Top 5 quán Kem Ý Gelato Hà Nội được giới trẻ checkin ‘rầm rộ’

Hà Nội mỗi khi hè về thời tiết “nóng như lửa”. In this time, kem các loại sẽ là món ăn “khách hàng” nhất được dân tình thủ đô lựa chọn. You are not enjoy kem Ý gelato Hà Nội not? Cùng Halo Travel bỏ túi địa chỉ thưởng thức kem gelato ở Hà Nội nhé!

Chủ quán là ông Riccardo Papa, đã sinh nhiều năm tại Hà Nội. Với mong muốn mang đặc biệt hương vị của gelato tới người Việt, ông đã xây dựng quán kem này.

Power Point: Thực đơn kem gelato đa dạng, phong phú. Gelato phải được làm tươi và bán hết trong ngày. Muốn có gelato ngon nhất thì phải tốt nhất. Từ dòng có cream hay sorbet đều tiến độ vô cùng. Lớp kem giải nhiệt, mát lành và đặc hơn kem thường. Không sử dụng chất tạo màu, hương liệu, hay chất bảo quản.

Hạn chế điểm: Giá thành khá cao. Không gian quán.

gelato ý

Ảnh: Sưu tầm

Nếu bạn phân tích về giá tiền của gelato, Vua Tào Phớ sẽ là địa chỉ thưởng thức kem Ý gelato Hà Nội giá “sinh viên” vô cùng. This also been coi as a thiên đường ăn vặt của giới trẻ thủ đô suốt 4 mùa. Bên cạnh thưởng thức kem Ý, bạn cũng có trải nghiệm tào phớ truyền thống của người Việt.

Power Point: Kem đa dạng và phong phú: socola, dâu, sầu riêng, dừa, cốm, rượu rum, xoài hay sữa chua. Lớp kem đặc, lớp nền. Thực đơn còn có tào phớ, sữa chua nếp cẩm. Không gian nhỏ xinh, có view ngắm đường phố nhộn nhịp.

Hạn chế điểm: Không gian quán bé. Vị kem hơi ngọt. Chỉ có kem vào mùa hè.

vua tao pho

Ảnh: Vua Tào Phớ

>>> Xem thêm: 30 Món ăn ngon Hà Nội “Danh sách”, bạn chọn món gì?

Sở hữu hai mặt tiền “chanh leo” giữa trung tâm Hà Nội, list kem Ý gelato Hà Nội sẽ không thể thiếu cái tên La Milana. Hoạt động không lâu, nhưng thương hiệu kem gelato này đã gây ấn tượng, thu hút đông đảo các tín đồ ngọt ngào. Với không gian thiết kế cách Châu Âu, La Milana nổi bật với tông màu trắng hiện đại. Không được chia thành 2 tầng, tầng 1 chuyên về kem, tầng 2 là thế giới của bánh ngọt.

Power Point: Vị trí đẹp, view Vincom Bà Triệu, đường phố. Thực đơn kem Ý gelato đa dạng, phong phú với nhiều vị kem thơm ngon. Lớp kem mỏng mịn, không quá ngọt. Kem được sản xuất trong ngày, mang hương vị tự nhiên. Gelato ở đây không có chất béo từ đường, sữa hay bơ. Rất tốt cho hệ thống tiêu hóa. Bánh ngọt ở đây cũng rất ngon, thưởng thức cùng đồ uống.

Hạn chế điểm: Giá thành khá cao đỏ.

La Milana

Ảnh: Sưu tầm

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *