Trải nghiệm thử nghiệm tại 5 CLB bắn cung ở Sài Gòn bao rẻ, bao vui


Hoc bắn cung ở Sài Gòn Hiện nay không chỉ là một thú vui giải trí những lúc nhàn hạ mà bắn cung còn là môn thể thao đang thu hút nhiều bạn trẻ yêu thích và tham gia. Nếu bạn muốn trải nghiệm bắn cung, nhưng không tìm thấy phù hợp địa chỉ, hãy tham khảo ngay một số câu lạc bộ bắn cung ở Sài Gòn trong bài viết sau đây. HaloTravel chia sẻ nhé!

1. Câu lạc bộ bắn cung Nhà văn hóa Thanh Niên

  • Address: 35 Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Active time: 8h00 – 21h00
  • Chi phí: 14 LEEP Coins / 30 phút / người, bao gồm thiết bị và người dẫn hướng nếu bạn chưa biết bắn cung.

Có thể nói đây là một trong những điểm học bắn cung ở Sài Gòn hiện đang thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia. Câu lạc bộ bắn cung cấp Nhà văn hóa Thanh Niên thành lập năm 2013 và được đông đảo các bạn trẻ đón nhận. Bắn cung là một trong những môn thể thao khá dễ chơi, bạn có thể tập bắn cùng với gia đình hoặc với bạn bè.

Học bắn cung ở đây có thể phù hợp với mọi lứa tuổi, không phân biệt giới tính. Các gia đình có lời khuyên khi bạn tham gia môn thể thao bắn cung, sẽ giúp bạn rèn luyện khả năng tập trung, chuyên môn tĩnh, tính nhẫn nại và bạn sẽ cảm thấy mình trở nên khỏe mạnh hơn.

ban cung o sai gon

Câu lạc bộ bắn cung Nhà Văn Hóa Thanh Niên thường xuyên mở các lớp bắn cung cấp từ cơ bản đến nâng cao. Mỗi một khóa học kéo dài trong vòng 7 buổi, với số học phí chỉ tới 500.000 đồng. Một tuần sẽ có 3 buổi học vào thứ 2, thứ 4 và thứ 6. Nếu bạn muốn bắn thử, giá vé bắn thử trong khoảng thời gian 30 phút là 50.000 đồng / vé. Còn lại theo tháng và hội viên là 300.000 đồng / tháng (1 tuần sẽ học bắn cung 2 buổi vào tối thứ 3 và sáng thứ 7).

2. Câu lạc bộ bắn cung Tinh Võ

  • Address: Số 1 Lão Tử, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Active time: 8h00 – 20h00
  • Chi phí: 19 xu LEEP (2 giờ) và 11 xu LEEP (1 giờ)

Thêm một điểm uy tín để học bắn cung ở Sài Gòn nữa để bạn tham khảo đó chính là Câu lạc bộ bắn cung Tinh Võ. Khi đăng ký tham gia khóa học tại đây, bạn sẽ được huấn luyện viên hướng dẫn các bài tập từ cơ bản đến nâng cao.

Với những người hướng dẫn giàu kinh nghiệm và họ sẽ truyền cho bạn kinh nghiệm để chơi bắn cung được tốt nhất. Các công cụ thường xuyên được nâng cấp, thay mới nên đến đây bạn sẽ có được một trải nghiệm tốt nhất.

ban cung o sai gon

Ảnh: sưu tầm

Mỗi ngày bạn có thể ra 1 giờ để luyện tập là hữu ích. Lạc bộ mở cửa tất cả các ngày trong tuần vì vậy bạn có thể sắp xếp hợp lý thời gian để trải nghiệm nhé.

You may you quan tâm: 1 ngày nên đi đâu TPHCM? Top 10 địa điểm “săn hòn họ”

3. Câu lạc bộ bắn cung Galaxy Archery

  • Address: Số 55B Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
  • Active time: Từ 9h00 – 12h00, 14h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần
  • Chi phí: Giao động từ 13 – 26 LEEP Coins tùy chọn thời gian bạn đến tập.

Đây là Câu lạc bộ bắn cung ở Sài Gòn được thành lập bởi một nhóm những người cung thủ giỏi, Lạc bộ bắn cung Galaxy Archery không chỉ trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại từ cung tên, dụng cụ hỗ trợ mà luôn có huấn luyện luyện viên theo sát để bảo đảm bạn luyện tập an toàn. Đồ dùng, ứng dụng và cơ sở vật chất tại Câu Lạc Bộ luôn đầy đủ, đảm bảo, thay thế thường xuyên tạo sân chơi an toàn, tiết kiệm cho các bạn trẻ.

ban cung o sai gon

Ảnh: @socolatear

Khi mới bắt đầu, quan trọng là bạn nên tập trung vào định thức và luyện tập của mình hơn là tập thiết bị. Không cần phải sở hữu mọi thiết bị bắn cung trong cửa hàng, nhưng thay vào đó, bạn hãy luyện tập kỹ thuật nhiều hơn. Khi bạn có thể cải thiện sự thoải mái, bạn có thể nâng cấp thiết bị của mình theo tốc độ của riêng mình.

4. Trần Quân Brother Archery Club

  • Address: Số 946 đường Trường Sa, Phường 13, Quận 3, TPHCM
  • Active time: 13h00 – 21h00
  • Chi phí: 12 LEEP Coins (30 phút)

Khi tham gia câu lạc bộ bắn cung ở Sài Gòn – Trần Quân, bạn không thể tham gia bộ môn bắn cung một cách bài bản, mà bạn được giao lưu với những người cùng nhóm có sở thích và niềm đam mê với cung tên, những người vui vẻ hòa đồng, những anh em bình đẳng, cùng trao nhau những niềm vui, cùng nói cái thú vui bắn cung đơn giản, vừa tinh tế.

Ảnh: @phannamlinh

Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm các lợi ích cung cấp: cung 1 dây theo mặc định, cung cấp truyền thông, cung cấp hiệu lực được sử dụng (có điều kiện). Hoạt động câu lạc bộ tất cả các ngày trong tuần vào khung giờ 13h00 – 21h00 vì vậy bạn có thể đến bất cứ lúc nào nhé.

5. Archery Tag Việt Nam

Archery Tag Việt Nam là một điểm bắn cung ở Sài Gòn cho giới trẻ đến học và tham gia bộ môn bắn cung đối kháng. Đây là môn thể thao giải trí được ông Clement Couadou người Pháp mang về Việt Nam. Với đặc biệt công cụ được nhập khẩu hoàn toàn từ Pháp.

Archery Tag Việt Nam

Lạc bộ trang bị đầy đủ và toàn bộ các công cụ luyện tập và thi đấu, đầu mũi tên được bọc nhựa chắc chắn, bún độ cũng được thiết kế đủ sức mạnh để bắn đi, nhưng đủ nhẹ khi chạm vào người but does not give arsing cho người chơi. Học bắn cung không đơn thuần là môn thể thao giải trí, mà còn là một môn thể thao giúp phát triển sức mạnh, độ khỏe, dẻo dai của tay, sự khéo léo di chuyển né tránh, sự nhanh nhạy của đôi mắt , ngoài ra còn giúp phát triển thông minh trí nữa.

Trên đây là những chia sẻ của HaloTraveTôi về một số Lạc bộ dạy học bắn cung ở Sài Gòn mà bạn có thể tham khảo và đăng ký học. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được một điểm chơi bắn cung ở Sài Gòn phù hợp và chất lượng.

Xem thêm những khu vui chơi khác ở Sài Gòn:


Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *