Trường đua 2k – Sân chơi cho dân mê tốc độ, bạn đã thử chưa?

Trường đua 2k là một sân chơi dành cho những người mê xe. Một tụ điểm dành cho những người mê tốc độ – môn thể thao mạo hiểm. Chưa hết đâu, đây là nơi trải nghiệm dành cho những ai trẻ muốn khám phá và thử nghiệm cơ bản. Cùng Halo tìm hiểu ngay trường đua 2k xem ở đây có gì thú vị mà nghe tên thôi tò mò và muốn khám phá ngay nhé.

“Chảo lửa” chính trong giải đua lớn

Trường đua 2k tại Đại Lộ Võ Văn Kiệt – Phường Hòa Phú – Bình Dương. Trường đua 2k hay 2k International Circuit luôn là sân chơi cho các tín đồ đam mê tốc độ. Nơi tụ hội các ông lớn trong làng đua xe thể thao như Honda, Motul… By thế, trường đua 2k được ví như “chảo lửa” chính trong các giải đua xe lớn. Mặc dù khai trương từ năm 2017 nhưng đến nay trường đua này vẫn là địa điểm thu hút được sự quan tâm không chỉ từ những người mê tốc độ mà còn đông đảo giới trẻ yêu thích sự mạo hiểm.

truong dua 2k 1

Ảnh: Sưu tầm

Với tổng thể tích lên tới 6ha cùng đường đua dài là 1200m, đường đua chiều dài tới 400m. Trường đua 2k có sức chứa lên tới 4000 trên đài. Với quy mô và tư vấn phát triển tại đây, trường đua sẽ là một sân chơi bảo đảm an toàn cho người chơi khi tham gia thử nghiệm tại đây.

Khi tới trường đua 2k, bạn chắc chắn sẽ choáng với một dải đua rộng. Nhiều đường đua thích hợp với nhiều loại hình đua khác nhau. Một đường đua mang chất lượng quốc tế với những trải nghiệm độc đáo và thú vị. Đây cũng là một sân chơi tạo điều kiện cho người yêu thích môn thể thao tốc độ được luyện thành bài bản tại Bình Dương cũng như các tỉnh thành khác. Đồng thời, đây cũng là trải nghiệm cho những người bạn ưa thích nhưng không có kinh nghiệm về xe cộ hay đua xe.

Sức hút tới cả dân không chuyên xe

Nhắc tới đua xe, không ít người có kiến ​​thức với bộ môn mạo hiểm này. Thì giờ đây, với một trường đua được tạo ra trở thành một sân chơi cho tất cả mọi người một cách an toàn. Chính vì điều này, trường đua 2k càng khiến nhiều người tò mò và thu hút hơn. Ngay cả những người không chuyên chạy xe cũng mong muốn thử một lần được trải nghiệm cảm giác mạnh mẽ.

Tại đây, 10 hạng mục từ đường đua xe, hành lang kỹ thuật, khu tập tin Lạc bộ cho tới đài, đường đua da và cát hay cổng vé… đều được xây dựng theo tiêu chuẩn liên đoàn moto quốc tế bào.

truong dua 1k 2

Ảnh: @ beautiful_128

Những điều đó, khi tới đây, trở thành một khán giả theo dõi giải đấu. You are not simple only sit on radio quen thuộc. You can also sit on the thùng container xem trực tiếp. Từng tầng từng tầng container được sắp xếp lên nhau bố trí tại khu vực phù hợp xung quanh đường đua. Linh hơn nữa, hai mặt container quay ra đường đua đều được kính cường lực. Tận dụng không gian bên trong đó thành khu vực nhà hàng hoặc khu vực điều khiển. Được đầu tư bởi các phương tiện giải trí cũng như các đại lý thiết bị trang cho người tham gia.

Đó là lí do tại sao trường đua 2k luôn là địa điểm thu hút được đông đảo những người đam mê tốc độ. Tập chí chí hay những người không chuyên chạy xe cộ nữa cũng khá thích thú khi đến đây trải nghiệm.

Bảng giá thuê sân trải nghiệm trường đua 2k

Nếu bạn muốn trải nghiệm tại trường đua 2k, bạn có thể thuê sân tại đây với nhiều hình thức để bạn thoải mái lựa chọn. Bạn cũng có thể chọn thuê sân theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng. Hoặc bạn cũng có thể thuê cả xe và cả sân để thử và luyện tập. Nếu bạn là người không biết gì về xe hơi, bạn cũng có thể tham gia lớp học lạc bộ để được dạy kỹ thuật lái xe trên sân khấu…

truong dua 2k 3

Ảnh: Sưu tầm

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ tại trường đua 2k, bạn sẽ được sử dụng miễn phí bảo mật và bảo hiểm của trường đua, các thiết bị trang được bảo đảm an toàn. Add to That, cùng với canteen hệ thống, máy lạnh hiện đại và vô cùng tiện lợi, bạn có thể nghỉ ngơi và tải lại năng lượng sau một cuộc điều hành.

Ngoài ra, trong cách giải đấu giữa lạc câu lạc bộ, bạn cũng có thể mua vé xem giải đấu hấp dẫn với giá khoảng 100.000đ / vé để vũ khí cũng như trải nghiệm cảm giác chân thực nhất.

truong dua 2k 4

Ảnh: @ Kimngan_00

Note ngay vài điều bạn cần ghi chú

Giờ hoạt động trường đua 2K: Thứ 2 – thứ 6: 9:00 – 18:00 Thứ 7: 9:00 – 24:00 Chủ nhật: 9:00 – 18:00. Trường đua vào tuần thứ 3, vì thế bạn nên sắp xếp lịch và ghi chú lại trước khi tới đây trải nghiệm.

Bạn chỉ cần mang xe đến sân là có thể thoải mái toàn bộ dịch vụ tại đây. Vì thế, đừng lo lắng, như bạn là người không biết gì về xe cộ hay tốc độ nhé.

Mau mau rủ hội bạn tới những ngày cùng đường với những góc quay của sự trở lại, trải nghiệm những thử thách “thót tim” một cách chân thật nhất. Hòa mình vào những giây phút hồi hộp đến thở của những giải đua tranh tài năng hấp dẫn. Bạn đã thử chưa? Đi ngay thôi nhé!

Bài viết mà bạn quan tâm:

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *