VinID chính thức mở bán chương trình hòa nhạc Giáng sinh độc đáo của Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời

Trong không khí lễ hội an lành năm 2019, thật tuyệt vời khi được thưởng thức những bản nhạc quen thuộc yêu thích và đắm chìm vào không gian Giáng Sinh cùng người thân yêu.

Buổi Hòa nhạc lớn trong tháng 12 của Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời sẽ mang chủ đề đặc biệt: Chào mừng Mùa lễ hội. Chương trình hứa hẹn là lựa chọn tuyệt vời cho khán giả, đặc biệt là các gia đình trong những ngày Giáng sinh và Năm mới đang tới gần!

Dù là cái tên Jonathan Swensen còn rất mới với phần đông khán giả Việt Nam, nhưng tiếng đàn giàu cảm xúc của chàng trai người Đan Mạch 23 tuổi vẫn chinh phục người nghe trong buổi hòa nhạc “Bản Giao hưởng Bi thương” cùng Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời dưới sự chỉ huy của Nhạc trưởng Olivier Ochanine tối 15/11 tại Nhà hát lớn Hà Nội vừa qua.

Và tiếp nối thành công của buổi diễn, chương trình Hòa nhạc lớn tháng 12 của Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời sẽ mang chủ đề: Chào mừng Mùa lễ hội – Holiday Celebration vào lúc 20h00 ngày 20/12 tại Khán phòng lớn Học viện  Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Vé buổi hòa nhạc được mở bán trên app VinID từ 07 – 19/12/2019 với các hạng vé:

  • Hạng 1: 1,500,000Đ/vé
  • Hạng 2: 1,000,000Đ/vé
  • Hạng 3: 800,000Đ/vé
  • Hạng 4: 500,000Đ/vé
  • Hạng 5: 300,000Đ/vé

Để sở hữu những tấm vé của buổi hòa nhạc “Chào mừng Mùa lễ hội”, hãy tải hoặc cập nhật app VinID tại đây và trải nghiệm tính năng “Mua vé” ngay nhé!

(*) Lưu ý:

* Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được mã vé trong phần ”Vé của tôi” để đổi thành vé cứng – vui lòng bảo mật mã vé của bạn.

* Vé đã mua không hoàn/ hủy hoặc đổi sang loại vé khác.


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *