Triển khai Khai báo Y tế cho công dân ngay trên Ứng dụng VinID

Từ ngày 10/03/2020, Việt Nam chính thức thực hiện “Khai báo Y tế toàn dân” nhằm thu thập dữ liệu sức khỏe của mỗi công dân, hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 lây lan trong cộng đồng. 

Mong muốn khách hàng có thể  tham gia “Khai báo Y tế toàn dân” đơn giản và dễ dàng nhất, VinID triển khai Khai báo Y tế ngay trên Ứng dụng.

Để tiến hành Khai báo Y tế, bạn vui lòng làm theo 2 bước đơn giản sau (Dành có khách hàng đã tải app và tạo tài khoản VinID): 

Bước 1.

Cách 1: Quét QR code trong hình dưới.

Cách 2: Tại màn hình trang chủ của ứng dụng, nhấn chọn ảnh bìa “Khai báo y tế” để được hệ thống điều hướng.

Bước 2.

Điền thông tin đầy đủ theo biểu mẫu và nhấn “Gửi” để hoàn thành

 

Nếu khách hàng chưa tải ứng dụng VinID, vui lòng tải và đăng ký tài khoản trước khi bắt đầu (Xem hướng dẫn chi tiết tại đây).

Chỉ cần dành ra vài phút, bạn đã có thể bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân cũng như góp phần phòng chống sự lây lan của dịch Covid-19 trong cộng đồng.

Thực hiện khai báo ngay tại đây!

Lưu ý:

  • Đây là chương trình khai báo y tế của VinID dành cho người dùng VinID. Mọi thông tin khai báo sẽ được bảo mật tuyệt đối và được chuyển cho cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền như một phần của dữ liệu khai báo y tế quốc gia, phục vụ cho mục đích phòng chống dịch bệnh. Người dùng VinID có thể giới thiệu người thân, bạn bè đăng nhập ứng dụng và khai báo hoặc thực hiện khai báo thông tin hộ người thân, bạn bè thông qua phần “Khai hộ”.
  • Trong trường hợp khai báo thông tin y tế của chính mình, bằng việc ấn “Gửi”, người dùng đồng ý VinID có quyền chia sẻ thông tin cho các cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền theo quy định pháp luật (bao gồm Bộ Y Tế, Bộ Thông tin và Truyền thông và các cơ quan nhà nước có liên quan khác).
  • Trong trường hợp khai hộ người khác, người dùng có mọi trách nhiệm đảm bảo tính chính xác, toàn vẹn, xác thực của thông tin, đảm bảo đã có toàn bộ sự đồng ý cần thiết của người được khai hộ về việc cung cấp thông tin của người đó và cho phép VinID có quyền chia sẻ thông tin cho các cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền theo quy định pháp luật (bao gồm Bộ Y Tế, Bộ Thông tin và Truyền thông và các cơ quan nhà nước có liên quan khác).


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *