Top 5 quán hủ tiếu Nam Vang Gò Vấp cho bạn một bữa ăn sáng thực hoàn

Hủ rút là món ăn đơn giản và bình dân nhưng lại là món “tủ” của rất nhiều người. Đặc biệt, nhắc đến những tô hủ tiếu thơm tại 5 quán hủ tiếu Nam Vang Gò Vấp Nổi tiếng sau đây, chắc chắn sẽ thèm muốn những tín đồ mê tín ngưỡng sẽ không thể làm lại được. Hãy cùng Halo Travel khám phá những quán hủ tiếu tiếng này ngay sau đây nhé!

1. Hủ tiếu Nam Vang Gò Vấp Ngọc Nhung

 • Địa chỉ: 534 Nguyễn Thái Sơn, Quận Gò Vấp, TP. HCM
 • Open the time: 06:00 – 21:00
 • Giá tham khảo: 22.000đ – 35.000đ

Hủ tiếu Nam Vang Ngọc Nhung được đánh giá là một trong những quán hủ tiếu ngon nhất quận Gò Vấp với hơn 20 năm kinh nghiệm gia truyền. Vì vậy, bất cứ lúc nào cũng có khách hàng ghé thăm và đặc biệt là những ngày cuối tuần. Không gian quán tuy không quá rộng rãi nhưng luôn đảm bảo sự sạch sẽ và an toàn nhất.

Hủ tiếu Nam Vang Ngọc Nhung - quán hủ tiếu Gò Vấp

Ảnh: Hủ tiếu Nam Vang Ngọc Nhung

Menu của quán cũng rất hấp dẫn và đa dạng các món ăn đậm chất miền Tây như: hủ tiếu, bún mắm, hoành thánh, bún thái, bánh đa cua. Tô hủ tiếu ở Ngọc Nhung luôn đầy ắp thịt, thịt, tôm, trứng cút, gan, cật… Bên cạnh đó chắc chắn không thể thiếu được sợi hủ tiếu truyền thống và hành phi thơm. Tất cả các tài liệu này hòa hợp với nhau tạo nên món ăn đặc biệt.

2. Hủ tiếu Nam Vang Gò Vấp Nhất Quán

 • Địa chỉ: 123 Nguyễn Văn Nghi, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM
 • Open the time: 06:00 – 11:00
 • Giá tham khảo: 20.000đ – 30.000đ

Hơn 10 năm kể từ ngày chính thức khai trương, hủ tiếu Nam Vang Nhất Quán đã trở thành quán hủ tiếu ngon nhất quận Gò Vấp. Thực khách đến đây không chỉ bởi chế độ thân thiện, mở và chu đáo của quán cũng như nhân viên mà còn bởi một không gian luôn tạo nên sự thoải mái cho những người ăn.

Thưởng thức miễn phí tại hủ tiếu Nam Vang Nhất Quán

Ảnh: Sưu tầm

Đặc biệt, khách hàng nhớ nhất đến hủ thống nhất chính là hương vị. Hương thơm quán đặc biệt được chế biến từ những nguyên liệu sạch và đảm bảo chất lượng. Theo đó, trong thành phần của tô hủ tiếu có tôm tươi, bao tử, tim, gan và thịt heo. Một bát cúng đầy đặn có giá rất bình dân, chỉ từ 20.000đ – 30.000đ.

3. Hủ tiếu Nam Vang Tường Phát

Muốn thức thưởng thức hủ tiếu Nam Vang Gò Vấp ngon mà không biết đến hủ Tường Phát với hơn 40 năm kinh nghiệm, thì thực sự là một thiếu sót lớn. Quán hủ tiếu này cũng rất nổi tiếng về chất lượng như không gian quán luôn sạch sẽ và thoáng mát.

Hủ tiếu Tường Phát - một trong những quán hủ ngon nổi tiếng ở quận Gò Vấp

Ảnh: Sưu tầm

Tô hủ tiếu ở đây cũng bao gồm các loại hải sản tươi sống, thịt heo, gan hay tim… Tất cả các tài liệu này khi hòa hợp với nhau thì chắc chắn sẽ mang đến một món ăn đặc sắc và vô cùng hấp dẫn.

Xem thêm: 10 quán lẩu ngon Gò Vấp

4. Hủ tiếu Nam Vang Thành Đạt

 • Địa chỉ: 510 Lê Quang Định, P. 1, Q. Gò Vấp, TP. HCM
 • Time open the window: 00:01 – 23:59
 • Giá tham khảo :: 40.000đ – 55.000đ

Nhiều người dân Sài Thành “ghiền” món hủ tiếu Nam Vang và “quán ruột” của họ không đâu khác là hủ Thành. Quán hủ tiếu Nam Vang Gò Vấp Thành Đạt không có đại diện rộng và sạch sẽ. Vì vậy, khách hàng tới đây thì cứ thoải mái và hài lòng với không gian này.

Hủ tiếu Nam Vang Thành Đạt

Ảnh: Sưu tầm

Bước vào quán, khách hàng sẽ dễ dàng cảm nhận được mùi thơm hấp dẫn của nước lèo. Sau đó sẽ là một tô cuốn đầy bụng với thịt, tôm, thịt bằm, trứng cút và hành phi. Tô hủ tiếu không hấp dẫn mà được trang trí với nhiều màu sắc vô cùng bắt mắt. Bạn nên chỉ lướt qua thôi bạn không thể kìm lòng nổi trước sự “mlem mlem” của những tô hủ tiếu này.

5. Hủ tiếu Nam Vang Bà Xuân

 • Địa chỉ: 1052 Lê Đức Thọ, Phường 13, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Time open the window: mở cửa 07:00 – 22: 00h
 • Giá tham khảo: 20.000đ – 55.000đ

Hủ tiếu Nam Vang Bà Xuân nổi tiếng khắp quận Gò Vấp bởi sự thơm ngon và hấp dẫn. Không những thế, quán còn được khách hàng đánh giá cao bởi không gian thoải mái và sạch sẽ. Đặc biệt, quán hủ tiếu này có nguồn gốc từ Campuchia nhưng lại mang phong vị ẩm thực của Trung Hoa. Sau đó khi du nhập vào Sài Gòn, thì sẽ được biến đổi để phù hợp với văn bản hóa.

Nam Vang Bà Xuân

Ảnh: Sưu tầm

Thực đơn của quán cũng khá đơn giản, chỉ có hủ nước và hủ thủy khô. Hai món ăn này thực tế không khác nhau là mấy. Theo đó, hủ nước ăn rất đậm đà và chua nếu vắt thêm một ít chanh. Hủ khô lại với tương đen với mì ăn rất vừa miệng. Cả hai loại hủ này đều có đầy đủ trứng cút, tôm, thịt bằm… tất cả hòa hợp với nhau tạo nên một món ăn tuyệt vời.

Với 5 quán hủ tiếu Nam Vang Gò Vấp ngon và giá thành phải chăng mà Halo Travel vừa bật mí ở đây, các bạn có thể chọn ngay cho mình địa điểm yêu thích nhất và đến thưởng thức. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm ẩm thực thú vị tại những địa điểm ăn uống chất lượng này.

You may you quan tâm:

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *