Tổng hợp hơn 99 sticker trên instagram hot thu hút lượt xem cho story

Instagram đã trở thành một trong các ứng dụng không thể thiếu bát cứ gen Z nào hay rộng hơn là giới trẻ. Và câu chuyện post code cũng như đã trở thành một thói quen. Chụp một bức ảnh thật hay thật dễ thương nhưng khi đăng lên câu chuyện lại thấy thiêu? Sao bạn không thử thêm thắt những gif / nhãn dán instagram to post of mình trông hấp dẫn hơn nhỉ? Please save ngay những chiếc sticker đẹp trên instagram dưới đây nha!

1. Sticker instagram hình hoa lá mây trời màu pastel

This xinh xẻo nhãn dán chắc chắn sẽ khiến bạn không thể kìm lòng mà sử dụng. Gần giống như trang web này, đáng yêu cộng thêm tông màu pastel sẽ làm nên câu chuyện instagram bạn thêm xinh và thu hút hơn rất nhiều đấy!

Sticker-hoa-la

sticker-story-insta-1

nhan dan 1

2. Sticker đám mây, trăng sao trên instagram

Tưởng trượng chụp một bầu trời trong nắng vàng và thêm vài sticker đám mây bay lơ thơ thì thật là đẹp. Bạn chỉ đơn giản gõ chữ “Sky” lên trên thanh tìm kiếm sẽ tạo ra một loạt các hình thù cho bạn chọn rồi.

sticker-instagram-hinh-may-troi

nhan-dan-moon-and-star

3. Sticker story hình ảnh dễ thương

Từ đáng yêu, nhí nhảnh cho đến máo, tức giận,… vô số biểu cảm được tái hiện vô cùng dễ thương qua chú thỏ, chú mèo xám cục hay bộ sticker 3 con gấu,… 7749 hình dán xinh hết nấc tha hồ cho bạn quẹo theo hướng dẫn nè!

nhan-dan-hinh-meo-dang-yeu

sticker instagram dễ thương dễ thương

sticker-con-vat-1

4. Các nhãn dán instagram từ biểu tượng

Không cần phải ghi nhớ quá nhiều dòng dài từ khóa, chỉ cần nhập một biểu tượng cũng sẽ cho bạn vô số các nhãn hiệu mở rộng. Tuy nhiên, không phải bất kỳ biểu tượng nào cũng sẽ có kết quả đâu nha. Halo đã tổng hợp một số sticker cực xinh để bạn tham khảo đây!

sticker-tu-bieu-tuong-1

sticker-tu-bieu-tuong

5. Sticker instagram story phong cách Minimalism

tối thiểu

Nhân-dân-phong-tối-thiểu

nhan-dan

6. Văn bản dạng câu chuyện nhãn dán

Những dòng chữ viết tay sẽ làm bức ảnh của bạn trở nên mềm mại và thú vị hơn đó. Yed as the following message. Có nhiều loại chữ viết tay khác nhau về màu sắc, kiểu dáng,… bạn chỉ cần nhập từ “Kịch bản“Hay”Viết tay”And after the select the only!

nhan-dan-dang-text

nhan-dan-story-1

nhan-dan-4

Nhan-dan-instagram

nhan-dan-1

7. Sticker cho các cặp đôi

Những người yêu nhau thì luôn muốn dành cho những phương thức bất ngờ và đáng yêu phải không? And a insta story shirt with the following sticker couple sẽ làm nửa bên phải “liêu xiêu” vì thích thú luôn đó.

Hình dán-câu chuyện-cặp đôi

8. The sticker hot on instagram with tone hồng pastel

cac-sticker-dep

nhan-dan-1

nhan-dan-4

sticker-tone-hong

9. The sticker hot on instagram with tone trắng

sticker-instagram-ep-tone-trang

sticker-instagram-dep-tone-trang-1

10. Sticker instagram đẹp dạng khung / băng

Nếu bạn muốn có một khung viền giống phim máy ảnh thì cũng đừng lo, instagram sticker luôn có đủ mọi loại khung. Từ những chiếc áo trắng giả phim, những chiếc polaroid khung ảnh hay những tấm ảnh sáng màu cho bức ảnh thêm động,…

Ngoài ra, nếu không thích những khung viền, bạn có thể theo phong cách Hàn Quốc hay Nhật Bản rất được ưa chuộng gần đó là sử dụng Washitape hoặc Tape (băng nối). Tuy đơn giản thôi nhưng cũng rất xinh đó nha.

sticker-dep-instagram

băng

11. Các nhãn dán dễ thương trên instagram khác

nhan-dan-2

nhan-dan-3

sticker-dang-yeu

sticker-instagram-dep-1

nhan-dan-3

nhan-dan-5

sticker-instagram-dep

nhan-dan-truyện

Trên đây là tổng hợp nhãn dán instagram được giới trẻ “rần rần” sử dụng. Please make the story of mình thêm xinh xẻo những nhãn dán “nhỏ nhưng có võ” này nha!

Xem thêm:

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *