Top 10 Buffet Hải Sản Cầu Giấy ăn ngon, giá tốt

Ngoài Lẩu Phan, Lẩu Wang còn là quán lẩu giá rẻ mà rất nhiều gia đình, hội nhóm yêu thích. Có thể làm vì giá thành “dễ thở”, khác lý do có thể là buffet đa dạng món ăn và nước dùng hợp miệng. Tại Wang có 4 loại nước sử dụng cho bạn chọn: Lẩu Thái chua vay, lẩu kim chi, lẩu đặc biệt và lẩu Wang đặc biệt. 4 món nước dùng chính là “linh hồn” của món lẩu.

Bên cạnh đó, sạch nguyên liệu, chế độ bảo đảm chất lượng sẽ là điểm ghi phần tử. Đặc biệt, thịt bò và hải sản là nguyên liệu nhúng của món lẩu tại đây. Nhà hàng còn phục vụ những món ăn riêng như cánh gà, khoai tây chiên giúp bữa ăn thêm phần ngon miệng. Với sức chứa tới hơn 250 khách hàng mỗi cơ sở, Lẩu Wang chính là điểm quéo lý tưởng cho bạn.

tiệc buffet lau wang

Ảnh: @ huy.linh

Buffet hải sản Cầu Giấy chuyên về lẩu và nướng không thể quên cái tên Xả Hận. Địa điểm ăn uống Hà Nội này rất quen thuộc của giới Food Reviewer. Đến đây, khách hàng có thể thỏa mãn sức “quét quét” món ngon từ lẩu đến nướng “không giới hạn”.

Bên cạnh chủ đề về thịt như ba chỉ bò Mỹ, thăn bò, thịt bò, hay thịt heo… Hải sản cũng là những món không thể thiếu trong buffet nướng – lẩu ở đây. Tôm sú được ướp để nướng cháy xém, thơm vô cùng. Ống ống hay mực mai nướng, nhúng lẩu cũng “bổ dưỡng”. Bạch tuộc không kém phần, giòn dai phải biết. Vừa thưởng thức món nướng, vừa nhúng lẩu nóng thì còn gì tuyệt hơn nhỉ.

buffet xa han

Ảnh: Xả Hận

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *