Top những truyện ngôn tình hay nhất của Cố Mạn

Cố Mạn (sinh ngày 21 tháng 10 năm 1981), là một tác giả tiểu thuyết người Trung Quốc, sinh ra và sống ở Nghi Hưng, Vô Tích, Giang Tô. Cô tốt nghiệp Đại học Kiểm toán Nam Kinh. Với tiểu thuyết mạng Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, cô đã giành giải tác giả xuất sắc nhất tại Liên hoan văn học mạng Trung Quốc. Cố Mạn là một tác giả văn học mạng trên mạng văn học Tấn Giang, từng là biên tập của tạp chí “Tiên độ thụy lạc” nhưng hiện tại đã từ chức. Nhắc đến Cố Mạn là nhắc đến Sam Sam đến đây ăn nè và Bên nhau trọn đời – hai tiểu thuyết cực hay không nên bỏ lỡ của cô.

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Khi bạn đọc tác phẩm này, bạn thấy giấc mơ của mình trong đó về một tình yêu ngọt ngào với đầy đủ cay đắng ngọt bùi. Câu truyện kể về tình yêu mộc mạc giản dị, nó lôi cuốn độc giả bằng đề tài mới mẻ, cốt truyện hấp dẫn, tuyến nhân vật phong phú, tính cách đa dạng, đặc biệt lối viết hài hước, tinh nghịch cũng như cách phân tích tâm lý, đã tạo nên sự tươi mới, trẻ trung mà không kém phần sâu sắc nhân văn của Cố Mạn.

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên (Nguồn: Adayroi)

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên (Nguồn: Adayroi)

Bên Nhau Trọn Đời

Toàn bộ câu chuyện của Dĩ Thâm và Mặc Sênh mang lại cho độc giả một cảm giác thú vị, lâng lâng, những xúc cảm ngọt ngào,…. có dấu ấn riêng khiến họ đọc đi đọc lại vẫn không nhàm chán. Những tình tiết thăng trầm trong tình yêu rất thú vị.

Bên Nhau Trọn Đời đã tái bản tổng cộng 52 lần, và có 3 năm liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng doanh số bán sách văn học trẻ của trang dangdang (nhà cung cấp sách tiếng Hoa qua mạng lớn nhất thế giới).

Bên nhau trọn đời(Word Press)

Bên nhau trọn đời (Word Press)

Sam Sam Đến Đây Ăn Nè

Câu chuyện kể về cặp đôi oan gia Phong Đằng và Sam Sam.

Sam Sam vì có nhóm máu hiếm nên được Phong Đằng thu nhận về công ty làm việc. Sam Sam tiếp máu cho em gái của Phong Đằng nên đặc biệt được Phong Đằng chiếu cố gửi cho món gan lợn ăn hàng ngày. Từ ngày Sam Sam đến làm việc, Phong Đằng vô cùng vui vẻ, luôn muốn gây khó dễ cho cô. Sam Sam hết mực phản kháng nhưng lúc nào cũng thua dưới tay đại Boss. Sau đó giữa họ nảy nở một tình yêu đẹp như trong tranh.

Sam Sam đến đây ăn nè (Nguồn:Eva)

Sam Sam đến đây ăn nè (Nguồn:Eva)

Cố Mạn là tiểu thuyết gia có tài năng, những tác phẩm của chị khiến bạn ngồi hàng giờ để đọc mà không biết chán. Đến với thế giới của Cố Mạn, độc giả sẽ được sống cùng những câu truyện tình yêu nhẹ nhàng, sâu lắng, ngọt ngào, và nhiều điều bất ngờ. Hãy tìm đọc để có những phút giây thư giãn nhé!

*Hãy truy cập Edu2Review mỗi ngày để đón đọc những kỷ lục hấp dẫn.

Mến Thương tổng hợp

Edu2Review – Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam


Nguồn: edu2review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *