Top 5 quán Kem Scroll Thái Lan Sài Gòn ‘quặn thắt năm không khách’

Mang “quốc tịch” nước bạn Thái Lan, món kem cuộn đã phủ sóng khắp Sài Gòn. Chỉ với đơn sơ đồ nhưng lại mang sức hút lớn những ngày hè oi bức. Bạn đã biết tọa độ để thưởng thức “em it” chưa? Cùng Halo Travel lưu lại 5 quán kem cuộn Thái Lan Sài Gòn ngay!

1. Quán kem Cremista

Nhắc tới địa chỉ thư mục Scrolling Thái Lan Sài Gòn, cái đầu tiên tên cần nhớ tới chính là Cremista. Chỉ với mấy bàn ghế nhựa, không biển hiệu lấp lánh, quán kem nhỏ này vẫn thu hút các khách hàng vô cùng.

Power Point: Thực đơn ăn vặt phong phú chủ yếu là các món kem như: Kem nền, kem xới, hay trái cây… Trong đó, cuộn kem là lựa chọn thích hợp của các khách hàng trẻ. Giá cả cho một cuộn lại rất hợp lý. Thích nhất là xem đôi tay tài hoa làm kem cuộn, quy trình bắt đầu cực kỳ. Lớp kem dưỡng, sử dụng trái cây trực tiếp đánh đều hòa cùng kem, không nên lo về chất lượng.

Hạn chế điểm: Không gian quán bé. Cao điểm in time cũng như khách hàng nóng rất đông.

kem cuon cremista

Ảnh: Sưu tầm

2. Kem cuốn – kem xào Bella

Sở hữu cửa hàng nhỏ xinh chuyên bán kem cuộn Thái Lan Sài Gòn, Bella ice cream có thể là cái tên rất quen thuộc với giới trẻ quận 1. Không gian tuy bé, nhưng khách hàng sẽ được ngồi ngoài ngưỡng ngắm đường, thoáng đãng. Quán màu gam màu là màu pastel hồng xanh xinh xắn, ngay đến nhân viên cũng mặc định là áo xanh chuyên nghiệp.

Power Point: Hương vị kem ở Bella vô cùng phong phú. Ngoài kem béo, sữa tươi, nguyên liệu sử dụng chính cho các món kem cuộn đều từ trái cây như: xoài, dâu, dâu, kiwi, bạc hà… Hương vị trái cây tươi mát, hòa quyện cùng độ béo của kem thật quá tuyêt.

Hạn chế điểm: Không gian quán bé. Cao điểm in time cũng như khách hàng nóng rất đông.

kem cuon bella

Ảnh: Sưu tầm

3. Scroll Luxubu

Cuộn kem hay còn được gọi là kem xào là một món ăn vặt lạ miệng và bắt mắt. Không cần cửa sổ lớn, trang trí sang trọng, đơn giản chỉ là một xe hè phố cứ thế mà bán. Có rất nhiều quán kem cuộn Thái Lan Sài Gòn mà bạn có thể bắt gặp ở đường phố, trong đó phải nhắc đến Luxubu.

Power Point: Kem được làm sẵn từ sữa tươi, kem béo, sản xuất bán trong ngày. When do client order select the new scool. Kem sau khi được làm lạnh, mix cùng hoa quả hoặc siro các loại sẽ được cuộn thành hình và để trong ly cho khách hàng. Rắc thêm topping trang trí và thưởng thức thôi. Chất lượng kem, dẻo mà không hề đá. Good mát mẻ, không quá ngọt, thơm từ hoa quả.

Hạn chế điểm: Quán ngồi vỉa hè. Cao điểm in time cũng như khách hàng nóng rất đông.

kem cuon lubuxu

Ảnh: @ hanshiii0110

4. Daha Scroll Kem

Daha cũng là thương hiệu kem cuộn Thái Lan Sài Gòn được nhiều người biết đến. If is fan of the item of the scroll on this chảo lạnh thì không thể bỏ qua Daha.

Power Point: Multiform on the flavour for the option. Trải nghiệm thú vị nhất là được quan sát theo cách cuộn kem. Hợp chất trắng kem nguyên bản, trộn cùng với trái cây hay mứt ngọt tùy chọn. Sau đó đảo trên chảo lạnh để kem lăn thoát. Chất lượng kem, dẻo mà không hề đá. Good mát mẻ, không quá ngọt, thơm từ hoa quả.

Hạn chế điểm: Quán ngồi vỉa hè. Cao điểm in time cũng như khách hàng nóng rất đông.

kem cuon daha

Ảnh: Sưu tầm

5. Piti Scroll Kem

“Close the list” Quán cà phê cuộn Thái Sài Gòn nổi tiếng sẽ là Piti cuộn kem. Chỉ với áo lạnh, không biển hiệu màu mè, khách hàng đến đây thường mua mang đi.

Power Point: Multiform on the flavour for the option. Trải nghiệm thú vị nhất là được quan sát theo cách cuộn kem. Hợp chất trắng kem nguyên bản, trộn cùng với trái cây hay mứt ngọt tùy chọn. Sau đó đảo trên chảo lạnh để kem lăn thoát. Chất lượng kem, dẻo mà không hề đá. Good mát mẻ, không quá ngọt, thơm từ hoa quả. Quán luôn nghiên cứu, thay đổi vị trí mới cho khách.

Hạn chế điểm: Quán ngồi vỉa hè. Cao điểm in time cũng như khách hàng nóng rất đông.

kem cuon pit

Ảnh: @ sieumo_2k

Trên đây là 5 quán kem cuộn Thái Lan Sài Gòn được nhiều người khen ngợi. Hy vọng rằng với những gợi ý từ Halo Travel, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời trong mùa hè này. Đừng quên tham khảo thêm đầu quán kem Ý gelato Sài Gòn từ Halo Travel nhé!

Bài viết mà bạn quan tâm:

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *