Trường Đại học Văn Hiến


Chương trình

Thời gian đào tạo: 3 – 4 năm.

Khối lượng kiến thức: 133 tín chỉ.

Đối tượng tuyển sinh:

  • Thí sinh đã dự thi xong kỳ thi THPT quốc gia: có kết quả thi và Giấy chứng nhận tốt nghiệp hoặc tương đương.
  • Các thí sinh thuộc diện được tuyển thẳng không phải đăng ký xét tuyển, chỉ cần làm hồ sơ xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Mục tiêu đào tạo

Chương trình Quản trị khách sạn cung cấp cho sinh viên đầy đủ kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu của ngành du lịch nói chung và ngành quản trị dịch vụ lưu trú và ăn uống nói riêng trong xu hướng hội nhập và phát triển; có đạo đức, nhân cách và kỹ năng sống, học tập theo phương châm “Thành nhân trước khi thành danh” của Đại học Văn Hiến.

Chuẩn đầu ra cho sinh viên

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có đủ năng lực và kỹ năng nghiệp vụ để làm việc tại các bộ phận khác nhau trong khách sạn, resort, tàu du lịch cao cấp hoặc các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ liên quan (vận chuyển, truyền thông, sự kiện, công ty du lịch,…) hoặc tự điều hành doanh nghiệp của mình.

Cơ hội nghề nghiệp

Làm việc trong các khách sạn, các khu du lịch (resort) từ 3 đến 5 sao hoặc trên các tàu du lịch cao cấp (cruise), các nhà hàng, khu ẩm thực, các khu vui chơi giải trí, các hãng hàng không, đại lý du lịch, đại lý vé máy bay, vận chuyển, các công ty truyền thông, giải trí – sự kiện, casino, bảo hiểm hoặc các cơ quan hành chính về lịnh vực du lịch…


Nguồn: edu2review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *