Tuổi trẻ hãy ít nhất một lần vi vu trên chuyến tàu ra Huế

Người ta nói một trong những cách để có nhiều trải nghiệm trong mỗi chuyến đi, hãy chọn cho mình một chuyến tàu. Mỗi chuyến tàu sẽ mang đến cho bạn những góc nhìn và cảm nhận khác nhau. Hôm nay, hãy cùng anh chàng Tung Do khám phá trên chuyến tàu từ Hà Nội ra Huế nhé!

Vì sao mình chọn đi tàu từ Hà Nội ra Huế?

Vì so với các phương tiện khác, đi tàu sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian hơn. Đó là lớn nhất khuyết điểm mà vốn không thích hợp khi đi tàu cả. Được biết trong chuyến đi này Tung Do đã đặt chuyến bay cho riêng mình. Nhưng vì một số chuyến bay bị hủy và Tùng có cơ duyên được trải nghiệm chuyến tàu từ Hà Nội ra Huế.

Tùng chia sẻ: “Thay vì khách hàng lựa chọn thì mình vẫn chọn đi tàu bởi vì người đi tàu có thể nhìn ngắm được một cách rất riêng mà không có phương tiện nào được mang lại.”

Chọn tàu từ Hà Nội ra Huế

SE3 tàu lựa chọn của tôi cũng không có sự lựa chọn nào khác ngoài chuyến tàu. Mình bắt đầu chuyển tại ga Hà Nội lúc 19h25 và có mặt ở Huế sau 14 tiếng. Tính ra mất hơn nửa ngày cho một lần di chuyển. Mình đặt phòng ngủ với giá 930k / người đã bao gồm VAT. Thủ tục mua vé rất đơn giản. Bạn có thể mua vé trực tuyến tại website đường sắt Việt Nam thanh toán qua QR pay hoặc mua trực tiếp tại ga Hà Nội nha.

Ảo ảo chụp ảnh bí kíp

Về trang phục, bạn cứ chọn những trang phục mà mình thích, cứ thế tự lên hình mới và đẹp. This image is his shooting with iphone is Thường xuyên sau đó mới được chỉnh sửa.

Nhiều người sẽ thắc mắc là đi một mình ngồi một khoang, chụp ảnh kiểu gì? Câu trả lời là bạn phải tự động đặt máy nha. Và nếu mọi người đi tàu thì biết góc đối diện sẽ có cái để chân cho người tầng trên leo lên. Mình đặt vùng đó máy và đặt thời gian 10 giây. Mỗi lần chụp cho 10 tấm tha hồ mà lựa chọn.

Đạo cụ mình chả có gì bên ngoài tai nghe, balo và sách. Sách là thứ luôn của mình, vừa có thể đọc lúc rảnh rỗi, vừa có thể làm luôn cả công cụ.

Cảm ơn sau chuyến tàu

Vì không nói tàu nên cảm giác đi tàu rất thoải mái. Cũng được thay thế ga sạch sẽ, có dép đi và từng người lại có riêng một ổ đĩa nữa.

Tàu lựa chọn thời gian của mình cũng ổn định bởi mình lên tàu cỡ 7h30 tối ăn ngủ, đọc xong là ngủ. Tầm 5h30 ngắm bình minh trên tàu, rồi chụp ảnh sống ảo là 9h30 sáng đến Huế (không mất quá nhiều thời gian cho việc chụp và chỉnh sửa ảnh).

Một trong những nỗi lo khi đi tàu chính là nhà vệ sinh. Tuy nhiên, mình thấy khoang mình nhà vệ sinh khá ổn định. Tuy có hơi rung lắc nhưng mọi thứ hoàn toàn sạch sẽ và bảo vệ sinh.

Mình là 1 người kỹ tính về đồ ăn nên mình có bánh mì hoa cúc, ngũ cô, sữa và quán cà phê. Nhưng mình thấy trên tàu cũng có canteen- mình có hỏi anh nhân viên thì giá 35k / suất. Cũng khá ngon và sạch sẽ. Ngoài ra còn có xe đẩy mì, xúc xích và hoa quả cho ai lười xuống canteen nha.

– Nhân viên: Rất nhiệt tình và cởi mở, đa số yêu cầu căn chỉnh nhiệt độ hay hỏi linh tính các anh chị đều trả lời mình.

Kết thúc trải nghiệm 14h trên chuyến tàu với nhiều kỷ niệm. If have time, hãy đi đâu một lần bằng tàu hỏa nhé. Chắc chắn sẽ không làm bạn cảm thấy hối hận đâu.

Cảm ơn bạn đã chia sẻ cảm ơn Tung Do

Xem thêm: Kinh nghiệm đi du lịch bằng hỏa tiễn

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *