Ví điện tử trên ứng dụng VinID ra đời nhằm mục đích gì?

Sử dụng ví điện tử để mua sắm, thanh toán các dịch vụ thay thế cho tiền mặt đang trở thành xu thế và đã phát triển ở nhiều nước trên thế giới. Không để người dùng chờ đợi thêm, tính năng ví điện tử trên ứng dụng VinID cũng đã xuất hiện mang đến nhiều lợi ích không ngờ.

Những ích lợi mà ví điện tử mang lại cho người dùng

Ví điện tử là một hình thức thanh toán trực tuyến cho phép người dùng có thể trả phí dịch vụ như điện nước hay mua hàng từ xa… Hình thức thanh toán nhanh chóng, tiết kiệm và đơn giản này đang trở thành xu hướng phát triển trong thời kỳ công nghệ.

Những ưu điểm khi sử dụng ví điện tử rất dễ để nhận thấy:

  • Sử dụng ví điện tử trong mua sắm, thanh toán thay thế cho tiền mặt mang lại cho khách hàng sự an toàn, tiện lợi và hạn chế phát sinh rủi ro như: thiếu tiền, quên tiền hoặc chi trả nhầm lẫn.
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển và thời gian làm việc. Bạn có thể mua sắm từ xa và thanh toán bằng việc trừ tiền trong ví thay vì mất thời gian đến tận nơi và chi trả bằng tiền mặt. Sử dụng ví điện tử bạn có thể thanh toán luôn và chờ hàng giao đến tận nơi là xong.
  • Ví điện tử cho phép người dùng thanh toán, chuyển tiền và nhận tiền dễ dàng. Đồng thời, bạn có thể kiểm soát tình hình tài khoản, điều chỉnh chi tiêu phù hợp.
  • Để sử dụng ví điện tử bạn chỉ cần smartphone và một tài khoản đăng ký đầy đủ các thông tin là có thể tiến hành các giao dịch, trải nghiệm các dịch vụ tiện ích dễ dàng.

Mục đích của sự ra đời tính năng ví điện tử trên App VinID 

Là một trong những đơn vị tiên phong, luôn không ngừng nỗ lực cải thiện các dịch vụ để mang đến cho khách hàng sự thoải mái, thuận tiện nhất trong dịch vụ. Do đó, tính năng liên kết ví điện tử tất yếu không thể thiếu trên ứng dụng VinID.

Sử dụng thanh toán qua ví điện tử trên App VinID cho phép khách hàng trải nghiệm nhiều hơn các tiện ích trong hệ sinh thái của Vingroup từ mua sắm đến vui chơi, giải trí.

Ví điện tử trên App VinID liên kết với 36 ngân hàng hiện hành trên cả nước với độ bảo mật thông tin cao, giao dịch an toàn, giúp bạn chuyển tiền, thanh toán, nhận tiền trong tích tắc, vô cùng đơn giản.

Bạn có thể sử dụng ví điện tử VinID để thanh toán các mặt hàng sản phẩm khi mua sắm qua tính năng Scan & Go tại các siêu thị VinMart 4.0 hoặc trên các cẩm nang mua sắm online. Không chỉ vậy, sử dụng ví điện tử trên App VinID giúp bạn kết nối dễ dàng hơn với thần tượng của mình bằng cách “săn vé” độc quyền qua ứng dụng.

Để khán giả đến gần với thần tượng hơn cũng như tiếp cận các liveshow âm nhạc chất lượng, VinID trở thành nhà phân phối các show diễn của các ca sĩ nổi tiếng đang được người hâm mộ chào đón như: Vũ Cát Tường, Hà Anh Tuấn, Sơn Tùng- M-TP,… Vé của các show diễn sẽ được bán trên App VinID với hình thức thanh toán nhanh gọn là qua ví điện tử. 

Tải ngay App VinID để tận hưởng tiện ích theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tải App VinID về điện thoại tại địa chỉ:

  • App Store: dành cho máy hệ điều hành iOS
  • Google Play: dành cho máy hệ điều hành Android
  • Đối với khách hàng đang sử dụng App VinID cần cập nhật phiên bản mới nhất để sử dụng.

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 3: Nhấn chọn mục “Ví của tôi” rồi chọn “Liên kết ngay”. Tại đây, các ngân hàng mà VinID liên kết sẽ hiển thị đầy đủ trên màn hình, bạn chỉ cần chọn ngân hàng bạn mở tài khoản và đã đăng ký tính năng thanh toán trực tuyến cũng như số điện thoại đăng ký VinID trùng với số điện thoại khi bạn mở tài khoản ngân hàng đó.

Bước 4: Nhập đầy đủ, chính xác các thông tin cần thiết bao gồm: Số tài khoản, Họ và tên chủ thẻ, ngày hiệu lực của thẻ và chọn “Tiếp tục”.

Bước 5: Để kích hoạt ví điện tử, hệ thống sẽ yêu cầu nạp vào tài khoản VinID 10.000 đồng. Bạn chọn “Tiếp tục” để tiến hành thao tác.

Bước 6: Mã OTP xác thực sẽ được gửi về số điện thoại chủ thẻ, bạn tiến hành nhập mã theo yêu cầu và xác nhận để hoàn tất việc liên kết ví điện tử trên ứng dụng VinID.

Bước 7: Sau khi liên kết hoàn tất, bạn có thể thực hiện nạp tiền, rút tiền hay chuyển khoản, thanh toán bằng cách lựa chọn hình thức phù hợp và nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu, ngay lập tức các giao dịch sẽ được thực hiện chẳng còn phức tạp như trước.

Mua sắm hàng ngàn sản phẩm, nhận ngàn ưu đãi và lên tinh thần sẵn sàng gặp “thần tượng trong mơ” của mình ngay bạn nhé! Tải App VinID và liên kết ví điện tử ngay thôi!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *