Tour câu mực Phú Quốc: Trải nghiệm làm dân miền biển

Đến với Phú Quốc, ngoài ngắm cảnh, bạn sẽ được tham gia vô số hoạt động thú vị như lặn ngắm san hô, chơi kayak, du thuyền,… Nhưng có một hoạt động khác sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm và cảm xúc mới đó chính là: câu mực. Hãy cùng Halo khám phá tour câu mực Phú Quốc and ngắm hoàng hôn phù hợp nhé!

1. Tại sao không nên bỏ qua tour câu mực Phú Quốc

Sẽ thật chán nếu bạn đi Phú Quốc nhưng những người bạn chỉ có thể là những bức ảnh. Phú Quốc thú vị và nhiều màu sắc hơn thế rất nhiều. Trải nghiệm thêm nhiều hoạt động ở đây sẽ giúp bạn có thêm những kỷ niệm, những cảm xúc và thêm hòn đảo ngọc này.

Tour câu mực Phú Quốc là một ví dụ. Sẽ không còn gì tuyệt vời bằng chính tay bạn câu được những chú bé đang săn mồi dưới biển. Hay thậm chí là cả những chú cá biển tươi rói, vùng,… Chiến lợi phẩm là mực hay cá sau đó sẽ được chế biến thành những món ăn ngon để bạn thưởng thức ngay trên tàu.

cau-muc-o-phu-quoc

Ảnh: Sưu tầm

Không chỉ có mực hoạt động, mà khi đi tour câu mực, bạn có cơ hội ngắm hoàng hôn trên biển Phú Quốc. This is the pointer view of the beauty best Vietnam. Tuy nhiên chỉ diễn ra ngắn ngủi nhưng bạn sẽ có những cảm xúc rất đặc biệt và các bức ảnh đẹp.

2. Lịch trình tour câu mực Phú Quốc

17h00 – 17h30: Đón khách tại khách sạn ở thị trấn Dương Đông hoặc tại địa điểm theo yêu cầu. Sau đó chuyển đến tàu Dương Đông, lên tàu đến câu mực.

17h30 – 18h30: Ngắm hoàng hôn. Trong khi tàu đang chạy, quý khách sẽ được chuyển đổi khung hòa hợp giữa các ngày và đêm cực đẹp trên biển.

tour cau muc dem phu quoc 1

Ảnh: Sưu tầm

18h30 – 20h00: Trổ tài liệu trên biển. Hướng dẫn viên sẽ hướng dẫn quý khách cách câu mực, sử dụng công cụ và câu trả lời để quý khách hàng lưu trữ câu mực trên biển.

19h30: Quý khách dùng bữa tối trên tàu, thưởng thức những món ăn như: Nướng hoặc hấp chín, mực mì xào, mực mực, trái tráng miệng cây.

Sau khi dùng tối, quý khách sẽ tiếp tục câu mực, hoặc ngắm cảnh, thư giãn trên ghế, ..

21h00 – 21h30: Tàu đưa về cảng Dương Đông, xe đưa khách về khách sạn tại thị trấn Dương Đông hoặc tại địa điểm theo yêu cầu. Kết thúc tour câu mực Phú Quốc.

cau-muc-dem-o-phu-quoc

Ảnh: Sưu tầm

3. Giá tour câu mực Phú Quốc là bao nhiêu?

Giá tour Service
330.000Đ / người

Đưa ra đón miễn phí trong khu vực Dương Đông
Tàu vận chuyển
Áo phao và dụng cụ câu mực
Nhẹ tối
Nước suối tiêu chuẩn 01 chai / 01 khách
Hướng dẫn viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm

  • Lưu ý: Vào mưa mùa từ tháng 5 đến tháng 11, tàu xuất phát từ Bãi Sao hoặc An Thới (không có hoàng hôn)

Giá trẻ em

  • Trẻ em dưới 1m: miễn phí
  • Trẻ từ 1m – dưới 1m4: 70% giá tour (Nếu có phụ thu đặt ăn hoặc đưa đón thì 100% giá phụ thu)
  • Trẻ từ 1m4: tính như người lớn.

Phụ thu được đưa ra

  • Bãi Ông Lang, Cây Sao, Hàm Ninh: 100.000 VNĐ / khách
  • Cửa Cạn, Vũng Bầu, An Thới, Bãi Khem: 200.000 VNĐ / khách
  • Bãi Dài, Gành Dầu: 400.000 VNĐ / khách

tour cau muc dem phu quoc

Ảnh: Sưu tầm

4. Một số kinh nghiệm để có tour câu mực đêm an toàn và thú vị

  • Tour câu mực Phú Quốc đơn giản là hoạt động trải nghiệm giúp khách hàng hiểu thêm về cuộc sống của người dân trên đảo. Vấn đề khó hơn câu cá rất nhiều, đừng đặt áp lực quá nhiều.
  • Đối với những người dễ nói sóng thì nên uống thuốc chống nói 30 phút trước khi bắt đầu hành trình câu lạc bộ Phú Quốc. Nhớ là phải ăn lót dạ trước khi uống.
  • Chuẩn bị áo khoác hoặc khăn choàng để dự phòng bị lạnh khi ra ngoài biển về đêm.

yen910976 tour cau muc dem phu quoc

Ảnh: @ yen910976

Tour câu mực Phú Quốc is a trải nghiệm không thể bỏ qua khi đến du lịch Phú Quốc. Lênh đênh trên biển ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp, xa chân trời, tận hưởng gió biển về đêm, chính những chú báo soi bóng như những người thực hiện và hưởng thụ thành quả ngay trên mình tàu.

Xem thêm:

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *