Top 5 Vlogger được yêu thích nhất Việt Nam

Vlogger là những người có sở thích và đam mê với việc tự quay video ngắn hay tự dựng những chương trình thực tế để nói về các vấn đề đang hot trong xã hội hoặc tự nói về chính bản thân mình. Hiện nay, ở Việt Nam trào lưu làm Vlog đang được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm. Và sau đây là 5 Vlogger được giới trẻ hâm mộ nhất hiện nay.

Edu2Review 1. JVevermind

JVevermind tên thật Trần Đức Nam, là một trong những người mở đầu trào lưu vlog cho giới trẻ cả nước, không khó hiểu khi JVevermind chính là tên tuổi Vlogger Việt hot nhất trên Youtube với những video hàng triệu view cùng lượt follow khủng.

Top 5 Vlogger được yêu thích nhất Việt Nam

Vlogger nổi tiếng nhất Việt Nam – JVevermind

Tháng 2/2014, JV vinh dự trở thành người đầu tiên được Youtube trao tặng giài thưởng Youtube Award cho những sáng tạo, cống hiến của mình.

Anh được Youtube trao tặng giài thưởng Youtube Award

Edu2Review 2. Toàn Shinoda

Toàn Shinoda tên thật là Trần Vũ Toàn, sinh ngày 18/5/1987 tại Hà Nội, được biết với biệt danh “Thầy giáo Thảo”. Toàn Shinoda gây chú ý khi cho ra đời hàng loạt các vlog tạo nên cơn sốt trong giới trẻ. Các vlog của anh tập trung vào các chủ đề xã hội gây tranh cãi như văn hóa, giáo dục, chửi bậy,… Phần lớn các vlog của Toàn Shinoda đều mang tính chất châm biếm xã hội và có một số từ đệm chửi bậy. Toàn Shinoda được coi là anh cả của giới làm vlog.

Nhưng thật đáng buồn là sự ra đi của anh vào tháng 7/2014 đã để lại cho giới trẻ sự nuối tiếc nuối rất lớn.

Top 5 Vlogger được yêu thích nhất Việt Nam

Toàn Shinoda – biểu tượng “anh cả” của Vlog

Vlog chửi bậy của Toàn Shinoda:

Edu2Review 3. Huyme Production

Vlogger Huy Me tên thật là Phạm Công Thành, sinh ngày 1/3/1993 tại Hà Nội. Lần đầu tiên Huy Me làm vlog là vào tháng 12/2011, ý tưởng xuất phát từ việc chán và muốn nghĩ ra một cái gì đó để làm. Không chỉ thành công nhờ cách ăn nói hóm hỉnh, cách xử lí đề tài tốt, Phạm Công Thanh còn tạo sức hút bởi vẻ ngoài điển trai của mình.

Top 5 Vlogger được yêu thích nhất Việt Nam

Huyme với vẻ bề ngoài điển trai

Một video hài hước của Huy Me

Edu2Review 4. An Nguy

Tên thật là Ngụy Thiên An, sinh năm 1987 tại Hà Nội. Mặc dù gia nhập làng sóng Vlog khá muôn, nhưng đây là Vlogger nữ được yêu thích nhất với sự đáng yêu và “tưng tửng” trong tính cách của cô ấy. Tuy nhiên sự cá tính, đáng yêu cùng nhan sắc trẻ trung của cô vẫn đem lại rất nhiều lượt theo dõi cho cô nàng, khiến cố luôn được chú ý mỗi khi tung ra bất kì 1 quan điểm sống nào.

Top 5 Vlogger được yêu thích nhất Việt Nam

An Nguy được cho là “hack” tuổi vì quá trẻ trung

An Nguy dễ thương trong clip của mình.

Edu2Review 5. Dưa Leo

Dưa Leo tên thật là Nguyễn Phúc Gia Huy, anh là 1 trong những Vlogger hiếm hoi của miền Nam và nổi tiếng với những màn hài độc thoại, mang màu sắc châm biếm hài hước, thâm thúy và luôn đánh vào những đề tài đang được dư luận quan tâm vô cùng ấn tượng. Ngoài ra, anh khiến nhiều người nể phục khi vượt qua mọi bất lợi và mặc cảm bởi dị tật của bản thân mà thể hiện cái tối, chính kiến của mình 1 cách mạnh mẽ.

Top 5 Vlogger được yêu thích nhất Việt Nam

Dưa Leo vừa bựa vừa dễ thương

Dưa Leo hài hước trong clip.

*Hãy truy cập Edu2Review mỗi ngày để đón đọc những kỷ lục hấp dẫn.

Dạ Ngân tổng hợp

Edu2Review – Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam


Nguồn: edu2review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *