VinID chính thức bán vé Live concert Inner Me – Vũ Cát Tường 

Nếu ở Stardom concert là những màn trình diễn Hologram cuốn hút, Dear Hanoi với hình ảnh tiểu tinh cầu đơn giản nhưng đầy ấn tượng thì conert tới đây của Vũ Cát Tường – INNER ME sẽ gây choáng ngợp với sân khấu 4 mặt, hiệu ứng LED vô cực sẽ tạo nên một hiệu ứng thị giác cực kì thú vị và đẹp mắt.

Để mua vé, hãy tải hoặc cập nhật ứng dụng VinID bản mới nhất tại đây, liên kết ví và nạp tiền để trải nghiệm tính năng “Mua Vé” dễ dàng nhé!

Vốn là một nghệ sĩ sáng tạo, Vũ Cát Tường từng khiến nhiều người tò mò khi thực hiện VCT Tour 2019 và còn khẳng định “mỗi concert là một câu chuyện khác nhau không hề trùng lặp”. Vì vậy chắc hẳn Inner Me sẽ tiếp tục mang tới không ít sự tò mò từ khán giả yêu nhạc và sự chờ đợi từ các fan của Vũ Cát Tường. Về âm nhạc, Vũ Cát Tường đầu tư live band, những sáng tác mới mà cô đã viết trong năm 2019. Trong trailer về liveshow lần này, Vũ Cát Tường cũng lồng ghép hé lộ đoạn nhạc những ca khúc sẽ có trong album vol. 3 INNER ME: Có người – Dõi Theo – Gió… 

Mỗi năm một concert, có lẽ không ai “điên” như Vũ Cát Tường nhưng đối với Tường quan trọng nhất là tiềm lực về mặt sáng tạo chứ không phải là kinh tế, cô mong muốn mang đến những điều mới mẻ hơn cho khán giả của mình, chứ không chỉ đơn thuần là đứng hát, bởi: “Tường luôn đặt mình ở vai trò khán giả, tại sao họ phải tới xem mình mà không ở nhà nghe nhạc trực tuyến, từ đó tìm ra những lý do thuyết phục khán giả có thể đến bên mình, khó khăn thật đó, nhưng trong cái khó nhiều khi ló cái hay. Và Tường đã chọn con đường này, thì sẽ đi đến cùng!”

INNER ME sẽ là sự kết hợp tiếp tục của Vũ Cát Tường cùng đạo diễn Nguyễn Hữu Thanh, người đã luôn đồng hành cùng cô trong suốt 2 mùa concert trước đây, bên cạnh đó là sự xuất hiện của visual artist đình đám – Tùng Khỉ, anh cũng là người lên ý tưởng cho trailer đặc sắc của INNER ME, hứa hẹn khán giả đến với live concert sẽ đã phần nghe, bị hấp dẫn hoàn toàn bởi phần nhìn. Concert Inner Me của Vũ Cát Tường sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 15/12 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM.

Vé Live Concert của Vũ Cát Tường được mở bán chính thức trên app VinID từ ngày 15/11/2019. Các hạng vé mở bán:

  • Forever Mine: 1.500.000Đ/vé 
  • Dõi theo: 800.000Đ/vé
  • Có người: 500.000Đ/vé
  • Gió: 300.000Đ/vé

(*) Lưu ý:

* Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được mã vé trong phần ”Vé của tôi” để đổi thành vé cứng – vui lòng bảo mật mã vé của bạn.

* Vé đã mua không hoàn/ hủy hoặc đổi sang loại vé khác.


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *