Top 5 truyện ngôn tình quân nhân hay vượt thời gian

Truyện Ngôn Tình Quân Nhân (Nguồn:Blogspot)

Truyện ngôn tình hắc bang ở thế giới ngầm thì truyện ngôn tình quân nhân lại mang một sắc thái khác liên quan đến quân nhân. Đặc biệt không thiếu các tình huống kịch tính cũng như những phút giây lãng mạng của các cặp đôi trong truyện. Top 5 truyện ngôn tình quân nhân hay vượt thời gian sau đây sẽ không làm bạn thất vọng hãy nhớ đón xem nhé!

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

1. Mười Dặm Gói Xuân Không Bằng Em

Mễ Kha tìm kiếm môt người đàn ông để che trở và yêu thương cô, nhưng khi tìm kiếm ở quân đội thì… Tình yêu của Mễ Kha thật sự là nhiều khung bậc, cô chủ động theo đuổi và nắm giữ tình yêu định mệnh của cuộc đời mình. Liệu người cô yêu có yêu thương cô, chuyện tình sẽ đi về đâu… tất cả đều bí ẩn đợi bạn đến khám phá.

 Mười Dặm Gói Xuân Không Bằng Em (Nguồn: Pinterest )

Mười Dặm Gói Xuân Không Bằng Em (Nguồn: Pinterest )

2. Anh Lính Cưng Vợ

Ôn Uyển, Gian Dung đang chiến đầu trên chiến trường ác liệt, ai thắng ai thua đều là một ẩn số. Một bên là nữ quân y, nhan sắc bình thường nhưng chiến thuật siêu cường. Một bên, sinh ra vì quân đội, tính tính cứng nhắc nghiêm túc và cực kì cố chấp.

Anh Lính Cưng Vợ (Nguồn:Youtube)

Anh Lính Cưng Vợ (Nguồn:Youtube)

3. Bầy Hạc

“Đố ai định nghĩa được tình yêu” khi yêu con người ta có thể bất chấp nhưng hôn nhân là cả cuộc đời dài phải đi.

Chử Điềm – một cô gái hoạt bát, dám dũng cảm theo đuổi tình yêu. Từ Nghi – một chàng trai trầm lặng, chín chắn nhưng luôn tự ti trước chân tình.

Đôi vợ chồng lệch pha này đã chọn cách đi cho chặng đường hôn nhân này như thế nào? Là san sẻ mọi điều, là bao dung chiều chuộng hay tự mỗi người ôm lấy niềm riêng. Khi yêu là chuỗi ngày mơ mộng, kết hôn là thực tế cam go. Khi sóng gió ập đến, liệu họ có nắm chặt tay nhau cùng vượt qua hay buông xuôi theo dòng đời?

Bầy Hạc (Nguồn:Thichtruyen)

Bầy Hạc (Nguồn:Thichtruyen)

4. Cấp Trên, Xin Bao Nuôi!

Hai trái tim vô tình gặp nhau, lại vô tình rung động. Truyện Cấp Trên, Xin Bao Nuôi! của tác giả Bát Trà Hương kể về tình yêu của những con người xa lạ nhưng tình cảm sâu đậm, như là đã quen thân từ lâu. Rồi chuyện tình của họ sẽ đi đến đâu? Có khi nào dừng lại với những nỗi đau ở quá khứ ? Với nội dung mạnh mẽ và ngôn từ cảm thán, đây là một một tuyệt tác tuyệt vời trong thể loại ngôn tình.

Câp trên xin bao nuôi

Cấp Trên , Xin Bao Nuôi (Nguồn:diendanlequydon)

5.Con Gái Của Đại Tá

Năm 1984, Hà Tiểu Vi được sống lại lần nữa tại một vùng núi xa xôi phía nam, còn chưa được đầy tháng đã bị cha ruột bán cho bọn buôn người…Sau đó được Trần Đức Cương cứu vớt, Hà Tiểu Vi rốt cuộc đã có một gia đình hạnh phúc. Cuộc đời này, cô là con gái của một vị đại tá, con gái của một vị quân nhân kiên cường và giàu lòng hi sinh.

Con Gái Của Đại Tá (Nguồn: Diendanlequydon)

Con Gái Của Đại Tá (Nguồn: Diendanlequydon)

Trên đây chỉ là 5 câu truyện ngôn tình quân nhân hấp dẫn trong rất nhiều thể loại truyện hay. Bạn hãy nhanh nhanh đến với Edu2Review để đón đọc các câu truyện cực hay bạn nhé!

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Mến Thương tổng hợp


Nguồn: edu2review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *