Trung Thu này nàng không lo béo khi có chàng tâm lý

Sự thật bất ngờ về lượng calo trong bánh trung thu?

Tết đoàn viên, ngồi quây quần bên gia đình, bạn bè… ăn một miếng bánh trung thu cũng không vấn đề gì. Nhưng chỉ nên ăn ở mức độ vừa phải, không nên ăn thường xuyên và ăn quá nhiều. Vì trong bánh trung thu chứa một lượng “khủng” calo mà bạn không hề hay biết. Phải khẳng định, trải qua một quãng thời gian dài, bánh trung thu đã có những bước “tiến hóa” vượt bậc: mẫu mã, hương vị đa dạng hơn, ngon hơn và cũng… béo hơn rất nhiều.  Một nghiên cứu từ Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết, chế độ ăn của một người trưởng thành chỉ vào khoảng 2.000 calo/ngày, trong khi lượng calo chứa trong một chiếc bánh trung thu đã chiếm đến gần nửa số đó. (Theo Vietnamnet). Vậy nên, các bạn nam đừng “hồ đồ” mang bánh đi tặng nàng. Hãy dành tặng cô ấy một món quà ý nghĩa và thiết thực hơn.

Bánh trung thu - Truyền thống không nhạt nhòa

ViniD Gift Card, thẻ quà tặng đình đám mùa Trung Thu. Có nên tặng?

ViniD Gift Card là gì?

Thẻ quà tặng VinID Gift Card có tính năng nạp điểm trực tiếp vào thẻ khách hàng thân thiết VinID để trở thành thẻ tiêu dùng linh hoạt mọi dịch vụ. Tất nhiên, vô cùng tiện lợi, linh hoạt, có thể thanh toán tại hơn 1.000 điểm giao dịch trên toàn quốc.

Ngoài ra, điểm thẻ quà tặng vẫn được dùng để chi tiêu tương tự như điểm tích vào thẻ khách hàng thân thiết VinID từ giao dịch mua hàng hóa dịch vụ của khách hàng, một điểm thẻ tương đương với 1.000 đồng. Sử dụng điểm thẻ VinID Gift Card khi tiêu dùng, khách vẫn được áp dụng tỷ lệ tích điểm đã quy định của thẻ khách hàng thân thiết với mức chiết khấu cao nhất lên tới 25%. Với tính năng “3 trong 1”: nạp điểm, tiêu điểm và tích điểm, thẻ quà tặng đáp ứng được nhu cầu gọn nhẹ, linh hoạt và cực kỳ thuận tiện cho người dùng. VinID Gift Card vượt xa các tính năng tích điểm của một chiếc thẻ khách hàng thân thiết thông thường.

Trung Thu này nàng không lo béo khi chàng tặng VinID Gift Card

Khác biệt với các thẻ quà tặng thông thường chỉ thanh toán giá trị hàng hóa, dịch vụ tại 1 gian hàng, 1 thương hiệu nhất định, với VinID Gift Card, khách hàng có thể sử dụng chi tiêu linh hoạt với hàng trăm nghìn mặt hàng gia dụng, thời trang, mỹ phẩm, làm đẹp, nội thất, thực phẩm đến chi phí trong y tế, giáo dục,… thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn VinGroup.

Vậy nên, nàng nào đang muốn giữ gìn vóc dáng thì phải cảm ơn ngay “người ấy” của mình đã tâm lý khi chọn quà Trung Thu mà không phải là bánh trung thu. Hiểu đơn giản, người nhận chỉ cần nạp điểm vào tài khoản VinID là có thể ngay lập tức đi mua sắm tại VinMart, VinMart+.

Để mua thẻ VinID Gift Card phiên bản đặc biệt, bạn có thể mua theo 2 cách sau:

  • Cách 1: Đến cửa hàng Vinmart gần nhất để mua.
  • Cách 2: Truy cập vào website ld.vinid.net/the-qua-tang để đặt mua.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản, dễ dàng là bạn đã có được món quà tặng Trung Thu đúng chuẩn “món quà từ tâm, người tặng xứng tầm” gửi đến nàng và mọi người rồi đấy!

Để được giải đáp thắc mắc và mua thẻ VinID Gift Card, bạn có thể liên hệ:

Một hộp bánh trung thu dành tặng cho Tết Trung Thu truyền thống đã quá đỗi quen thuộc rồi. Trung Thu này hãy làm điều mới mẻ, hãy dành tặng VinID Gift Card để thể hiện sự tinh tế, tâm lý trong cách chọn quà và hơn thế nữa là để mùa Trung Thu không còn là nỗi ám ảnh tăng cân cho nàng và tất cả mọi người.


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *