Top 6 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn ở phía Bắc Việt Nam, nền kinh tế văn hóa xã hội ngày càng phát triển, cùng với đó nhu cầu học tiếng Anh của người dân ngày càng lớn.

Các bạn đang phân vân không biết học tiếng Anh cho người đi làm ở đâu, hãy tham khảo top trung tâm ở Hải Phòng trong bài viết này để có sự lựa chọn dễ dàng và phù hợp hơn cho mục đích của mỗi người.

Bảng xếp hạng
trung tâm tiếng Anh tại Hải Phòng

1. Trung tâm Tiếng Anh Apollo

“Môi trường học chất lượng”

Đánh giá trên Edu2Review: 7,7/10

Địa chỉ:

  • Apollo Hai Bà Trưng: Số 292B phố Hai Bà Trưng, phường Cát Dài, Quận Lê Chân
  • Apollo Lê Hồng Phong: Lô 8A Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền

Trung tâm tiếng Anh Apollo được thành lập vào năm 1995 với 100% vốn nước ngoài. Hiện nay trung tâm có 27 chi nhánh hiện đại tại các thành phố lớn trong đó tại Hải Phòng là 2 cơ sở.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ giảng viên 100% người nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, phương pháp học (LETS) độc quyền, Apollo đã luôn chứng minh đây là một địa chỉ tin cậy cho những ai muốn sử dụng thành thạo, tự tin tiếng Anh.

Đến với Apollo bạn thỏa sức chọn khóa học phù hợp đúng với nhu cầu của mình gồm các khóa học tiếng Anh cho người lớn, tiếng Anh giao tiếp kinh doanh cho đến các khóa học luyện thi IELTS, TOEIC, tiếng Anh doanh nghiệp.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Trung tâm tiếng Anh Apollo

Một lớp học tại Apollo (Nguồn: Dân trí)

Một lớp học tại Apollo (Nguồn: Dân trí)

2. Hệ thống Anh ngữ Aten

“Môi trường tuyệt vời để phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho người đi làm”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8,5/10

Mức độ hài lòng về học phí bỏ ra: 8,1/10

Địa chỉ: 35 Lê Văn Thuyết, Lê Chân, Hải Phòng

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Anh ngữ Aten

Ra đời năm 2002, từ 1 cơ sở nhỏ, đến nay, Aten đã có 18 cơ sở trên cả nước và trở thành một trong những địa chỉ tin tưởng của nhiều người Việt muốn tập trung nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

Tiếp nối hành trình phủ sóng Aten trên toàn quốc, thay đổi hoàn toàn việc học tiếng Anh của người Việt, sự xuất hiện của Aten tại Hải Phòng đã mang đến thêm một địa chỉ tiếng Anh uy tín, an tâm cho những người dân đất Cảng lựa chọn.

Aten là một trong những trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hải Phòng được nhiều học viên chọn lựa (Nguồn: YouTube – Aten English)

Nhắc đến Aten là nhắc đến mô hình học 3 kèm 1 độc quyền, với sự hỗ trợ của 3 thầy thay phiên nhau hướng dẫn bạn mọi lúc, mọi nơi. Giảng viên 1 truyền đạt kiến thức bằng phương pháp học dễ hiểu, dễ nhớ. Giảng viên 2 cùng bạn thực hành tiếng Anh nhuần nhuyễn. Và thêm 1 trợ giảng hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học ở cả trên lớp lẫn ở nhà.

Vì nhu cầu tiếng Anh cho công việc và trình độ tiếng Anh khởi điểm của mỗi người không giống nhau, khóa học tại Aten luôn được thiết kế với tiêu chuẩn: mỗi học viên – 1 lộ trình riêng biệt. Nhờ đó, 90% học viên tại Aten cảm thấy hài lòng với khóa giao tiếp trọn đời và 85% đạt được mục tiêu đầu ra là tự tin sử dụng tiếng Anh trong công việc sau khi kết thúc khóa học tại Aten.

Đặc biệt, khi đã là học viên của Aten, khi kết thúc khoá học, bạn vẫn được đảm bảo quyền lợi với thẻ BẢO HÀNH trọn đời, cho phép học lại MIỄN PHÍ tại toàn bộ hệ thống 18 cơ sở.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Hệ thống Anh ngữ Aten

3. Trung tâm tiếng Anh ILA

“Môi trường năng động, cơ sở vật chất tốt”

Điểm đánh giá trên Edu2review: 7,7/10

Mức độ hài lòng về học phí bỏ ra: 6,7/10

Địa chỉ: ILA Vincom Hải Phòng: Vincom, 4 Lê Thánh Tông, Quận Ngô Quyền , Hải Phòng

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Anh ngữ ILA

Trung tâm tiếng Anh ILA có 35 chi nhánh tại Việt Nam và sở hữu vốn của nước ngoài. ILA chuyên cung cấp nhiều chương trình học phù hợp với những mục tiêu khác nhau của người đi làm bao gồm: chương trình Anh ngữ dành cho người lớn; luyện thi các kì thi quốc tế; đào tạo giáo viên, đào tạo doanh nghiệp.

Mỗi chi nhánh của ILA đều được xây dựng với tiêu chuẩn chất lượng cao, thiết kế riêng lớp học, bàn ghế để phù hợp với từng độ tuổi và khóa học. Đội ngũ giảng viên đều là người bản xứ có chứng chỉ đạt tiêu chuẩn cao như CELTA,… Theo đó các học viên sẽ được học tập trong một môi trường nói tiếng Anh chuyên nghiệp.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Trung tâm tiếng Anh ILA

ILA Hải Phòng (Nguồn: Zing)

ILA Hải Phòng (Nguồn: Zing)

4. Trung tâm Anh ngữ AMA

“AMA – Môi trường phát triển toàn diện tiếng Anh”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7,3/10

Địa chỉ:

  • AMA Lạch Tray: Nhà A2, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam – 484 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • AMA Hoàng Văn Thụ: Số 1 Kỳ Đồng – Hoàng Văn Thụ, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

Thành lập vào năm 2013, sau hơn 4 năm hoạt động AMA đang dần trở thành một thương hiệu uy tín tại Hải Phòng. Hiện nay trung tâm cung cấp rất nhiều khóa học cho người đi làm đáp ứng nhu cầu học của nhiều đối tượng như khóa học tiếng Anh giao tiếp, luyện thi TOEFL, IBT, FCE, TOEIC…

Trung tâm Anh ngữ AMA sở hữu phương pháp học độc đáo Active Learning và đội ngũ giáo viên bản ngữ từ các nước nổi tiếng với nền Anh ngữ như Anh, Mỹ, Australia… có bằng đại học, chứng chỉ chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại, thông minh như hệ thống bảng tương tác, màn hình LED, hệ thống máy chiếu, các phần mềm học tiếng Anh… Tất cả các yêu tố này luôn đảm bảo cho quá trình giảng dạy và học tập của giáo viên, học viên hiệu quả nhất.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Trung tâm Anh ngữ AMA

Đội ngũ giáo viên của AMA (Nguồn: Youtube)

5. Trung tâm ngoại ngữ ACE

Địa chỉ: Tầng 4 số 464 Lạc Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Đây là trung tâm đầu tiên tại Hải Phòng áp dụng phương pháp dạy tiếng Anh giao tiếp với mục tiêu đứng đầu thành phố về chất lượng đào tạo. Đăng kí học tại ACE, bạn sẽ được kiểm tra đầu vào miễn phí và có cơ hội học với 100% giáo viên bản ngữ cùng trợ giảng người Việt.

Hiện nay, ACE có khóa học tiếng Anh cho người lớn đi làm thiết kế dành riêng cho những ai từ 18 tuổi trở lên để phục vụ cho giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày và cho công việc.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Trung tâm ngoại ngữ ACE

Giới thiệu về Trung tâm ngoại ngữ ACE (Nguồn: Youtube)

6. Trung tâm giáo dục quốc tế TEG

Địa chỉ: 53 Lạch Tray, Q. Ngô Quyền

Được thành lập vào năm 2003, TEG bắt đầu với nền giáo dục Việt Nam từ trung tâm đầu tiên tại Hải Phòng, hiện nay đã có mặt tại 2 thành phố lớn Việt Nam là Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh.

Các chương trình giảng dạy của TEG có mục tiêu chung là nâng cao khả năng Anh ngữ của học viên với kĩ năng nghe, nói, đọc, viết trong các lĩnh vực tổng quát, chuyên ngành, học thuật. Ngoài ra chương trình còn xây dựng sự tự tin cho người học khi giao tiếp tiếng Anh.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Trung tâm ngoại ngữ TEG

Trung tâm giáo dục quốc tế TEG (Nguồn: TEG)

Trung tâm giáo dục quốc tế TEG (Nguồn: TEG)

Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ có lựa chọn phù hợp cho nhu cầu học tiếng Anh của mình. Hãy truy cập Edu2Review mỗi ngày để được cung cấp thêm nhiều thông tin mới.

Sằm Bích tổng hợp


Nguồn: edu2review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *