Top 10 cặp đôi hot nhất giới ngôn tình

Cùng EBIV điểm qua 10 cặp đôi đẹp nhất giới ngôn tình nhé.

1. Tề Mặc – Mộc Ly Tâm (Đạo tình)

Đọc ngôn tình mà bỏ qua “Đạo tình” thì thật là đáng hối tiếc. Để miêu tả Tề Mặc có thể dùng 3 cụm từ “lạnh lùng”, “tàn nhẫn” và “bá đạo”. Mộc Ly Tâm không những là cô gái xinh đẹp mà còn là siêu trộm thế kỉ 21.

Câu nói bá đạo trong Đạo tình “Cho phép em thích tôi”

Ở Đạo tình, yêu là phải học cách để trở nên mạnh mẽ. Tất cả những gì Tề Mặc muốn là Ly Tâm có thể mạnh hơn, giỏi giang hơn, có thể tự bảo vệ mình. Chỉ như thế mới xứng đáng đi bên cạnh anh, chỉ như thế mới có thể sống sót.

2. Hà Dĩ Thâm – Triệu Mặc Sênh (Bên nhau trọn đời)

Chắc hẳn ai cũng mong có được tình yêu đẹp như của Hà Dĩ Thâm – Triệu Mặc Sênh. Dù xa nhau 7 năm nhưng tình cảm của Dĩ Thâm dành cho Mặc Sênh vẫn không hề thay đổi. Cái kết của truyện cũng hệt như tên truyện, đó là “Bên nhau trọn đời”.

“Bên nhau trọn đời” phiên bản truyền hình

3. Dương Lam Hàng – Bạch Lăng Lăng (Mãi mãi là bao xa)

Mối tình của Dương Lam Hàng Bạch Lăng Lăng bắt đầu từ thế giới ảo, tiếp theo đó là mối quan hệ thầy trò và cuối cùng là tình yêu. “Mãi mãi là bao xa” hấp dẫn bởi tình yêu họ quá “thực”, làm cảm giác nhìn thấy chính hình ảnh bản thân trong đó. Dương Lam Hàng đã từng nói: “Sau này em sẽ hiểu ở nơi nào đó trên thế giới có cô ấy xuất hiện, thì tất cả những người khác đều trở thành tạm bợ. Anh không muốn tạm bợ”.

Mãi mãi là bao xa

4. Bạch Cận Ngôn – Giản Dao (Hãy nhắm mắt khi anh đến)

“Đưa tôi cái này làm gì? 10 phiếu đổi được 1 con cá hả?”

Bạc Cận Ngôn là loại hình nam chính “siêu sạch” trong truyền thuyết. IQ của Bạc Cận Ngôn siêu cao nhưng EQ thì ngược lại. Giản Dao là một cô gái thông minh, can đảm, thích nghi nhanh và là một nửa hoàn hảo dành cho Bạc Cận Ngôn. Tình yêu của hai người dần phát triển và trở nên bền chặt qua từng vụ án mà họ cùng đồng hành.

5. Tiêu Nại – Bối Vy Vy (Yêu em từ cái nhìn đầu tiên)

Câu chuyện tình của Tiêu Nại – Bối Vy Vy khiến cho fans có chút ghen tị khi bản thân không đủ bản lĩnh để yêu hết mình như họ. Một câu nói của Tiêu Nại “Nếu như anh biết rằng sẽ có ngày yêu em như thế. Anh sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên”.

Dương Dương trong vai Tiêu Nại – “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” phiên bản truyền hình

6. Diệp Chính Thần – Bạc Băng (Động phòng hoa chúc sát vách)

Truyện xoay quanh mối tình đầy thăng trầm của Diệp Chính Thần và Bạc Băng. Nữ chính Bạc Băng thông minh, là người con gái dùng cảm xúc dẫn dắt mọi chuyện. Tình yêu của nam chính dành cho nữ chính cháy bỏng, nồng nàn và bền bỉ như ngọn lửa trong đêm gió táp.

“Có một số người, nếu bạn muốn quên thì cần phải mất 3 năm, những nếu nhớ đến thì chỉ cần ba giây là đủ”

7. Lôi Dận – Mạnh Khê (Trò chơi nguy hiểm)

Lôi Dận phải gọi là ác quỷ dưới vỏ bọc thiên thần. Sau 10 năm được nhận nuôi, chính vào sinh nhật 18 tuổi của Mạnh Khê, Lôi Dận đã nhấn nút Start cho sự đau khổ, bi kịch, nước mắt và cả tình yêu. Lôi Dận lúc thì cực kì tàn nhẫn, lúc thì dịu dàng đến đáng sợ. Truyện về cặp đôi này mang lại nhiều khung bậc cảm xúc mới lạ.

Tình yêu của Lôi Dận dành cho Mạnh Khê

8. Mộ Ngôn – Quân Phất (Hoa Tư Dẫn)

Câu chuyện Mộ Ngôn – Quân Phất thật sự rất đẹp. Đau khổ nhiều và đắng cay mà họ trải qua không hề ít, nhưng tình cảm họ đẹp ở chỗ có trao đi và cũng được nhận lại. Quân Phất là một nữ chính vô cùng đáng để thích, còn Mộ Ngôn, chàng xứng đáng trở thành soái ca trong lòng mọi người phụ nữ. Mộ Ngôn đã nói: “Nếu quên em, người đó chỉ là Tô Dự, không còn là Mộ Ngôn, nếu tôi đã không còn là tôi nữa, theo em tôi có hạnh phúc?

Hình ảnh trong truyện Hoa Tư Dẫn

9. Hàn Trạc Thần – Hàn Thiên Vu (Ngủ cùng sói)

Sự trái ngang về thân phận và tình yêu có phần loại luân thực sự mang lại sức hút cho bạn đọc. Trạc Thần yêu Thiên Vu không phải chỉ vì vẻ đẹp ngây thơ của mình mà vì cô đem lại cho Trạc Thần cảm giác an toàn và là chỗ dựa ấm áp nhất.

“Thiên Thiên , trong cuộc sống từ xưa đến nay của tôi, việc mất mặt nhất chính là bị một cô gái 18 tuổi cưỡng ép”

10. Hoắc Thiên Kình – Úc Noãn Tâm (Bảy ngày ân ái)

Bảy ngày ân ái không chỉ đơn giản là 1 cuốn tiểu thuyết tình cảm mà là câu chuyện tình thù và thương trường đầy âm mưu, thủ đoạn. Nắm rồi buông, buông rồi lại nắm. Tình yêu của Hoắc Thiên Kình khiến dành cho Úc Noãn Tâm khiến người ta vừa yêu lại vừa hận. Nó quá bá đạo khiến fans đọc rồi thì không thể nào quên.

Bìa cuốn truyện Bảy ngày ân ái

Đây là top 10 cặp đôi đẹp nhất giới ngôn tình được fans bình chọn. Nếu bạn cảm thấy có cặp đôi nào đẹp hơn thì hãy bình luận ở bên dưới nhé.

* Hãy truy cập Edu2Review mỗi ngày để đón đọc nhiều kỷ lục hấp dẫn nhất do độc giả bình chọn.

Mỹ Hạnh tổng hợp

Edu2Review – Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam


Nguồn: edu2review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *