Top 10 bài hát mở đầu Anime hay nhất

Anime không chỉ thu hút người xem trên cả thế giới bởi cốt truyện hay, đa dạng, hình vẽ đẹp mà còn bởi các bản nhạc chạm vào lòng người. Đặc biệt, bài hát mở đầu là những bài rất quan trọng bởi nó được sáng tác để gây cho người nghe ấn tượng đầu tiên về bộ phim. Sau đây, Edu2Review sẽ giới thiệu đến các bạn 10 bài hát mở đầu Anime hay nhất.

Edu2Review 1: Higurashi no Naku Koro Ni – Higurashi no Naku Koro Ni

Higurashi-no-Naku-Koro-Ni

Higurashi no Naku Koro Ni có âm điệu rung rợn

Higurashi no Naki Koro Ni là một bài hát mang chút âm sắc rùng rợn, nhanh và bí ẩn. Bài hát đã thể hiện rất đúng cảm xúc chung của Higurashi no Naku Koro Ni – một bộ phim về những vụ việc giết người kì lạ.

Edu2Review 2: Tank! – Cowboy Bepop

tank

Tank! có giai điệu jazz dí dỏm

Tank! là một bản nhạc có giai điệu Jazz nhanh với âm sắc pha chút dí dỏm như trong phim trinh thám. Bài hát thể hiện đúng cảm xúc của bộ Anime về những kẻ săn tiền thưởng đi truy tìm tội phạm.

Edu2Review 3: My Soul, Your Beats! – Angel Beats!

my soul my beats

My Soul, Your Beats! thể hiện sự cô độc của các thiên thần

Khác hẳn với 2 bài hát trên, My Soul, Your Beats! là bài hát khá nhẹ nhàng được thể hiện bởi một giọng hát trong trẻo. Dù vẫn có âm điệu nhanh, bài hát lại thể hiện thành công sự cô độc và chút buồn của các Thiên thần trong bộ Anime.

Edu2Review 4: Fantasy Mythology – Future Diary

fantasyFantasy Mythology có nhịp điệu hối hả

Fantasy Mythology là bài hát sẽ khiến nhịp tim người nghe nhanh lên bởi sự gấp gáp, hối hả trong âm điệu. Tuy vậy, bài hát vẫn toát lên được một cảm giác xấu xa, bí ẩn như chính cái tên của nó.

Edu2Review 5: Colors – Code Geass

color

Colors thể hiện nội dung của bộ phim Code Geass

Colors là một bài hát có thể khiến tâm trạng bạn như được nâng lên. Cùng với lời nhạc miêu tả chính xác về bộ phim, Colors quả thật là sinh ra để dành riêng cho Code Geass.

Edu2Review 6: Sekai Wo – Death Note

sekai wo

Sekai Wo diễn tả nội tâm của Light Yagami

Death Note là một bộ truyện cực kì nổi tiếng và bài hát mở đầu của Anime này cũng thế. Sekai Wo là một bài hát bắt tai cùng lời nhạc phù hợp với nội tâm của nhân vật chính – Light Yagami.

Edu2Review 7: Crossing Field – Sword Art Online

crossing field

Crossing Field là bài hát mang cảm giác trong sáng

Crossing Field là một bài hát nhanh và mang cảm giác trong sáng. Trái ngược với bộ Anime này, Crossing Field và những bài hát của bộ phim đều được rất nhiều người yêu mến.

Edu2Review 8: Again – Fullmental Alchemist Brotherhood

again

Again thể hiện được không khí chung của Fullmental Alchemist Brotherhood

Again bắt đầu với nhịp điệu khá chậm rồi dần nhanh lên và đã thành công trong việc thể hiện được cốt truyện và tình cảm các nhân vật trong lời bài hát.

Edu2Review 9: Guren no Yumiya – Attack on Titan

attack on titan

Guren no Yumiya mang âm sắc hung dũng, kịch tính

Guren no Yumiya là bài hát mang âm sắc hùng dũng. Chỉ cần nghe vài giây đầu là bạn có thể đoán được ngay bộ phim Anime này sẽ về những anh hùng dũng cảm, mang thể loại hành động và đầy kịch tính.

Edu2Review 10: Unravel – Tokyo Ghoul

unravel

Unravel mang một nỗi khắc khoải, dằn vặt khôn nguôi

Unravel mang cảm giác khác với những bài hát nêu trên bởi nó mang một nỗi buồn, cô độc và dằn vặt khôn nguôi. Cùng với giọng hát đặc biệt, bài hát sẽ truyền đạt được một làn sóng cảm xúc mạnh mẽ đến người nghe. Đặc biệt, không chỉ bản chính mà bản Acoustic của bài hát này cũng được yêu thích bởi nhiều người hâm mộ Anime.

*Hãy truy cập Edu2Review mỗi ngày để đón đọc nhiều kỷ lục hấp dẫn nhất do độc giả bình chọn.

Xuân Vân tổng hợp

Edu2review – Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam


Nguồn: edu2review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *