Tư vấn mua quạt sưởi làm ấm hiệu quả cho gia đình vào mùa lạnh

Vào những ngày trời lạnh, nếu bạn đang phân vân về việc chọn mua quạt sưởi thì Điện máy XANH sẽ bật mí cho bạn cách chọn quạt sưởi làm ấm nhanh, chất lượng tốt, tiện dụng. Hãy tham khảo bài viết và đưa ra lựa chọn mua sắm thích hợp cho gia đình mình nhé !

1Chọn quạt sưởi có công suất lớn

Quạt sưởi có công suất càng lớn thì khả năng làm ấm sẽ càng nhanh. Do đó, người dùng muốn làm ấm nhanh cho ngôi nhà nên chọn những quạt sưởi có công suất lớn.

Bạn nên chọn quạt sưởi có công suất lớn hơn một mức so với mức công suất tiêu chuẩn dành cho một khoảng diện tích phòng nhất định.

Ví dụ: Phòng có diện tích từ 15 m2 trở xuống, mức công suất chuẩn cho cỡ diện tích phòng này là 400 – 800 W. Để làm ấm phòng nhanh hơn, bạn nên chọn quạt có công suất lớn hơn công suất dành cho tiêu chuẩn phòng này, cụ thể trong trường hợp này là 800 – 1200 W.

Khi chọn mua quạt sưởi, không nên chọn quạt sưởi có công suất quá lớn so với công suất tiêu chuẩn dành cho diện tích phòng vì tốc độ làm ấm nhanh rất dễ gây khó thở, không khí lưu thông không hiệu quả, tạo sự chênh lệch lớn giữa nhiệt độ trong và ngoài phòng. Đặc biệt, có thể gây bỏng, rát cho da nhạy cảm của trẻ.

Chọn quạt sưởi có công suất lớn

Hình minh họa của sản phẩm Quạt sưởi phòng tắm Sunhouse SHD3816W

2Chọn quạt sưởi có kích cỡ lớn

Những chiếc quạt có kích cỡ lớn sẽ làm ấm không khí căn phòng bạn một cách nhanh chóng. Kích cỡ lớn này bao gồm cả kích cỡ của thân quạt và bóng đèn sưởi/thanh nhiệt.

Tuy nhiên, chọn những sản phẩm có thân quạt kích thước lớn nhưng không nên quá cồng kềnh để tiện cho việc di chuyển, bảo quản. Khi lựa chọn quạt có kích thước lớn bạn nên chọn mua những sản phẩm có bánh xe để giúp bạn di chuyển quạt dễ dàng hơn, thuận tiện cho quá trình sử dụng.

Khi quyết định chọn mua quạt sưởi, bạn nên xem xét diện tích phòng. Bạn nên chọn những quạt sưởi có kích cỡ phù hợp với diện tích phòng để tránh sản phẩm chiếm diện tích phòng, gây cản trở trong việc sinh hoạt.

Ngoài ra, bạn nên chọn quạt sưởi có thanh nhiệt/bóng sưởi dài, to và nhiều để tăng hiệu quả làm ấm.

Chọn mua quạt sưởi có kích thước lớn

Hình minh họa của sản phẩm Quạt sưởi halogen Sunhouse SHD7016

3Có tính năng giúp tăng tốc độ làm ấm

Những tính năng giúp tăng tốc độ làm ấm không gian phòng ở là tính năng tản nhiệt, quay trái phải, thay đổi chiều cao linh hoạt.

Tính năng tản nhiệt thường có ở quạt sưởi dầu, khi kích hoạt tính năng này, quạt sẽ tạo luồng gió tản nhiệt lượng vào khắp trong phòng, giúp phòng ấm lên rất nhanh.

Còn tính năng thay đổi chiều cao, quay trái phải giúp tăng phạm vi và tốc độ làm ấm của quạt.

Chọn quát sưởi có tính năng tăng tốc độ làm ấm

Hình minh họa của sản phẩm Quạt sưởi gốm Rapido RCH2000-D

4Thương hiệu uy tín, chất lượng

Ngoài các yếu tố trên, bạn cần quan tâm thêm yếu tố thương hiệu, cần mua những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng vì sẽ đảm bảo chất lượng tốt, máy vận hành êm ái, làm ấm hiệu quả.

Không mua những chiếc quạt sưởi không rõ nguồn gốc, xuất xứ, hàng cũ, chất lượng kém, chúng thường không làm ấm tốt, dễ hư hỏng.

Một số thương hiệu quạt sưởi uy tín bạn có thể tham khảo như Sunhouse, Korihome, Rapido,…

Chọn quạt sưởi ở những thương hiệu uy tín, chất lượng

Hình minh họa của sản phẩm Máy sưởi gốm Korihome EHK-356

Mời bạn xem qua một số quạt sưởi hiện đang có mặt tại Điện máy XANH:

Hi vọng với những gợi ý ở trên, bạn sẽ biết cách chọn mua quạt sưởi phù hợp cho gia đình mình nhé. Nếu có thắc mắc vui lòng gọi vào tổng đài miễn phí 18001061 để được hỗ trợ.

Nguồn: điện máy xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *