Trung tâm EQuest học phí mới nhất!

Trong suốt quá trình phát triển, trung tâm Ngoại ngữ EQuest được xem là địa chỉ đáng tin cậy đối với nhiều bậc phụ huynh cho việc học ngoại ngữ của con em mình. Là thành viên thuộc Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ, EQuest luôn hướng tới mục tiêu giúp người học trở thành công dân toàn cầu và mang tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai tại Việt Nam.

Đội ngũ giáo viên

Tất cả giáo viên tại EQuest tốt nghiệp cử nhân hoặc thạc sĩ từ các trường đại học uy tín và đều có chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng Anh.

Ngoài ra các giáo viên tại Equest đều đạt mức điểm cao trong các mức điểm cao trong các kì thi quốc tế với 7.5 IELTS, 105 TOEFL hoặc 950 TOEIC và có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.

Bên cạnh đó, các giáo viên đều được hướng dẫn bài bản về nghiệp vụ sư phạm và phương pháp đào tạo để có thể đảm bảo chất lượng giảng dạy tại EQuest. Để được đứng lớp, các giáo viên đều phải vượt qua quá trình huấn luyện khắt khe tại trung tâm.

Cùng điểm qua một số điểm nhấn ấn tượng về các giáo viên tại EQuest:

 • 100% giảng viên của trung tâm tốt nghiệp đại học chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh (TESOL) và/ hoặc có các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế tương đương.
 • 80% giảng viên có bằng thạc sĩ, tiến sĩ tại các trường đại học uy tín trong nước và nước ngoài, đảm bảo chất lượng đào tạo của EQuest.
 • Các giáo viên tham gia giảng dạy các khóa học luyện thi chứng chỉ quốc tế tại EQuest bắt buộc phải đạt các điểm số 7.5 IELTS/ 105 TOEFL iBT/ 950 TOEIC

>>Top 15 trung tâm Anh ngữ có “quy mô khủng” nhất.

EQuest sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng

Chương trình đào tạo

Nội dung giảng dạy tại EQuest được xây dựng dựa trên các phương pháp giảng dạy quốc tế, lấy người học làm trung tâm. Tại EQuest, học viên sẽ học tiếng Anh qua các quá trình thực hành trải nghiệm và giải quyết vấn đề, nhằm củng cố và phát triển các kỹ năng trong môi trường quốc tế. Chương trình đào tạo tại trung tâm EQuest hướng tới mục tiêu hỗ trợ học viên trên nhiều phương diện:

 • Có khả năng sử dụng tiếng Anh một cách thuần thục trong học tập và công việc nhằm đáp ứng nhu cầu của môi trường quốc tế.
 • Mở rộng kiến thức đa văn hóa trên thế giới, nhằm giúp học viên tự tin hòa nhập quốc tế.
 • Hình thành và phát triển các kỹ năng cần thiết như kỹ năng tư duy, làm việc nhóm, kỹ năng ứng dụng tin học.
 • Hỗ trợ tư vấn cho quá trình du học.

>> Xem thêm đánh giá của học viên tại trung tâm Anh ngữ EQuest

Áp dụng phương pháp giảng dạy quốc tế trong chương trình học

Các khóa học tại EQuest

Tại trung tâm Anh ngữ EQuest, các khóa tiếng Anh được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên ở nhiều bậc kiến thức khác nhau.

 • Các khóa tiếng Anh trẻ em và thiếu niên gồm với 2 khóa học là Teen Academic và Time To Know.
 • Các khóa Tiếng Anh học thuật bao gồm: Khóa luyện thi TOEFL iBT, SAT, SAT Boot camp, GMAT – GRE…
 • Các khóa Tiếng Anh cho sinh viên và người đi làm: Khóa tiếng Anh nền tảng, giao tiếp tăng cường IEC, giao tiếp tăng cường IEC, luyện thi TOEIC Superior, TOEIC
 • Các khóa Tiếng Anh theo nhu cầu: chương trình dạy theo yêu cầu và mục tiêu của học viên như: cải thiện trình độ tiếng Anh; luyện thi TOEIC, luyện thi IELTS, TOEFL iBT, GMAT, SAT; phỏng vấn xin VISA, viết bài luận…

Mức học phí trung bình các khóa học tại EQuest: Nền tảng học thuật từ 3.400.000 – 5.500.000 VNĐ, các khóa luyện thi TOEIC dao động từ 3.500.000 – 4.000.000 VNĐ. Các khóa luyện thi IELTS, TOEFL dao động từ 6.000.000 – 15.000.000 VNĐ cho lộ trình từ 3 – 6 tháng.

Có thể nói, trung tâm EQuest học phí khá cao, nhưng với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên tận tâm sẽ đem đến môi trường đào tạo chất lượng cho học viên để từ đó giúp người học phát triển khả năng ngoại ngữ và những kỹ năng khác. Nếu bạn cần tìm kiếm thêm các về các khóa học tiếng Anh thì hãy xem ngay bảng xếp hạng các trung tâm Anh ngữ tốt nhất tại Hà Nội.

* Học phí được cập nhật tháng 4/2019, vui lòng liên hệ trung tâm để cập nhật học phí mới nhất!

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm EQuest

Phạm Quốc Trình (tổng hợp)

Nguồn ảnh: EQuest


Nguồn: edu2review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *