Ưu đãi Scan&Go: Mua 300k nhận quà 200k!

Từ 22/5 đến 05/06/2019, bạn được nhận ưu đãi siêu hấp dẫn trị giá 200k với đơn hàng Scan&Go đầu tiên trên ứng dụng VinID có giá trị từ 300k!

Nhận hàng tại nhà – Đơn hàng 300k nhận quà 200k!

Ngày 18/5 vừa qua, VinMart cùng VinID đã chính thức mở rộng phạm vi áp dụng Scan&Go từ 13 điểm VinMart lên 73 điểm VinMart trên toàn quốc, bổ sung giao hàng nhanh đồ tươi sống và rau xanh, miễn phí giao hàng cho hóa đơn từ 300.000 đồng. Tiếp tục mang đến tiện ích mua sắm dành cho khách hàng thân yêu, từ ngày 22/5, VinID tiếp tục ra mắt phiên bản cải tiến cho tính năng Scan&Go, thêm hình thức “mua hàng từ xa”, cho phép người tiêu dùng biến những khoảng thời gian “chết” trong ngày như thời gian chờ xe buýt, thời gian làm tóc, làm móng, giờ nghỉ tại văn phòng… thành thời điểm vàng để mua sắm, thông qua mô hình Cẩm nang mua sắm thông minh VinMart Scan&Go và sắp tới đây là Siêu thị ảo VinMart 4.0.

Mừng sự kiện này, VinID và VinMart mang đến cho hội viên VinID ưu đãi siêu hấp dẫn. Cụ thể, từ ngày 22/5 đến 5/6, mỗi khách hàng phát sinh đơn hàng Scan&Go đầu tiên trên ứng dụng VinID có giá trị từ 300.000Đ sẽ được nhận 02 voucher giảm 50.000Đ cho 2 đơn hàng tiếp theo. Đặc biệt, nếu sử dụng phương thức “Giao hàng tận nơi”, bạn sẽ nhận thêm  02 voucher giảm 50,000VNĐ sử dụng dịch vụ GrabFood và GrabExpress.

Hãy trải nghiệm Scan&Go ngay bằng cách cập nhật VinID lên phiên bản mới nhất hoặc tải app tại ĐÂYchỉ với 3 giây!

Mua sắm tích hợp công nghệ qua Cẩm nang mua sắm VinMart Scan&Go

Bên cạnh các siêu thị ảo, bạn còn có thể trải nghiệm mua hàng từ xa Scan&Go thông qua Cẩm nang mua sắm VinMart Scan&Go (Catalog). Khác với những cuốn cẩm nang thông thường tại các siêu thị, với cẩm nang mua sắm thông minh VinMart, người dùng có thể chọn lựa và mua hàng trực tiếp bằng việc quét mã QR sản phẩm qua app VinID.

Hơn 800 mặt hàng được chia theo nhóm thành từng gói hàng phù hợp với nhu cầu tiêu dùng nhanh của khách hàng, như gói đồ ăn tiện lợi, gói đồ dùng cá nhân…. Theo cách này, chỉ với một lần quét, người dùng có thể lựa chọn nhanh những món đồ cần thiết cho gia đình và mua sắm tiện lợi ngay lúc làm đẹp, uống café hay nghỉ ngơi tại nhà. Ngay tại bây giờ, bạn đã có thể trải nghiệm cẩm nang mua sắm VinMart 4.0 online bằng cách tải xuống qua website https://sieuthi40.vinmart.com/.

Trong thời gian tới đây, hàng loạt siêu thị ảo VinMart 4.0 cũng sẽ đi vào hoạt động, giúp các bạn mua sắm dễ dàng, thuận tiện hơn. Chờ cập nhật từ VinID bạn nhé!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *