[Vinhomes] Bạn đã cài đặt thanh toán hóa đơn tự động trên VinID chưa?

Việc thanh toán hóa đơn dịch vụ hàng tháng có thể gây phiền hà và “ngốn” không ít thời gian của Cư dân. Đừng lo, VinID chính thức ra mắt tính năng “Thanh toán hóa đơn tự động” dành riêng cho bạn đây!

Với tính năng mới này, Cư dân sẽ không còn phải đóng hóa đơn dịch vụ hàng tháng và lo sợ việc quá hạn thanh toán. Chỉ với một lần thiết lập, hóa đơn hàng tháng sẽ được tự động “giải quyết” mà không cần bạn thao tác trực tiếp. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn hạn mức thanh toán mong muốn (nếu tài khoản Ví VinID Pay không đủ tiền trong hạn mức, việc thanh toán hóa đơn sẽ không thực hiện). Đồng thời, bạn có thể điều chỉnh hạn mức thanh toán hoặc huỷ tính năng thanh toán tự động bất cứ khi nào bạn muốn!

Để cài đặt thanh toán hóa đơn tự động, bạn chỉ cần:

  • Bước 1: Chọn tính năng Vinhomes và chọn “Hóa đơn”
  • Bước 2: Nhấn vào nút “Đăng ký” tại mục Cài đặt hạn mức thanh toán
  • Bước 3. Chọn hạn mức bạn mong muốn

HD-auto-debitnote.png

Chúc bạn sẽ đăng ký thành công tính năng thanh toán hoá đơn tự động trên App VinID. Đừng quên chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời mà mình có được cho người thân cũng như bạn bè cùng biết nhé!

*Lưu ý: Khách hàng cần đảm bảo số tiền trong tài khoản ví điện tử VinID luôn luôn lớn hơn khoản chi phí quản lý, chi phí nước cần thanh toán hàng tháng để việc thanh toán hoá đơn tự động không bị gián đoạn.


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *