Top 10 bộ Yaoi “thần thánh” hủ không thể bỏ qua

Vị trí thứ 10 thuộc về Ikoku Irokoi Romantan. Junjou Romantica ở vị trí thứ 7. Vậy còn No.1 sẽ thuộc về bộ Yaoi nào, hãy cùng Edu2review khám phá nhé.

Edu2review 10. Ikoku Irokoi Romantan

Ikoku Irokoi Romantan cực kì hài hước thích hợp để các bạn xem giảm stress. Ranmaru, người kế vị băng đảng xã hội đen bị ép kết hôn với một “bà chị” hơn tuổi nhằm củng cố địa vị trong bang phái, lễ kết hôn buộc phải tổ chức trên một con tàu sang trọng tới đất nước Italy xinh đẹp theo lời yêu cầu của vị hôn thê.

Ikoku Irokoi Romantan

Ikoku Irokoi Romantan

Edu2review 9. Uragiri wa no Namae wo Shitteiru

Uragiri wa no Namae wo Shitteiru thuộc thể loại phép thuật huyền bí. Yuki, một thanh niên tưởng chừng bình thường như bao người khác lại sở hữu một sức mạnh bí ẩn nhưng cậu vẫn gặp rất nhiều khó khăn để khống chế được sức mạnh ấy và làm cho nó phát huy tác dụng cao nhất, liệu cậu phải sử dụng sức mạnh ấy như thế nào để chống lại bọn ác ma và bảo vệ những người yêu thương.

Top 10 bộ Yaoi “thần thánh” hủ không thể bỏ qua

Uragiri wa Boku no Namae wo Shitteiru thuộc thể loại phép thuật huyền bí

Edu2review 8. Sekai- ichi Hatsukoi

Sekai- ichi Hatsukoi còn có tên gọi khác là The Word’s Best First Love, Onodera Ritsu đã từng thầm thương trộm nhớ một senpai ở năm cấp 3. Và vì “một phút dại dột” của mình, cậu đã nghĩ rằng senpai ấy chỉ chơi đùa với mình và bỏ sang nước ngoài du học, khiến senpai này vô cùng thất vọng. 10 năm sau, chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo…

Sekai- ichi Hatsukoi

Dành cho team “hảo ngọt”

Edu2review 7. Junjou Romantica

Junjou Romantica thật sự không phí sau khi xem. Truyện theo “mô tuýp” ghét trước yêu sau, nhưng tất cả đều đến rất tự nhiên và logic, không hề gây cảm giác vô lí khi xem. Điều đặc biệt nữa là có cả 3 đôi trong cùng 1 bộ yaoi, có thể nói ngắn gọn là 3in1 quá lợi phải không nào.

Top 10 bộ Yaoi “thần thánh” hủ không thể bỏ qua

Junjou Romantica theo “mô tuýp” ghét trước yêu sau

Edu2review 6. Black Cat Boyfriend Series

Black Cat Boyfriend Series bắt đầu với giả thuyết rằng trên thế giới có 0.01% con người là mèo. Câu truyện này xoay quanh Shingo, một người mèo đen, và Keiichi, diễn viên nổi tiếng, một con báo.

Black Cat Boyfriend Series

Black Cat Boyfriend Series dành cho các nàng yêu động vật

Edu2review 5. Seitokaichou ni Chuukoku

Seitokaichou ni Chuukoku thường được biết với tên Hey, Class President! Bộ Yaoi này thuộc thể loại vườn trường, những câu chuyện hài hước xung quanh cặp đôi chính sẽ khiến các bạn cười nghiêng ngã và không thể dừng xem tập tiếp theo.

Top 10 bộ Yaoi “thần thánh” hủ không thể bỏ qua

Seitokaichou ni Chuukoku thuộc thể loại vườn trường

Edu2review 4. Okane Ga Nai

Okane Ga Nai là bộ Yaoi mà chắc chắn không nhân nào đọc Yaoi mà không biết. Seme trong Okane Ga Nai có những nét đặc trưng như: sadist, đẹp trai, giàu, đầy quyền lực và nhất là cái tư tưởng “mine” to vật vã. Somuku Kanou, chủ một công ty tài chính, đã mua Yukiya Ayase trong một cuộc đấu giá. Và nhiệm vụ của Yukiya Ayase chỉ đơn giản là yêu Somuku Kanou. Nhưng liệu đó có phải là mong muốn của Yukiya Ayase.

Okane Ga Nai

Okane Ga Nai

Edu2review 3. Loveless

Loveless đã từng xuất bản tại Việt Nam và trở thành “tình yêu” của rất nhiều chúng hủ. Câu chuyện kể về Aoyagi Ritsuka là một học sinh lớp 6. Hai năm trước, cậu đột nhiên bị mất trí nhớ một cách kỳ lạ và trở thành một người ít nói. Mẹ cậu cũng trở nên lạ lùng, và bà lúc nào cũng mắng chửi cậu. Và cậu chỉ có một người thân, người bạn, người che chở duy nhất là anh trai Seimei của cậu. Mọi rắc rối bắt đầu từ khi anh trai của cậu bị ám sát.

Loveless

Loveless đã từng xuất bản tại Việt Nam

Edu2review 2. Viewfinder

Viewfinder được đăng trên tạp chí b-BOY Zips vào tháng 05/2001. Năm 2002 bắt đầu được đăng trên tạp chí Be.Boy GOLD của Nhật Bản, cho đến nay đã hơn 10 năm, và được đánh giá là truyện tranh Yaoi được yêu thích nhất của Nhật Bản. Tập 6 của Viewfinder đã bán được hơn 1 triệu bản.

Viewfinder

Tập 6 của Viewfinder đã bán được hơn 1 triệu bản

Edu2review 1. Maiden Rose

Maiden Rose kể vể hai chiến binh đến từ hai quốc gia đối địch, bị ràng buộc với nhau bởi một cam kết giữa chủ nhân và kẻ bầy tôi. Nhưng đáng tiếc bản tiếng Việt đến hiện tại vẫn chưa có nhà nào dịch hoàn thành chỉ có thể đọc đầy đủ bằng bản tiếng Anh, vừa có truyện hay xem, vừa luyện được tiếng Anh thì đáng bỏ thời gian quá phải không nào!

Maiden Rose

Maiden Rose

*Bạn muốn học nhưng chưa biết học ở đâu tốt? Đọc đánh giá trên Edu2Review mỗi ngày để tìm nơi học tốt nhất.

Thu Lợi

Edu2review – Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam


Nguồn: edu2review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *