Top những trung tâm tiếng Anh tốt nhất ở Hà Nội – Bạn đã biết chưa?

Bỏ một số tiền lớn để học tiếng Anh, nhưng nếu không chọn được trung tâm tốt, hệ lụy của nó không chỉ là mất tiền, mà còn khiến nhiều người nản chí, mất niềm tin vào tiếng Anh. Chính vì vậy, việc lựa chọn cho mình một nơi học tiếng Anh uy tín là rất quan trọng. Đặc biệt là ở Hà Nội khi số lượng trung tâm ngày càng nhiều. Nắm bắt được nhu cầu đó, Edu2Review đã tổng hợp danh sách các trung tâm uy tín bên dưới.

Bảng xếp hạng
Trung tâm tiếng Anh tốt nhất Hà Nội

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

“Thắp sáng tiềm năng Việt”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 9,7/10

Trụ sở chính: 204 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

>> Xem thêm các cơ sở khác của Ocean Edu tại Hà Nội

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín tại Việt Nam với gần 100 trung tâm trải đều khắp 3 miền tổ quốc. Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã đạt được rất nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực giáo dục, với các dấu mốc đặc biệt có thể kể đến như:

 • Ocean Edu Day: Bằng danh dự của bang Houston (Hoa Kỳ) nhằm ghi nhận những đóng góp của Ocean Edu với nền giáo dục Việt Nam
 • Top 10 thương hiệu tin cậy Việt Nam năm 2018
 • Giải thưởng Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững
 • Giải thưởng Thương hiệu Việt Nam uy tín chất lượng

Ngoài ra, Ocean Edu còn là một trong số ít trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam được ủy quyền tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge quốc tế với mã số VN048, trở thành đối tác chính thức phối hợp tổ chức thi IELTS cùng Hội đồng Anh British Council và Tổ chức Giáo dục Quốc tế IDP (2 đơn vị duy nhất được tổ chức thi IELTS tại Việt Nam).

Ưu đãi học phí mới nhất
từ Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean Edu Việt Nam)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu tạo ra môi trường học tập xuyên suốt cùng cam kết đầu ra theo chuẩn khung tham chiếu Châu Âu, Cambridge với đa dạng các khóa học: tiếng Anh từ 4-16 tuổi; khóa học luyện thi IELTS, TOEIC, giao tiếp tiếng Anh quốc tế dành cho người đi làm. Hiện khóa luyện thi TOEIC và IELTS tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu gồm 2 lộ trình học chuẩn đầu ra là TOEIC 950 và IELTS 8.5. Hiệu quả đào tạo của trung tâm đã được chứng minh qua việc đào tạo thành công hơn 150.000 học viên mỗi năm với nhiều học viên đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi quốc gia và quốc tế.

Đối với trình độ tiếng Anh dành cho người đi làm mất căn bản, trung tâm có những khóa học phù hợp để xây dựng lại nền tảng Anh ngữ song song với việc luyện thi IELTS, TOEIC cho học viên. Bên cạnh đội ngũ giáo viên 100% người bản xứ có chuyên môn vững vàng, bằng cấp quốc tế là các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế hấp dẫn và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Học viên được cam kết lấy lại nền tảng kiến thức trong thời gian sớm nhất.

Trung tâm Đào tạo tiếng Anh KOS English Center

“Chất lượng tương xứng với học phí”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7,8/10

Địa chỉ:

 • Số 134 Kim Ngưu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số 32 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
 • Số 62A Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Ưu đãi mới nhất
từ trung tâm đào tạo tiếng Anh KOS

Trung tâm Đào tạo tiếng Anh KOS English Center

Trung tâm Đào tạo tiếng Anh KOS English Center (Nguồn: kos)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Được thành lập năm 2012, sau 4 năm hoạt động, KOS đã triển khai thành công 3 cơ sở tại địa bàn Hà Nội với quy mô lớn và quy trình đào tạo chuyên nghiệp. Với mô hình lớp học ưu việt: 1 thầy 1 trò – 1 thầy 2 trò – 1 thầy 8 trò, KOS chuyên về các khóa học luyện giao tiếp, IELTS chuyên sâu và cấp tốc. Các khóa học của KOS đa dạng phù hợp với mọi đối tượng:

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

“Mình đã lấy lại gốc rễ tiếng Anh sau 3 tháng”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8,2/10

Địa chỉ:

 • 69 ngõ 40 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • 397 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • 45 ngõ 82 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
 • 10 Nguyễn Khả Trạc, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 112 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
 • 239 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 208 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 2 ngõ 255 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ưu đãi mới nhất
Từ Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Cơ sở vật chất khang trang của Jaxtina (Nguồn: Jaxtina)

Cơ sở vật chất khang trang của Jaxtina (Nguồn: Jaxtina)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Jaxtina là trung tâm đào tạo tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đầu tiên tại Việt Nam. Trung tâm cam kết chỉ sau thời gian 3-6 tháng sẽ giúp bạn phát âm chuẩn, hoàn toàn tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, thuyết trình với người nước ngoài bằng phản xạ tự nhiên, khả năng đọc hiểu – viết tốt và dễ dàng học tập, làm việc trong môi trường quốc tế.

Đặc biệt, ngoài dịch vụ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ học viên trong và sau khóa học, trung tâm còn cam kết đầu ra bằng văn bản và hoàn lại 200% học phí nếu học viên không hài lòng sau khóa học.

Trung tâm Anh ngữ Langmaster

“Phương pháp học mới lạ, dễ tiếp thu, môi trường sáng tạo, năng động”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 9,3/10

Địa chỉ:

 • 485 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 188 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
 • 51A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 155 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Trụ sở chính: 30 Ngõ 76/2 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhận xét của học viên
về trung tâm Anh ngữ Langmaster

Giờ học thú vị tại Trung tâm Anh ngữ Langmaster Giờ học thú vị tại Trung tâm Anh ngữ Langmaster (Nguồn: Langmaster)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Anh ngữ Langmaster

Trung tâm Anh ngữ Langmaster được thành lập vào năm 2010, là tổ chức giáo dục đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và ứng dụng NLP trong huấn luyện và đào tạo.

Trong 10 năm hình thành và phát triển, Langmaster đã đào tạo thành công cho hơn 120.000 học viên, giúp các bạn xóa bỏ tự ti trong việc học tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp. Dưới đây là 4 điểm độc đáo thu hút học viên của hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster:

 • Phương pháp: được thiết kế dựa trên những nghiên cứu của các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới, mang đến cho người học trải nghiệm khác biệt và độc đáo với Phương pháp học ngữ âm PG; Phương pháp học từ vựng TPR, PMS; Phương pháp học tiếng Anh toàn diện ELC, NLP.
 • Chương trình học: được thiết kế để đảm bảo đầu ra đạt chuẩn Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu CEFR. Học viên được sử dụng giáo trình Speakout chuyên biệt đến từ nhà xuất bản Pearson – cuốn sách được trao thưởng Bộ sách hay nhất trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh.
 • Mô hình: Langmaster đã xây dựng thành công hệ sinh thái 4CE (Class – Club – E-learning – Conference – Community) giúp học viên được “tắm” tiếng Anh hằng ngày qua hàng loạt các hoạt động thú vị, bổ ích và mới mẻ.
 • Giảng viên: 100% giảng viên tại Langmaster sở hữu ít nhất 7.5 IELTS hoặc 850 TOEIC, nhiều giảng viên đạt các chứng chỉ quốc tế về giảng dạy ngôn ngữ như CELTA, TESOL… Với sự hướng dẫn nhiệt tình, chuyên nghiệp của các giảng viên cùng đội ngũ trợ giảng tận tâm, chu đáo, học viên sẽ được hỗ trợ tối đa để kích hoạt toàn bộ kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, phát triển khả năng nghe – nói một cách tự nhiên.

Trung tâm Anh ngữ TATA English

“Nền tảng tiếng Anh dành cho người thiếu kiên trì”

“Bí kíp học tiếng Anh dành riêng cho người mất gốc – nhanh nản – hay bỏ cuộc giữa chừng”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 9,6/10

Trụ sở chính: Số 9, Ngõ 1, Đường Cầu Vồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

>> Xem thêm hệ thống các cơ sở của Trung tâm Anh ngữ TATA English tại Hà Nội

Khó ai ngờ một “ông lớn” trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh như Trung tâm Anh ngữ TATA English lại có một xuất phát điểm khiêm tốn. Bắt đầu hoạt động từ năm 2010 với vỏn vẹn một lớp học nhỏ gồm 20 học viên trong phòng trọ 10m² của anh Tùng (người sáng lập), sau 10 năm, TATA English đã phát triển mạnh mẽ thành hệ thống đào tạo Anh ngữ với 10 cơ sở hoành tráng tại Hà Nội, giúp hơn 30.000 học viên chinh phục thành công tiếng Anh và hiện đang có hơn 2.000 học viên theo học.

Mục tiêu chính của việc học tiếng Anh là giao tiếp. Tuy nhiên, đối với những bạn mất gốc hay thiếu kiên trì thì việc có thể nghe và nói được tiếng Anh gần như là… bất lực, không thể cải thiện được.

Đến với Trung tâm Anh ngữ TATA English, dù xuất phát điểm của bạn ở đâu, trình độ như thế nào, thậm chí là bạn nói giọng địa phương hay bị ngọng… đều sẽ được cải thiện. Đó là nhờ vào đội ngũ giảng viên, trợ giảng giàu kinh nghiệm, tận tâm, luôn đồng hành với học viên, cùng phương pháp đào tạo độc đáo và cực kỳ chặt chẽ của trung tâm.

Bạn sẽ học bài mới với giáo viên và được trợ giảng sửa lỗi phát âm 1 kèm 1. Từng kiến thức và kỹ năng như từ vựng, học nghe, ngữ pháp đều được giảng dạy thông qua phần mềm tích hợp Ai do trung tâm nghiên cứu và phát triển 10 năm qua.

Hiện tại, trung tâm cung cấp 3 combo khóa học chuyên sâu về giao tiếp hướng đến phát triển toàn diện 4 kỹ năng và đạt chuẩn đầu ra TOEIC:

 • Combo 1: Nền tảng tiếng Anh
 • Combo 2: Toàn diện 4 kỹ năng
 • Combo 3: Toàn diện 4 kỹ năng và Chuẩn đầu ra TOEIC

Ngoài hình thức học trực tiếp tại lớp, Trung tâm Anh ngữ TATA English còn có chương trình đào tạo online hiệu quả, được nhiều học viên chọn lựa. Nếu bạn đang băn khoăn tìm một trung tâm xây dựng nền tảng tiếng Anh hiệu quả cho mình, thì với những yếu tố trên, TATA English là một lựa chọn hữu ích cho bạn.

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Anh ngữ TATA English

Tata English là địa chỉ học tiếng Anh được nhiều học viên tin tưởng (Nguồn: tataenglish)Tata English là địa chỉ học tiếng Anh được nhiều học viên tin tưởng (Nguồn: tataenglish)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung Tâm Anh ngữ TATA English

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo

“Đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân toàn cầu”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7,7/10

Địa chỉ: Số 181 – 183 – 185 Phố Huế, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng

Cập nhật học phí mới nhất
tại Trung tâm Anh ngữ Apollo

Một tập thể lớp tại IMACơ sở vật chất của Apollo (Nguồn: Apollo)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Được đánh giá là trung tâm có chương trình dạy tiếng Anh hiệu quả nhất cho trẻ em hiện nay, Apollo là trung tâm uy tín và chất lượng với 100% giáo viên tiếng Anh là người bản xứ. Trung tâm chú trọng đào tạo tiếng Anh ngay từ lúc trẻ còn nhỏ, tạo nên một chuỗi chương trình liên tiếp để chuẩn bị tốt kỹ năng vào các trường quốc tế hoặc chuẩn bị cho đi du học.

Trung tâm Ngoại ngữ Hội Đồng Anh British Council

“Tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8,6/10

Địa chỉ: 20 Thụy Khuê, Ba Đình, Hà Nội

Đánh giá của học viên
về Trung tâm British Council

British Council là đơn vị đào tạo tiếng Anh cho các cầu thủ nhí của Arsenal Soccer School VietnamĐây là đơn vị đào tạo tiếng Anh cho các cầu thủ nhí của Arsenal Soccer Schools Vietnam (Nguồn: Arsenal Soccer Schools VN)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Là tổ chức quốc tế chuyên hợp tác về lĩnh vực văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh. Bristish Council từ lâu được biết đến như một địa điểm luyện thi IELTS đáng tin cậy bởi đội ngũ giáo viên giảng dạy đạt chuẩn quốc tế cùng với cơ sở vật chất tốt.

Các học viên được sử dụng thư viện đồng thời tham gia vào các câu lạc bộ tiếng Anh ngoại khóa để luyện tập khả năng nói tiếng Anh. Bởi vậy, mức học phí ở đây khá cao.

Trung tâm Cleverlearn

“Chất lượng tốt”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7,3/10

Trụ sở chính: Tầng 5, Tòa nhà DC 144 Đội Cấn, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

Xem thêm đánh giá học viên
Về trung tâm Cleverlearn

Phòng học sáng tạo, gây cảm hứng cho học viênPhòng học rực rỡ sắc màu cho học viên nhí tại Cleverlearn (Nguồn: TNH Viet Nam)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Cleverlearn cung cấp chương trình đào tạo thông dụng như: tiếng Anh thông dụng, tiếng Anh thương mại, luyện thi các loại chứng chỉ (IELTS, TOEIC, TOEFL iBT). Cơ sở vật chất cùng thiết bị đa phương tiện hiện đại cũng là điểm nổi bật của Cleverlearn. Đây cũng là một sự lựa chọn không tồi cho các bạn có thể học tốt tiếng Anh hơn.

Học viện Anh ngữ EQuest

“Thầy cô thiên thiết, cơ sở vật chất tốt”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7,1/10

Địa chỉ:

 • 207 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
 • 373 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 7 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
 • Tòa nhà Machinco, số 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Xem thêm đánh giá học viên
về Học viện Anh ngữ EQuest

Một lớp học của EQuestMột lớp học điển hình của EQuest (Nguồn: EQuest)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Học viện Anh ngữ EQuest

Sở hữu bề dày lịch sử trong giảng dạy tiếng Anh, hiện đang chiếm thị phần lớn trong việc đào tạo các chứng chỉ quốc tế như: TOEFL, IELTS, TOEIC, SAT ở Hà Nội. Trung tâm có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp ở nước ngoài và Việt Nam đạt chuẩn quốc tế.

Trung tâm Anh ngữ ACET

“Đơn vị trực thuộc IDP”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8,2/10

Địa chỉ:

 • Tòa nhà Ocean Park, 01 Đào Duy Anh, Hà Nội
 • Số 15-17 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Xem thêm đánh giá học viên
về Trung tâm Anh ngữ ACET

Lớp học vui vẻLớp học vui vẻ rộng rãi của ACET(Nguồn: Acet)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Anh ngữ Acet

Chuyên cung cấp các chương trình Anh ngữ Học thuật cùng với các khóa luyện thi IELTS hàng đầu, đồng thời Acet cũng là nơi dành cho các học viên có mong muốn thành thạo tiếng Anh cấp tốc. Với mục đích giúp cho học viên có thể tự tin và thành thạo hơn trong giao tiếp với người nước ngoài một cách tự tin. Tuy nhiên có một điểm cần lưu ý, Acet là một trung tâm quốc tế vì vậy học phí nơi đây khá cao.

Trung tâm Language Link

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 9,3/10

Địa chỉ:

 • 62 Yên Phụ, Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội
 • 34T Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 24 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • 63 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm đánh giá học viên
về Trung tâm Language Link

Các bạn học viên năng động của Language LinkCác bạn học viên thoải mái trao đổi với giảng viên của Language Link (Nguồn: Language Link)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Language Link

Cuối cùng phải kể đến cái tên Language Link, trực thuộc Tập đoàn Language Link Quốc tế, có trụ sở đặt tại London. Trung tâm xây dựng các chương trình khác nhau như: tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh trẻ em, Luyện thi TOEFL, TOEIC và còn có cả đào tạo giáo viên.

Trung tâm tự học tiếng Anh X3 English

Địa chỉ: Tòa nhà The Light, 36 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tiếng Anh vô cùng quan trọng trong thời đại ngày nay nhưng bạn khá bận rộn và không thể theo kịp lịch học tại các trung tâm tiếng Anh thì X3 English là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Kế hoạch đào tạo tại X3 English đã quyết định xây dựng lên 3 kỹ thuật Anh ngữ cơ bản và độc nhất đó là: kỹ thuật nghe ngấm, kỹ thuật nói đuổi, kỹ thuật phản xạ đa chiều giúp bạn thực hành tiếng Anh thuần thục hơn, hiệu quả hơn.

Ưu đãi học phí mới nhất
Từ trung tâm X3English

Câu chuyện thành công của học viên X3 English (Nguồn: YouTube – X3 English)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm X3 English

Trung tâm ngoại ngữ RVi Centre

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7,7/10

Trụ sở chính: Tòa nhà Sunrise, tầng 3, ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Ưu đãi học phí mới nhất
Từ Trung tâm RVi

RVi Centre Hà Nội có hơn 13 năm kinh nghiệm về tư vấn du học và học bổng du học Singapore. Xuất phát từ một lộ trình chuyên nghiệp, bài bản, ngày nay RVi Centre đã và đang tiếp tục hỗ trợ cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện ước mơ du học của mình.

Nếu như các bạn đang có ý muốn học đi du học ngay sau khi tốt nghiệp cấp 2,3 hoặc các bạn đang có định hướng cho các con bạn đi du học thì hãy đến với RVi Centre ngay nhé. Rất có thể, đây sẽ sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn và gia đình mình.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại RVi Centre

Trung tâm Anh ngữ Excel English

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 9,0/10

Địa chỉ: Tầng 05, Tòa nhà Công nghệ cao, Số 04 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội

Excel English hiện là một trong những trung tâm đào tạo, luyện thi IELTS chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Trung tâm cũng là một địa chỉ uy tín chuyên luyện thi IELTS, TOEFl, SSAT, SAT, ACT với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia luyện thi nhiều kinh nghiệm. Excel english là một địa chỉ luyện thi chất lượng và ngày càng được các học viên tin tưởng lựa chọn.

Ưu đãi học phí
Từ Trung tâm Anh ngữ Excel English

Đỗ Phương Chi và câu chuyện chinh phục IELTS cùng Excel English (Nguồn: YouTube – Excel English)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Excel English

Hi vọng với những gợi ý trên, các bạn sẽ tìm được cho mình một trung tâm phù hợp cho mình. Đầu tư vào tiếng Anh, cũng chính là đầu tư cho tương lai của bạn!

* Danh sách trung tâm được cập nhật đến tháng 11/2019.

Thảo Ngân tổng hợp


Nguồn: edu2review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *