Top 7 bộ phim bách hợp được các bạn sinh viên yêu thích

Bách hợp là phim dành cho các lesbian với nội dung xoay quanh tình cảm nữ – nữ. Các bộ phim bách hợp thường có tình tiết hấp dẫn, lãng mạn, đồng thời còn là tiếng nói của cộng đồng LGBT về vấn đề kỳ thị. Bạn có thể tìm kiếm các phim này để giải trí, thư giãn, hay đơn giản để tìm hiểu xem nó là như thế nào.

Và sau đây là top 7 phim bách hợp với độ hot ở thế giới LGBT không những hay về nội dung, nhân vật mà còn hay về tình tiết đã được Edu2Review tổng hợp.

Edu2Review 1. Yes or No

Một bộ phim được đã in sâu vào tâm trí các bạn ở thế giới LGBT. Bộ phim xoay quanh việc Kim chinh phục tình cảm của Pai. Sự chuyển hướng từ ghét thành yêu của Pai. Những sóng gió 2 bạn trải qua, khiến ai cũng phải ngưỡng mộ, mong đợi.

Nhân vật trong phim Yes or No

Nhân vật trong phim Yes or No

Edu2Review 2. Bách hợp là xu hướng/Lily Fever

Phim mang nét hài hước, viễn tưởng dành cho tuổi trẻ, những câu chuyện xoay quanh các mối tình các cô gái xinh đẹp. Mỗi một mối tình mang một nét riêng và chất của riêng chúng.

Một cảnh phim Lily Fever

Một cảnh phim Lily Fever

Edu2Review 3. I can’t think straight- Không thể nghĩ thông suốt

Lại một câu chuyện tình yêu bách hợp làm nhiều bạn sinh viên phải suy nghĩ. Tình cảm giữa Tala và Leyla có vượt qua được định kiến gia đình, xã hội để đến với nhau.

...

Hai nhân vật chính trong phim I can’t think straight

Edu2Review 4. Imagine Me & You – Một nửa sự thật

Bộ phim cho thấy trong tình yêu không phân biệt giới tính. Khi ta không quan tâm đến người yêu thì sẽ có người khác thay ta làm điều đó. Và ai trong chúng ta vẫn có quyền được yêu và chọn người mình yêu, dù ta đã kết hôn.

Hình ảnh đẹp trong phim Imagine Me & You

Hình ảnh đẹp trong phim Imagine Me & You

Edu2Review 5. Saving face – thể diện

Tên phim đã nói lên được phần nào được nội dung và chuyện tình cảm giữa cô bác sỹ trẻ Wil ( Tiểu Vi) cùng người bạn gái của mình có vượt qua được cái gọi là thể diện không. Khi tình yêu đến, ta sẽ không ngăn cản được.

Chuyện tình lãng mạn của 2 cô gái xinh đẹp trong phim Saving face

Chuyện tình lãng mạn của 2 cô gái xinh đẹp trong phim Saving face

Edu2Review 6. The Four – Faced Liar

Chúng ta sẽ không đoán trước được chuyện gì. Bộ phim có nội dung về sự thay đổi trong tâm lý của người con gái tưởng mình thẳng nhưng khi gặp được người con gái đã cướp trái tim cô thì đã khác.

Ảnh bìa phim The Four - Faced LiarẢnh bìa phim The Four – Faced Liar

Edu2Review 7. Trái cấm

Những chuyện tình yêu trong phim của các bạn trẻ, từ thời học sinh cấp 3 đến khi lớn lên. Với 2 nhân vật chính Minh Hy và Kaiz, phim đã làm các bạn sinh viên Việt Nam càng tự tin và sống thật với giới tính của mình.

Dàn diễn viên xinh trai đẹp gái của trái cấm

Dàn diễn viên xinh trai đẹp gái của trái cấm

Edu2Review muốn cho các bạn biết, dù ở giới tính thứ 3, ai cũng đều có quyền được yêu, và cũng phải vượt qua những sóng gió trong cuộc đời. Thường những câu chuyện thật sẽ được dựng làm phim, các bạn có thể yên tâm và tự tin khi làm chính mình.

* Hãy truy cập Edu2Review mỗi ngày để đón đọc nhiều kỷ lục hấp dẫn nhất do độc giả bình chọn.

Thảo Vy tổng hợp


Nguồn: edu2review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *