Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Uy Tín Chính Xác Tại Hà Nội

Hiện nay dịch vụ xét nghiệm ADN ngày càng được sử dụng phổ biến, mọi người có thể áp dụng với mục đích cá nhân như làm thẻ ADN, sàng lọc bệnh, xác định huyết thống,… Nếu bạn đang tìm kiếm nơi thực hiện đáng tin cậy ở Hà Nội thì hãy tham khảo Top 5 địa chỉ uy tín, chính xác nhất dưới đây.

Top 5 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín chính xác tại Hà Nội

Xét nghiệm ADN ở Hà Nội hiện nay có rất nhiều cơ sở lớn nhỏ. Một địa chỉ uy tín và có độ chính xác cao là điều mà nhiều người băn khoăn khi lựa chọn. Để giúp bạn dễ dàng trong việc tìm kiếm, dưới đây là Top 5 nơi xét nghiệm ADN mà bạn nên tham khảo.

Top 5 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín chính xác tại Hà Nội
Tìm được một địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín và có độ chính xác cao là điều mà nhiều người lo lắng.

1. Trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN

Được thành lập từ năm 2012 bởi tiến sĩ Đặng Trần Hoàng và các công sự. Đến nay, NOVAGEN là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ giải trình tự gen thế hệ (Next Generation Sequencing) vào xét nghiệm Gen và phân tích di truyền tại Việt Nam. Đội ngũ các nhà khoa học tại đây đều được đào tạo bài bản về phân tử, Di truyền học phân tử, Di truyền Y học, Hóa sinh, Công nghệ gen và Tin Sinh học.

Top 5 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín chính xác tại Hà Nội
NOVAGEN là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ giải trình tự gen thế hệ (Next Generation Sequencing) vào xét nghiệm Gen

Phòng Lab về công nghệ ADN và phân tích di truyền của Trung tâm ADN NOVAGEN đảm bảo tiêu chuẩn sạch về phòng thí nghiệm y học và tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Theo đó, các hệ thống giải trình tự gen thế hệ mới NGS và phần mềm phân tích kết quả ADN tự động mới nhất trên thế giới hiện nay, khi thực hiện xét nghiệm, có thể cho kết quả chính xác lên đến 99,99999%. NOVAGEN đưa ra 8 lý do để thuyết phục bạn lựa chọn xét nghiệm tại đây như sau:

 • Có đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản tại các nước có nền công nghệ sinh học và Y Dược tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Đức, Anh, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc,…
 • Độ chính xác của kết quả xét nghiệm có thể tăng lên đến 1000 lần.
 • Labo xét nghiệm đạt tiêu chuẩn ADN Quốc tế.
 • Cam kết cho kết quả chính xác 100%.
 • Trải nghiệm các dịch vụ khác biệt.
 • Chi phí xét nghiệm ADN rẻ nhất với hệ thống các trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu, công nghệ xét nghiệm ADN huyết thống luôn được cập nhật mới và tối ưu hóa điều kiện phân tích nên chi phí chỉ còn 3 triệu đồng cho 1 ca gồm 2 người.
 • Thủ tục xét nghiệm ADN nhanh gọn.
 • Bảo mật thông tin của khách hàng được mã hóa bằng công nghệ RSA 128 bit giúp thông tin được đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối.

Các loại hình xét nghiệm ADN huyết thống:

 • Xét nghiệm ADN Cha – Mẹ – Con
 • Xét nghiệm ADN làm thủ tục hành chính
 • Xét nghiệm ADN theo yêu cầu Tòa án
 • Xét nghiệm ADN Ông nội và Cháu trai
 • Xét nghiệm ADN  Nội và Cháu Gái
 • Xét nghiệm ADN Chị em gái
 • Xét nghiệm ADN họ hàng, tìm người thân thất lạc
 • Xét nghiệm ADN ty thể (mtDNA)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 1, K5, 68 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Hotline: 0933.15.2828
 • Facebook: fb/XetNghiemADN.NOVAGEN
 • Website: xetnghiemadnchacon.com

2. Trung tâm Phân tích ADN và Công nghệ Di truyền (CGAT)

Trung tâm Phân tích ADN và Công nghệ Di truyền là đơn vị đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực xét nghiệm ADN. Đến nay, Trung tâm đã phục vụ hàng vạn trường hợp tự nguyện xác định huyết thống, hàng trăm trường hợp tòa án, sứ quán trong nước và từ nước ngoài gửi mẫu về yêu cầu. CGAT được thành lập với GS.TS Lê Đình Dương. Bác sĩ được đào tạo từ Liên Xô và hiện đang là thành viên, ủy viên của các hội ngành liên quan đến lĩnh vực Sinh học phân tử. Cơ sở này ra đời với mong muốn đem đến cho người dân xét nghiệm ADN có chi phí hợp lí và cho kết quả khả quan, chính xác nhất.

Top 5 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín chính xác tại Hà Nội
Trung tâm Phân tích ADN và Công nghệ Di truyền là đơn vị đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực xét nghiệm ADN.

Tại đây, khách hàng sẽ được Trung tâm hoàn toàn miễn phí cho tất cả các trường hợp khách hàng muốn tìm hiểu về thông tin chi tiết trước khi quyết định xét nghiệm. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn đưa ra được những kết quả chính xác nhất. Đồng thời, nơi đây trang bị phòng lấy mẫu rất tiện nghi và sạch sẽ. Theo đó, ngoài những trường hợp khách hàng cung cấp, mẫu máu sẽ được hút bằng nút bấm với tốc độ cao, không gây cảm giác đau cho người được lấy mẫu và đảm bảo an toàn tuyệt đối với kim vô trùng chỉ dùng 1 lần.

Các dịch vụ tại Trung tâm Phân tích ADN và Công nghệ Di truyền:

 • Xác định huyết thống
 • Làm thủ tục xuất nhập cảnh
 • Giám định hài cốt
 • Làm thẻ ADN

Địa chỉ liên hệ:

 • Cơ sở 1: 445 Đội Cấn, Ba Đình, Tòa nhà chính, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: 108-E3, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

 • Website: phantichadn.vn
 • Số điện thoại: 0907 737 678 – 024 3728 24

3. Trung tâm Gentis

Được thành lập vào năm 2010 do một nhóm các nhà khoa học chuyên ngành công nghệ sinh học với tên Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích di truyền (Gentis). Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, đội ngũ nhân sự nơi đây dưới sự dẫn dắt của PGT.TS Trịnh Đình Đạt và các chuyên gia đầu ngành đã không ngừng cố gắng để luôn là đơn vị xét di truyền tiên phong tại Việt Nam. Luôn đem đến sự phục vụ chuyên nghiệp, giữ vững niềm tin trọn vẹn cho khách hàng. Gentis mang đến giá trị cốt lõi về uy tín – sáng tạo – tận tâm – tôn trọng – không ngừng học hỏi. Ngoài ra, trung tâm này còn có chi nhánh tại TPHCM nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân trong thành phố và các tỉnh lân cận.

Top 5 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín chính xác tại Hà Nội
Trung tâm Gentis không ngừng cố gắng để luôn là đơn vị xét di truyền tiên phong tại Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên gia có tên tuổi trong ngành và dày dặn kinh nghiệm. Trung tâm đặt ra sứ mệnh là nâng cao thể chất và trí tuệ cho người Việt. Từ đó, Gentis không ngừng cải tiến về máy móc, thiết bị, các ứng dụng công nghệ tiên tiến nhằm phục vụ cho quá trình xét nghiệm và phân tích di truyền chính xác hơn. Các phòng xét nghiệm ADN huyết thống được xây dựng theo khuyến cáo của FBI – Mỹ về phòng giám định ADN trong lĩnh vực khoa học hình sự được đánh giá phù hợp với ISO 9001:2015. Cùng với đó là phòng xét nghiệm di truyền, sinh học phân tử được xây dựng theo quy định của Bộ Y tế về phòng xét nghiệm và được đánh giá phù hợp với tiêu chí chuẩn  ISO 15189:2012 VILAS MED 101.

Các dịch vụ xét nghiệm ADN tại trung tâm Gentis:

 • Giám định ADN hành chính phục vụ cho việc cấp visa, giấy khai sinh và các thủ tục pháp lý khác.
 • Xét nghiệm ADN cá nhân (tầm soát bệnh lý,…).
 • Xét nghiệm ADN huyết thống.
 • Ngoài những mẫu xét nghiệm thông thường (máu), Trung tâm còn thực hiện xét nghiệm với các mẫu đặc biệt như bàn chải đánh răng, xương, răng, kẹo cao su,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà HCMCC, Số 249A Thụy Khê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0988 00 2010 – 1800 2010
 • Email: [email protected]

4. Bệnh viện đa khoa Medlatec – Chuyên dịch vụ xét nghiệm ADN

Được thành lập vào năm 1996 và đến nay đã có hơn 20 năm hình thành. Bệnh viện cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh đầy đủ với các chuyên khoa Cơ Xương Khớp, Ung Bướu, Thần Kinh, Nam Khoa, Khoa Nhi,… và trong đó nổi bật nhất là các dịch vụ xét nghiệm ADN. Với hệ thống các trang thiết bị hiện đại, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ tốt chuyên nghiệp, có thời gian trả kết quả nhanh, có thể thấy đây là nơi cung cấp các dịch vụ chất lượng, chính xác nhất tại khu vực Hà Nội. Bệnh viện có thể xét nghiệm với các mẫu bệnh như tóc, móng, bàn chải đánh răng, kẹo cao su,…

Top 5 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín chính xác tại Hà Nội
Bệnh viện đa khoa Medlatec với trung tâm xét nghiệm ADN là thương hiệu số 1 ở phía Bắc.

Bệnh viện đa khoa Medlatec với trung tâm xét nghiệm ADN là thương hiệu số 1 ở phía Bắc. Nơi đây tự hào là địa chỉ hội tụ các đội ngũ chuyên khoa đầu ngành, đón đầu những công nghệ hiện đại, đồng bộ và tự động hóa. Bởi vậy, trong suốt những năm qua, chất lượng xét nghiệm của bệnh viện không ngừng được đánh giá cao bởi các chuyên gia, bác sĩ cũng như luôn có được lòng tin và sự hài lòng về chất lượng của nhân dân trên khắp mọi miền đất nước. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ và hiện đại, từ đó giúp các xét nghiệm ADN có độ chính xác cao và an toàn.

Địa chỉ liên hệ:

 • Cơ sở 1: Số 42 – 44 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 99 Trích Sài, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 0 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Thông tin liên hệ:

5. Trung tâm giám định Sinh học của Bộ Công An

Trung tâm giám định Sinh học của Bộ Công An với bề dày hơn 55 năm trong lĩnh vực giám định sinh học và hàng chục năm trong lĩnh vực giám định ADN. Đây là địa chỉ uy tín và chất lượng trong lĩnh vực sinh học phân tử nói chung và xét nghiệm ADN nói riêng. Nơi đây sở hữu các trang thiết bị, máy móc với quy trình giám định chặc chẽ, đảm bảo cho kết quả khách quan, chuẩn xác và toàn diện nhất. Theo đó, Trung tâm thực hiện xét nghiệm ADN xác định huyết thống, xác định danh tính đối tượng, xét nghiệm ADN ngoài tố tụng, xác định hài cốt liệt sĩ,… theo yêu cầu của người dân.

Top 5 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín chính xác tại Hà Nội
Trung tâm giám định Sinh học của Bộ Công An với bề dày hơn 55 năm trong lĩnh vực giám định sinh học và hàng chục năm trong lĩnh vực giám định ADN.

Hiện tại, Trung trâm có 3 phòng thí nghiệm được trang bị các loại máy móc hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới như Nga, Úc, Đức, Nhật Bản, Pháp,… với nhiều tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ và các cử nhân chuyên ngành. Cơ sở sử dụng bộ kit Indentifiler của thương hiệu ABI Mỹ. Với bộ kit này, trung tâm có thể phân tích 16 gen của các phân tử ADN nhằm xác định mối quan hệ huyết thống giữa cha mẹ – con giữa 2 hoặc nhiều các thể.

Theo đó, việc sử dụng bộ kit còn giúp rút ngắn thời gian chờ đợi và đưa ra các kết quả chính xác nhất. Trung tâm còn cam kết từ những vụ án hình sự cho tới các yêu cầu cá nhân đề nghị xét nghiệm ADN, đều được đảm bảo tuân thủ theo quy trình giám định chặc chẽ, khách quan và chính xác theo tiêu chuẩn của Quốc tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 99 Đường Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0989 7374 76
 • Số điện thoại: 024 3858 3981
 • Website: giamdinhgen.vn

Trên đây là thông tin về Top 5 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín chính xác tại Hà Nội. Hi vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất. Bạn nên chủ động liên hệ trước với các cơ sở này khi thực hiện các dịch vụ để được tư vấn cụ thể về quy trình lấy mẫu xét nghiệm cũng như chi phí cần phải trả.

CHỦ ĐỀ DÀNH CHO BẠN:

Nguồn: vinmed

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *