng tối ưu các tiện ích của tấm thẻ.

Hiện nay, thẻ quà tặng VinID Gift Card phiên bản lễ hội trăng rằm đang có những mệnh giá sau:

Thẻ VinID Gift Card Hoa Sen được thiết kế vô cùng bắt mắt, với màu xanh của hoa sẽ trên thẻ, với các tên gọi và mệnh giá khác nhau:

 • An Nhiên: 50.000 đồng
 • Trân Quý: 100.000 đồng
 • Thành Tâm: 300.000 đồng
 • Hảo Ý: 500.000 đồng

Thẻ VinID Gift Card Cá Chép cũng mang màu xanh quen thuộc, nhưng biểu tượng là hình cá chép hóa rồng vô cùng sang trọng và mang dáng vẻ cao quý:

 • Đại Phát: 2.000.000 đồng
 • Cát Tường: 1.000.000 đồng

Thẻ VinID Gift Card Chim Hạc với hình ảnh chim hạc tung bay được thiết kế tinh xảo, nghệ thuật, thể hiện đẳng cấp sang trọng của người sở hữu:

 • Phú Quý: 5.000.000 đồng
 • Viên Mãn: 10.000.0000 đồng

VinID Gift Card phiên bản Trung Thu – sự lựa chọn thông minh cho món quà ý nghĩa

Vì sao bạn nên lựa chọn VinID Gift Card làm quà tặng cho mùa Trung Thu năm nay? Bạn có thể thấy xu hướng Thời đại của những món quà “Tôi tặng – Bạn chọn”. Tặng thẻ như vậy, bạn sẽ cảm thấy mình là người tinh tế và lịch sự hơn rất nhiều bởi người nhận được toàn quyền sử dụng để chọn cho mình món quà thật sự cần thiết với bản thân họ. Không chỉ vậy, bộ quà tặng còn có tấm thiệp như một lời chúc đầy ý nghĩa: “Bạn chỉ cần chọn quà thôi, mọi thứ khác để tôi lo!” Tức là người nhận quà cũng sẽ dễ dàng sử dụng hơn cho mọi nhu cầu cuộc sống. Xã hội phát triển, kéo theo nhiều nhu cầu khác của mọi người. Không chỉ ăn uống, vui chơi mà còn nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí, khám chữa bệnh cũng được rất nhiều người quan tâm. Thẻ VinID Gift Card phiên bản đặc biệt đáp ứng được mọi nhu cầu đó.

Sau khi nhận thẻ VinID Gift Card, người dùng có thể nạp ngay điểm vào thẻ VinID của mình sử dụng bằng cách soạn: VinID [dấu cách] số thẻ VinID [dấu cách] mã nạp điểm gửi 6067 là có ngay tiền sử dụng (1 điểm bằng 1.000 đồng, ví dụ bạn nạp thẻ 500.000 đồng thì trong thẻ VinID sẽ hiển thị 500 điểm). Như vậy, việc sử dụng các nhu cầu tại hệ sinh thái của VinGroup sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn. Với số điểm ấy bạn hoàn toàn có thể thỏa thích sử dụng từ mua sắm tại Vinmart, Vinmart+, đến vui chơi tại VinPearl Land hay nghỉ ngơi tại VinPearl, khám bệnh tại Vinmec,…

Cách mua thẻ VinID Gift Card phiên bản đặc biệt mùa Trung Thu

Để mua thẻ VinID Gift Card phiên bản đặc biệt, bạn có thể mua theo một trong những cách sau:

 • Cách 1: Đến cửa hàng Vinmart gần nhất để mua.
 • Cách 2: Truy cập vào website ld.vinid.net/the-qua-tang để đặt mua.

Khi thanh toán, bạn chỉ cần đưa cho nhân viên thẻ VinID đã được nạp điểm từ VinID Gift Card, mọi giao dịch sẽ được nhân viên đáp ứng nhanh chóng, thuận tiện cho người sử dụng.

Để được giải đáp thắc mắc và mua thẻ VinID Gift Card, bạn có thể liên hệ:

Với hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn, VinID Gift Card tiếp tục khẳng định lợi ích trong việc mang lại những giá trị lâu dài dành riêng cho những khách hàng thân thiết của tập đoàn Vingroup trên cả nước. Hãy nhanh tay sở hữu và dành tặng cho người đặc biệt món quà đặc biệt nhân mùa Trung Thu 2018!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *