Trung tâm ngoại ngữ Đại học Bách Khoa liệu có phải là sự lựa chọn tốt?

Chúng ta vẫn thường hay nói tiền nào của nấy, bởi vậy những thứ có giá trị thấp hơn sẽ bị nghi ngờ về chất lượng. Với mức học phí cực kì hợp túi tiền sinh viên, Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Bách Khoa (ĐHBK) là lựa chọn của nhiều bạn sinh viên. Tuy nhiên cũng có không ít người hoài nghi về chất lượng của trung tâm. Hãy cùng Edu2Review tìm hiểu về trung tâm này qua những cái nhìn khách quan hơn về trung tâm bạn nhé!

Chương trình hành động “VÌ 1 TRIỆU SINH VIÊN TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH“. Edu2Review phối hợp với hơn 150 trung tâm ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam tài trợ 1 triệu voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher tại đây

EBIV1. Địa điểm

Trung tâm Ngoại ngữ ĐHBK là trung tâm thi (Test Site) chính thức của Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ – ETS. Học viên có thể đăng ký và thi TOEIC quốc tế và TOEFL ITP ngay tại Trung Tâm.

Địa điểm thi: Cơ sở 1 – nhà C6, Đại Học Bách Khoa HCM, 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP HCM.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm ngoại ngữ Đại học Bách Khoa

Trung tâm là một lựa chọn tin cậy của nhiều học viên

EBIV2. Các chương trình đào tạo

  • Anh văn tổng quát: gồm 4 cấp độ là Anh văn tổng quát, Anh văn tổng quát 2, Anh văn tổng quát 3 và Anh văn tổng quát 4.

  • TOEIC: gồm 3 lớp là TOEIC 200-500, TOEIC Total 250 và Luyện thi TOEIC cấp tốc. Trung tâm tổ chức thi TOEIC quốc tế vào chủ nhật hàng tuần.

  • IELTS: gồm 3 lớp là Pre ILETS, IELTS 6.0 Plus và IELTS Expert.

  • Anh văn giao tiếp: gồm 2 lớp Tiếng Anh giao tiếp và Giao tiếp giọng Mỹ.

  • Bên cạnh đó, trung tâm còn đào tạo lớp tiếng Nhật và Anh văn doanh nghiệp.

EBIV3. Học phí

Khóa học định hướng IELTS (Pre-IELTS): 2,300,000đ/khóa

– Khóa học IELTS 6.0 Plus: 7,000,000đ/khóa (5 tháng)

– Các khóa TOEIC 200 – 500: học phí dao động từ 800,000đ -1,200,000/khóa (2 tháng)

– Khóa TOEIC TOTAL 550: 4,800,000đ/khóa (4 tháng)

– Khóa học giao tiếp giọng Mỹ: 4,000,000/khóa (Gồm 4 tháng, chia làm 2 đợt đóng).

– Khóa Tiếng Anh giao tiếp Speak Up: 1,200,000đ/khóa (7 tuần)

– Luyện thi TOEIC cấp tốc:

+ Khóa 6 tuần (luyện thi): từ 1,200,000đ – 1,700,000đ

+ Khóa 10 tuần (lớp chất lượng cao): từ 2,400,000đ – 3,300,000đ

Có thể thấy, so với nhiều trung tâm khác, Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Bách Khoa có mức học phí “bình dân” hơn hẳn. Đây cũng là điểm hấp dẫn của trung tâm này với các học viên, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên.

>> Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

Trung tâm ngoại ngữ Đại học Bách Khoa có học phí khá phù hợp túi tiền học viên

EBIV4. Cở sở vật chất

Vì địa điểm học là ngay tại trường cho nên có lẽ không còn xa lạ gì với các bạn sinh viên Bách Khoa phải không nào? Edu2Review sẽ cung cấp thêm thông tin cho các bạn. Trung tâm có cơ sở vật chất khá tốt, đáp ứng được điều kiện học tập của học viên như Phòng học có máy lạnh, wifi… Tuy nhiên theo nhận xét của một vài học viên thì các thiết bị phục vụ cho phần nghe còn hơi hạn chế, do đó vẫn chưa phát huy hiệu quả tốt nhất cho phần nghe. Nhưng nhìn chung cơ sở vật chất vẫn được đa số học viên đánh giá khá tốt.

Phòng học ngoại ngữ đa phương tiện sang chảnh tại Đại học Bách Khoa

Hãy xem ý kiến của bạn Phạm Đình Nam, học viên ngoại ngữ Bách Khoa, về cở sở vật chất ở đây nhé! “Vì trường muốn tạo điều kiện cho sinh viên Bách Khoa tiếp xúc với ngoại ngữ nên đã ưu tiên hỗ trợ rất nhiều. Phòng ốc ở đây là phòng chuẩn để thi TOEIC (cho nên nếu bạn học ở đây thì sẽ thi ở đây luôn, khỏi đi đâu xa) nên sẽ không có cảnh bàn ghế xập xệ thiếu quạt thiếu đèn đâu nha.”

EBIV5. Giảng viên

Một trong những tiêu chí quan trọng mà nhiều bạn thường cân nhắc khi lựa chọn nơi học Anh văn là giảng viên, nếu trung tâm nào có giảng viên nước ngoài thì xem như đã có được một điểm cộng rồi. Với Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Bách Khoa, chủ yếu là các giảng viên người Việt sẽ tham gia giảng dạy. Tuy nhiên, bạn đừng cho rằng vì thế mà chất lượng giảng dạy sẽ kém các trung tâm khác nhé. Các thầy cô đều là những người có nhiều kinh nghiệm gỉang dạy và nhiệt tình chỉ dẫn cho người học.

Bên cạnh đó, trung tâm cũng có giáo viên nước ngoài nữa đấy! Vậy là bạn có thể yên tâm về việc được rèn giao tiếp với người bản xứ rồi nhé.

Giới thiệu Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Bách Khoa

EBIV6. Nhận xét của học viên

  • Nhận xét của bạn Hồ Gia Bảo: “Nhìn chung theo mình ai muốn luyện thi IETLS mà tài chính kha khá thì học ở đây là tốt nhất, sau này đăng ký thi IELTS ở đây luôn.”

  • Học viên Tạ Bảo Kiên nhận xét: “Tôi rất hài lòng về chương trình giảng dạy nhưng các chủ đề chưa được phong phú lắm.”

  • Bạn Hồ Trung Tiến: “Tôi thích môi trường ở đây do các nhân viên luôn thân mật và thường hỏi han học viên. Tuy nhiên khả năng nắm bài của tôi kém và tôi cảm thấy phương pháp dạy chưa phù hợp lắm.”

  • Bạn Nguyễn Thị Ngọc Anh chia sẻ: “Trung tâm ngoại ngữ rất uy tín và đào tạo chất lượng tốt, mình học thử lớp TOEIC và thấy rất ưng ý, mình rất hài lòng, giảng viên rất nhiệt tình và phương pháp dạy rất thu hút.”

Với những thông tin mà chúng tôi gửi đến bạn, hy vọng bạn sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về Trung tâm ngoại ngữ Bách Khoa. Việc học tiếng Anh đòi hỏi sự kiên trì và chăm chỉ của chính người học bên cạnh trung tâm và giảng viên. Nếu bạn đã, đang học tại đây, hãy chia sẻ kinh nghiệm của mình cho những bạn khác biết nhé!

Đăng ký học thử & Test tiếng Anh miễn phí ở TP.HCM và Hà Nội

>>Giải đáp nhanh thông tin hướng nghiệp 2020 tại đây

Khả Vy tổng hợp


Nguồn: edu2review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *