Top 7 trường dạy thiết kế đồ họa chuyên nghiệp tại TPHCM không thể bỏ qua

(Nguồn: Tổng hợp)

Thiết kế đồ họa là một trong những ngành chỉ cần có năng khiếu và máy tính, bạn đã có thể kiếm ra tiền lương hàng triệu trong vòng một tháng. Vì vậy, vô số sinh viên đang tìm kiếm trường dạy thiết kế đồ họa và Edu2Review sẽ giới thiệu ngay cho bạn 7 trường tuyệt vời sau đây!

Keyframe.

Keyframe Training là một Trường đào tạo “Thiết Kế Video” và “Thiết Kế Đồ họa”, với các chương trình học chuyên sâu về Graphic Design, Dựng Phim chuyên nghiệp, Video 3D, Motion Graphic và Animation. Ngoài ra ở KEYFRAME TRAINING còn có các khoá học về chỉnh màu phim, thiết kế âm thanh, tư duy mỹ thuật và kỹ năng vẽ tay để giúp các bạn thật sự là “dân trong nghề”.

Điều đặc biệt ở Keyframe là với đội ngũ Giảng Viên chuyên nghiệp làm việc trong lĩnh vực chuyên môn là các doanh nghiệp và các tập đoàn lớn có bề dày kinh nghiệm thực tế tham gia giảng dạy, chính vì vậy giáo trình của Keyframe luôn sáng tạo và đổi mới theo xu hướng thế giới. Thêm vào đó, nhiều học viên đánh giá là khi học tại đây, KEYFRAME còn cam kết hỗ trợ kiến thức mãi mãi cho Học Viên, ngoài ra hệ thống Thư Viện Bài Giảng Online sẽ giúp Học Viên không bỏ sót bất kỳ kiến thức nào ngay cả khi Học Viên nghỉ học.

Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam, Keyframe Training giúp Học Viên có thể chọn và học những môn cần thiết, với phương pháp 100% thực hành những Project thực tế để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp.

Thành lập năm 2012, tiền thân là Studio Training đầu tiên tại Việt Nam chuyên đào tạo thiết kế Motion Graphic, qua 5 năm KEYFRAME đã đào tạo thành công hơn 3000 học viên và có hơn 15 lớp học với các chuyên ngành thiết kế ở nhiều cấp bậc, kỹ năng khác nhau.

Keyframe là một trong những trường đào tạo thiết kế đồ họa chuyên nghiệp để bạn tin tưởng chọn lựa

>> Xem tất cả các khoá học tại Keyframe

Arena Multimedia

Chương trình đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện (AMSP) là một khoá học đào tạo nghề nghiệp cao cấp toàn diện, chương trình AMSP bao hàm các chuyên ngành thiết yếu của Mỹ thuật Đa phương tiện. Tại trường thiết kế đồ họa Arena Multimedia, bạn có thể tham gia nâng cao trình độ từ số 0 tròn trĩnh qua 3 hoặc 4 học kỳ. Chưa hết, trường còn kết hợp nhiều dự án truyền thông giúp học viên tìm việc làm nhanh nhất có thể.

Arena Multimedia hiện đang là trường dạy thiết kế đồ họa nổi trội

Arena Multimedia hiện đang là trường dạy thiết kế đồ họa nổi trội (Nguồn: AMSP)

DPI Center

DPI với tên đầy đủ là International Portfolio Design Training là trường chuyên về Đào tạo Thiết kế đồ họa ứng dụng – Graphic Design, trực thuộc Trung tâm Kỹ thuật Hướng nghiệp Lê Thị Hồng Gấm. Thành lập từ năm 1997, trường thiết kế đồ họa DPI là một trong những nơi đào tạo thiết kế đồ họa ứng dụng đầu tiên ở Việt nam. DPI không chỉ dạy thiết kế website và video, tại đây còn có những khóa học vô cùng đặc biệt như photographic, tư duy sáng tạo,… đều liên quan đến đồ họa

Một trong những ý tưởng thiết kế video độc đáo của học viên tại DPI Center

Trung tâm Tin học và Ngoại ngữ Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

Với kinh nghiệm hơn hơn 30 năm và là một trong những trường nổi trội về khoa học, trung tâm Tin học tại Đại học Khoa học Tự nhiên cũng mở các lớp thiết kế đồ họa từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Không những thế, bạn còn có thể tham gia nhiều khóa học theo chuyên đề thiết kế khác nhau. Đây là một nơi lý tưởng để học cho những bạn nào thích theo thiết kế đồ họa.

Tại Đại học Khoa học Tự nhiên có rất nhiều sản phẩm nổi bật

Tại Đại học Khoa học Tự nhiên có rất nhiều sản phẩm nổi bật (Nguồn: KHTN)

Green Academy

Trung tâm Green Academy là chi nhánh của GIT Hàn Quốc vì thế nên ngoài những khóa học về thiết kế, Green Academy còn là một trung tâm Hàn ngữ. GIT là cái nôi của trường dạy thiết kế đồ họa chuyên nghiệp Green Academy, là học viện IT & Design với 19 chi nhánh tại Hàn Quốc, đào tạo hơn 80,000 học viên tốt nghiệp hàng năm. Vì thế nên nếu không thích thiết kế đồ họa, bạn cũng có thể đến Academy để học về IT hoặc tiếng Hàn.

Tại Green Academy không chỉ dạy thiết kế mà còn dạy tiếng Hàn

Tại Green Academy không chỉ dạy thiết kế mà còn dạy tiếng Hàn (Nguồn: Green Academy)

Trung tâm Đào tạo Đại học Hoa Sen

Chương trình Thiết Kế Đồ Họa đào tạo chuyên viên thiết kế đồ họa có kiến thức về mỹ thuật ứng dụng hiện đại, phát triển tư duy sáng tạo với thời gian đào tạo ngắn nhất. Giáo viên thuộc đội ngũ giảng dạy là các giảng viên/chuyên gia có nghiệp vụ sư phạm, giàu kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng tại Đại học Hoa Sen. Tại Trung tâm Đào tạo Đại học Hoa Sen ngoài những khóa học về thiết kế đồ họa. Tại đây còn nhiều khóa học đa dạng khác.

Báo cáo tốt nghiệp tại Trung tâm Đào tạo Đại học Hoa Sen

Báo cáo tốt nghiệp tại Trung tâm Đào tạo Đại học Hoa Sen (Nguồn: HSU)

Red Sun

Trung tâm đào tạo đồ họa RED SUN trực thuộc Công ty Cổ Phần Tư Vấn – Thiết Kế – Công nghệ Mặt Trời Đỏ (RED SUN), công ty thành lập tháng 5 năm 2004 và không chỉ là đồ họa thông thường mà còn thuộc những chuyên ngành như kiến trúc, cơ khí và khả năng lập trình game theo nhiều khóa học khác nhau.

Tùy theo nhu cầu học về chuyên ngành thiết kế đồ họa mà bạn nên chọn cho mình một ngôi trường phù hợp nhất!

Tú Thanh tổng hợp

[Edu2Review] – Tự Chọn Nơi Học Tốt Nhất Cho Bạn


Nguồn: edu2review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *