Ví điện tử của VinID đã được liên kết với những ngân hàng nào? Cách liên kết ví điện tử

Dưới sự phát triển của công nghệ số và sự ra đời của hàng loạt các trang thương mại điện tử, ngày nay, việc sử dụng ví điện tử trở nên vô cùng phổ biến. Nắm bắt xu hướng đó, VinID đã cho ra mắt ứng dụng ví điện tử hoàn toàn mới, nhằm giúp người tiêu dùng mua sắm và thanh toán trực tuyến một cách dễ dàng.

Để sử dụng ví điện tử của VinID, khách hàng cần thực hiện bước liên kết với tài khoản ngân hàng của mình. Vậy làm sao để biết ví điện tử của VinID liên kết với những ngân hàng nào? Cách liên kết ví điện tử VinID ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Ứng dụng VinID và ví điện tử

Ứng dụng VinID được sở hữu bởi Công ty Cổ phần VinID –  một công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Vingroup.

Loại bỏ sự “cồng kềnh” của những chiếc thẻ thông thường, năm 2017, ứng dụng VinID trên điện thoại di động ra đời là giải pháp hữu hiệu mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng trong việc quản lý tài khoản của mình. Trải qua nhiều phiên bản mới, ứng dụng ngày càng cải tiến rõ rệt với nhiều tính năng tối ưu và gần như có thể thay thế 100% cho những chiếc thẻ cứng truyền thống. Không cần sử dụng thẻ VinID, khách hàng vẫn có thể tích điểm như bình thường thông qua ứng dụng trên điện thoại di động. Ngoài ra, ứng dụng VinID còn có dịch vụ nạp điểm bằng thẻ VinID Gift Card, sử dụng thay thế cho tiền mặt khi mua sắm và thanh toán tại các điểm bán hàng của Tập đoàn Vingroup.

Tính năng mới, giao diện mới cùng sự xuất hiện của ví điện tử giúp thanh toán và mua sắm trực tuyến mọi lúc, mọi nơi đã đưa hình ảnh của VinID đến gần hơn với khách hàng.

Ví điện tử của VinID liên kết với những ngân hàng nào?

Ví điện tử của VinID được sử dụng dưới hình thức thanh toán trả trước cho tất cả các giao dịch mua bán online của khách hàng. Để trải nghiệm mua sắm và thanh toán trực tuyến một cách nhanh chóng thông qua ví điện tử của VinID, khách hàng bắt buộc phải liên kết với tài khoản ngân hàng.

Hiện nay, ví điện tử của VinID đã được kết nối với 34 ngân hàng và thẻ ATM nội địa, bao gồm: Vietcombank, Vietinbank, MBank, BIDV, Techcombank, MSB, Agribank, VPbank, ACB, Sacombank, TPBank, SHB, Eximbank, SeABank, VIB Bank, PVcomBank, ABBank, Bac A Bank, BAOVIET Bank, LienVietPost Bank, GPBank, KienlongBank, HDBank, Nam A Bank, NCB, OceanBank, PGBank, Public Bank, SAIGONBANK, SCB, Viet A Bank, VRB, OUB VIET NAM, Indovina Bank. (Cập nhật ngày 21/11/2019)

Sau khi đã thực hiện liên kết ngân hàng, khách hàng có thể nạp tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng đó vào ví điện tử của VinID thông qua các thao tác đơn giản trên ứng dụng và tiến hành thanh toán online một cách bình thường.

Cách liên kết ví điện tử của VinID với tài khoản ngân hàng

Việc liên kết ví điện tử của VinID với tài khoản ngân hàng vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần thực hiện theo một vài bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Tải App VinID về điện thoại tại đây

Bước 2: Tạo tài khoản VinID để hưởng các ưu đãi khi sử dụng

  • Với những bạn chưa có tài khoản, nhấn chọn đăng ký và làm theo hướng dẫn. Bạn có thể nhập mã giới thiệu của bạn bè nếu có.
  • Với những ai đã có thẻ cứng vật lý thì chọn mục đăng nhập bằng số điện thoại bạn đã dùng khi mở thẻ và nhập mã OTP được gửi về để đăng nhập tài khoản.

Bước 3: Tại mục Tài khoản, bạn chọn Ví của tôi

Bước 4: Tiếp đó, tạo tài khoản ví bằng cách điền thông tin số Chứng minh Nhân dân/thẻ căn cước. Kiểm tra các mục họ tên, số điện thoại.

Bước 5: Hoàn tất đăng ký tài khoản ví.

Bước 6: Liên kết ngân hàng hoặc Nạp tiền để sử dụng ví điện tử của VinID.

Lưu ý: Để thực hiện liên kết thẻ thành công, thẻ phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

  • Đã bật chức năng thanh toán trực tuyến của thẻ.
  • Số điện thoại đăng ký tài khoản phải trùng khớp với số điện thoại đã đăng ký trên thẻ.
  • Thực hiện nạp 10.000 đồng để xác thực tài khoản ngân hàng vẫn còn đang hoạt động.

Phiên bản mới của VinID với ví điện tử thực sự đã có đóng góp không nhỏ trong việc giảm bớt gánh nặng về thời gian thanh toán, mua sắm của người tiêu dùng. Để được hưởng thật nhiều ưu đãi và khuyến mãi lớn đến từ tập đoàn Vingroup, các bạn đừng quên tải ứng dụng VinID về điện thoại di động và thực hiện liên kết với tài khoản ngân hàng ngay nhé!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *