Trung tâm Anh ngữ YOLA Cộng Hòa có gì thú vị?

Anh ngữ YOLA Cộng Hòa được khai trương vào tháng 5/2016, là 1 trong 5 chi nhánh của trung tâm. Địa chỉ của chi nhánh tại tầng 1, tòa nhà Sumikura, số 18H Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình. Trung tâm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh và luyện thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế của học viên trên địa bàn này.

ngoại ngữ yola cộng hòa

Trung tâm Anh ngữ YOLA Cộng Hòa đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của học viên trên địa bàn

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Anh ngữ YOLA

Nhằm tạo môi trường học tập tốt cho học viên, các phòng học tại Anh ngữ YOLA Cộng Hòa được trang bị theo chuẩn quốc tế. Trung tâm chú trọng các chi tiết thiết kế của phòng học để tạo động lực và nguồn cảm hứng cho học viên chinh phục mục tiêu.

Trung tâm xây dựng các phòng chức năng hiện đại như phòng lab, thư viện, khu tự học… để hỗ trợ học viên tra cứu, tìm hiểu, rèn luyện thêm ngoài giờ học. Thư viện Anh ngữ YOLA Cộng Hòa có các đầu sách tham khảo Anh ngữ, nhiều chủ đề nhằm khuyến khích học viên tìm tòi, tự học. Phòng lab với trang thiết bị hiện đại giúp học viên tăng cơ hội thực hành, luyện thi TOEFL iBT trên máy tính…

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

ngoại ngữ yola cộng hòa

Trung tâm Anh ngữ YOLA Cộng Hòa đầu tư, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, tạo môi trường học tập tốt cho học viên

>> Danh sách các trung tâm Anh ngữ trong khu vực quận Tân Bình

Cả 5 trung tâm của Anh ngữ YOLA đều có giáo trình giảng dạy chuyên biệt, các khóa học phong phú, lộ trình học hoàn chỉnh và phù hợp với năng lực của từng học viên. Trung tâm có đội ngũ giáo viên nước ngoài và cựu du học sinh Việt Nam tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng quốc tế, được các tổ chức uy tín cấp chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ.

Kim Thư tổng hợp


Nguồn: edu2review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *